Máy giặt công nghiệp giặt chăn tốt nhất cho các nhu cầu giặt

máy giặt công nghiệp giặt chăn

Được biết đến không chỉ bởi sự thông minh, hiệu quả giặt là, độ bền theo thời gian. Máy giặt công nghiệp giặt chăn tại công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình luôn cho các chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất. Cùng các thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu

Giặt chăn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi với các thiết bị thông thường lại khó có thể giặt được một chiếc chăn hiệu quả như máy giặt dân sinh, gia đình. Tại các môi trường giặt là lớn hơn như tại xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn số lượng chăn khá lớn lại càng là vấn đề khiến này trở nên khó khăn hơn.

Biết được nhu cầu này công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu các thiết bị giặt là công nghiệp với công suất cao kích thước lớn để phục vụ nhu cầu giặt chăn hiệu quả tại các quy mô giặt lớn. Máy giặt công nghiệp giặt chăn, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường. Kinh nghiệm trên 10 năm đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong và ngoài nước.

Máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất

Thái Bình luôn sở hữu các thiết bị với chất lượng tốt nhất được đánh giá tốt nhất. Nhập khẩu các hãng máy giặt công nghiệp giặt chăn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Điển hình là thương hiệu đến từ các quốc gia như Mỹ (PRIMUS), Thái Lan ( IMAGE), Tây Ban Nha( FAGOR), Hàn Quốc ( EUNSUNG), Thượng Hải ( OASIS). Đây đều là các sản phẩm được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại với giải pháp giặt công nghệ vượt trội. Đang được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng tại các môi trường bệnh viện, khách sạn…

Ưu điểm máy giặt công nghiệp giặt chăn tại Thái Bình

Được khẳng định về chất lượng tốt nhất trong từng phương pháp giặt các công nghệ được tích hợp. Với khả năng hoạt động ổn định với các hệ thống bền bỉ nhất. Được thiết kế với nhiều bộ phận phức tạp với độ tỉ mỉ cao. Máy giặt chăn công nghiệp luôn cho các hoạt động tốt nhất với công suất tối đa 24/24. Ít hỏng hóc hay sữa chữa hơn bằng các linh kiện nhập khẩu tốt nhất. Thiết kế đặc biệt bằng chất liệu tốt nhất thép không gỉ, inox. Gia tăng độ bền và tuổi thọ máy giặt công nghiệp  được kéo dài hơn.

Về phương pháp giặt vắt cho nhiều loại đồ giặt khác nhau không chỉ giặt chăn. Lực giặt vắt lớn cho hiệu quả làm sạch chăn hiệu quả hơn với thời gian tốt hơn. Khả năng tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ tốt nhất. Thiết bị giặt vắt vận hành ôm ái, không phát ra tiếng ồn quá lớn bằng hệ thống giảm rung, chống ồn tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi

– Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng mới 100%

– Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường

– Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc với thời gian nhanh chóng

– Bảo hành lên đến 12 tháng

– Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

– Hỗ trợ kĩ thuật 24/24 lên đến 5 năm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *