Máy giặt công nghiệp giá rẻ nào chất lượng nhất?

250x250 - Máy giặt công nghiệp giá rẻ nào chất lượng nhất?

Xã hội hiện nay, máy giặt công nghiệp đang dần trở thành thiết bị quen thuộc trong cuộc sống. Hầu như ở khắp mọi nơi, mọi môi trường công nghiệp, dịch vụ từ bệnh viện, nhà hàng, khách sạn hay cả các khu công nghiệp cho đến nhà riêng, chung cư … đều có sự góp mặt của loại máy giặt này.

Trên thị trường hiện nay máy giặt có rất nhiều chủng loại khác nhau, kéo theo đó tương ứng với từng loại sẽ có mức giá bán khác nhau. Thế nhưng, phần lớn người tiêu dùng đều trông chờ một điều có lẽ là làm thế nào để lựa chọn được máy giặt công nghiệp giá rẻ mà độ bền cao.

Nếu bạn đang nuôi hy vọng tìm được loại máy giặt giá rẻ, đảm bảo chất lượng, độ bền cao thì không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy giặt đang thịnh hành và được ưa thích trên thị trường.

250x250 - Máy giặt công nghiệp giá rẻ nào chất lượng nhất?

Máy giặt công nghiệp image

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đến từ Thái Lan và nổi tiếng trên toàn thế giới, hiện nay dòng máy giặt này đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Chicago, Domus, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy,…. Máy giặt công nghiệp Image được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến được công nhận chất lượng quốc tế với những ưu điểm nổi bật. Chất lượng tốt, giá thành thấp chính là những lợi thế giúp doanh số của máy giặt Image luôn dẫn đầu trong những năm gần đây?

Máy giặt công nghiệp primus

Khi đề cập đến thiết bị máy giặt công nghiệp giá rẻ thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu primus. Là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhờ áp dụng công nghệ mới nhưng giá cả lại thấp,  do vậy không có gì đáng kinh ngạc khi thị phần của primus luôn dẫn đầu bảng.

Máy giặt công nghiệp maxi

Nhờ áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến bật nhất, thương hiệu máy giặt công nghiệp maxi từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng và chất lượng sản phẩm. Với mức giá rẻ, dòng máy giặt này trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên khắp thị trường Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp ipso

Ngoài máy giặt công nghiệp maxi, ipso là thương hiệu có lượng fan đông không hề thua kém. Chất lượng cao nhưng giá thành lại rất cạnh tranh, tên tuổi lâu năm, đó là những ưu điểm làm nên sức hút của sản phẩm này.

Và vẫn còn rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ đang có mặt tại công ty Ismart. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhanh  tay liên hệ và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời