Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng ?

2ebc83eba4aa4af413bb - Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng ?

Một chiếc máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy đem về nhiều lợi nhuận và sử dụng phổ biến trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là nhất . Chính vì thế vấn đề cần thông tin máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt thì đây là một trong những vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm nhất .

2e692fd66f088e56d719 - Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng ?
Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu

Khi chúng ta đi mua bất kỳ một dòng sản phẩm nào đó thì điều đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua đó là hỏi giá thành và cái thứ 2 đó là tìm hiểu xem nên mua ở đơn vị nào thì tốt nhất . Chính vì thế hôm nay Công ty Thái Bình xin chia sẻ những mức giá thành của máy giặt công nghiệp trên thị trường .

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Thực ra máy giặt công nghiệp thì có rất nhiều mức giá và phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xây dựng lên mức giá , cũng giống như chúng ta đi mua quần áo chẳng hạn đối với quần áo trong các siêu thị thương hiệu lớn thường có mức giá cao hơn so với các thương hiệu đến từ đồ chợ .

Đầu tiên bạn cần phải hiểu những yếu tố gì quyết định lên giá thành của máy giặt công nghiệp . Chúng ta cần quan tâm đến 2 yếu tố đó là :

 1. Thương hiệu

  Yếu tố thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định đến 30% về giá thành cao hay thấp , chúng ta thấy thương hiệu càng được nhiều người biết đến thì mức giá thành lại càng cao .
  Ví dụ cụ thể đó là chúng ta chỉ cần so sánh thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus – thương hiệu số 1 tại Việt Nam hiện nay và thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis thương hiệu đến từ Trung Quốc được ít người biết đến thì mức giá thành của thương hiệu Primus chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với Oasis .

 2. Yếu tố về công suất

  Chúng ta cần phải biết chắc chắn 1 điều đó là công suất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức giá thành , công suất càng lớn thì mức giá thành sẽ càng cao

 3. Đơn vị cung cấp

  Đơn vị cung cấp họ có thể toàn quyền quyết định về mức giá thành của sản phẩm đó  , chính vì thế chúng ta để mà tìm được sản phẩm có mức giá tốt thì nên lựa chọn các đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp để mua nhé .

 4. Công nghệ

  Một chiếc máy giặt công nghiệp càng có tích hợp công nghệ mới và tốt thì càng cho mức giá thành cao hơn . Tuy nhiên việc sử dụng các dòng công nghệ tiên tiến cũng giúp chúng ta tiết kiệm được nhiên liệu hơn .

Đó là các yếu tố ảnh hưởng đến trực tiếp mức giá của máy giặt công nghiệp , chính vì thế trước khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải dựa vào các yếu tố đó trước đã .

Thông thường thì mức giá của máy giặt công nghiệp giao động trong khoảng từ 80 triệu cho đến 800 triệu / 1 chiếc .

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
Hotline : 0979.021.579
Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *