Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn dùng loại nào tốt ?

Khách sạn đang là một trong những lĩnh vực mang khá nhiều lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn , chính vì đó ngày nay số lượng khách sạn đang ngày một gia tăng và nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là hay mua máy giặt công nghiệp và máy sấy để phục vụ trong lĩnh vực này đang ngày một gia tăng .

Nhưng đối với khách sạn thì nên sử dụng các thương hiệu máy giặt nào và loại công suất bao nhiêu là đủ ?

Đây cũng chính là 1 trong những câu hỏi đầu tiên của người quản lý khu vực khách sạn quan tâm hiện nay , bản chất của người quản lý thường không có chuyên môn về các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho nên cần có nhiều sự tư vấn từ các chuyên gia , các đơn vị cung cấp may giat cong nghiep hỗ trợ về kỹ thuật cũng như việc thiết kế hệ thống giặt là cho khách sạn .

Hiện nay để mà lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường loại nào tốt thì không phải ai cũng có thể bởi số lượng hãng máy giặt đang ngày một gia tăng và được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Tây Ban Nha , Hàn Quốc , Itlaia , Thái Lan , Mỹ …với các dòng thương hiệu như máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Hwasung và rất nhiều các thương hiệu khác nữa .Nhưng có một thực tế mà chúng ta cần quan tâm đó là nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị khách sạn chúng ta bởi nó đem lại cho chúng ta các yếu tố sau :

Yếu tố về chất lượng giặt là tốt hơn so với các dòng máy giặt TQ
– Nhận được nhiều ưu đãi về chính hãng như chế độ bảo hành toàn diện
– Máy giặt hoạt động bền bỉ và hoạt động đúng yêu cầu của khách sạn .

Để có dòng máy giặt công nghiệp tốt chúng ta cần đảm bảo 2 yếu tố sau :

1. Vậy để mà lựa chọn được 1 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn thương hiệu đã được khẳng định từ trước đến nay đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Image hoặc Fagor . Với 2 thương hiệu này thì 1 thương hiệu từ Thái Lan và sử dụng hoàn toàn với công nghệ của Mỹ cho nên Image được đánh giá là một trong những thương hiệu tốt nhất cho khu vực khách sạn . Ngoài ra chúng ta vẫn có thể có sự lựa chọn khác nữa đó là dòng máy giặt công nghiệp Fagor đây là dòng thương hiệu khá nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha cho nên luôn cho chúng ta chất lượng khá tốt , hiện nay với 2 thương hiệu này thì tại Việt Nam có chiếm đến 30% các dòng máy giặt công nghiệp .

2. Yếu tố cầ tiếp đó là sau khi lựa chọn được thương hiệu máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề về công suất máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp với khu vực khách sạn . Vấn đề lựa chọn công suất chúng ta cũng cần phải dựa vào các yếu tố như khối lượng giặt vải khô trong 1 ngày của khách sạn là bao nhiêu để từ đó chúng ta sử dụng công thức để tính ra công suất của máy giặt công nghiệp .

Thông thường thì các khách sạn sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp 20kg /1 mẻ trở lên đến 60kg/1 mẻ là chủ yếu bởi nhu cầu giặt là khu vực này là thường xuyên và không có số lượng vải quá nhiều .

Đó là một trong những lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khu vực khách sạn mà khá nhiều đơn vị khách sạn mở mới hoàn toàn áp dụng và đem lại khá nhiều hiệu quả trong công việc và việc phát triển tốt hơn trong khách sạn .

One thought on “Máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn dùng loại nào tốt ?

  1. Pingback: Chú ý khi mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn hay nhà nghỉ | Phân phối máy giặt công nghiệp ,máy sấy công nghiệp chính hãng

Trả lời