Máy giặt công nghiệp có sấy là gì? Nên dùng loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp có sấy

Máy giặt công nghiệp có sấy với vai trò khá quan trọng hiện nay trong việc giải quyết các nhu cầu giặt là số lượng lớn tại nhiều đơn vị khác nhau. Tại các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, trường học, khu nghỉ dưỡng thì đây đúng là một trong những thiết bị tốt nhất dành cho các đơn vị này đáp ứng được số lượng đồ giặt khổng lồ lên đến hàng trăm kilogam mỗi ngày.

Và một sản phẩm máy giặt công nghiệp có sấy cũng được nhắc đến nhiều hơn. Khi được tích hợp cả 2 tính năng: giặt và sấy thì sự thuận tiện hơn trong quá trình giặt sấy sẽ rút ngắn đi nhiều công đoạn hơn về việc làm sạch và làm khô đồ giặt.

Về máy giặt công nghiệp có sấy là gì?

Bạn có thể hiểu rằng máy giặt công nghiệp có sấy chính là việc máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp thông thường được biến thành một sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng hơn. Khi mà được tích hợp chung thành một sản phẩm thì khả năng thuận tiện hay việc rút ngắn các quy trình cũng được tối ưu nhất.

Có khá nhiều dòng máy giặt công nghiệp có sấy hiện nay trên thị trường giặt là. Mỗi sản phẩm lại có một ưu đặc điểm hoàn toàn khác nhau và để biết rằng lựa chọn sản phẩm nào tốt thì quả là khá khó khăn cho những người chưa hề có kinh nghiệm nhiều.

Máy giặt sấy công nghiệp nên dùng loại nào?

Nên chọn các thương hiệu uy tín và được khẳng định hay đánh giá về chất lượng tốt nhất. Đối với dòng máy giặt công nghiệp có sấy thì Speed Queen đang là thương hiệu được đánh giá tốt nhất từ phía chuyên gia. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với máy giặt phía dưới cùng máy sấy bên trên. Khá thuận tiện cho việc thao tác và hoạt động song song của dòng máy này. Hay nó còn được gọi theo cái tên khác máy giặt xếp chồng, máy giặt sấy chồng tầng.

Máy giặt sấy Speed Queen một sản phẩm tới thị trường Mỹ với nguồn gốc được cung cấp bởi tập đoàn lớn chuyên về sản xuất và phân phối các thiết bị giặt là toàn cầu ALLIANCE. Được đánh giá với các thiết kế đặc biệt, ưu điểm tính năng vượt trội bằng các công nghệ hoàn toàn mới. Giúp việc đáp ứng số lượng đồ giặt nhanh chóng hoạt động liên tục. Vừa giặt vừa sấy hiệu quả với hệ thống giặt sấy chồng tầng. Máy giặt công nghiệp Speed Queen hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các xưởng giặt là, tiệm giặt, cửa hàng giặt dân sinh.

Mua máy công nghiệp có sấy ở đâu?

Khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt sấy Speed Queen xuất hiện trên thị trường do nhu cầu sử dụng tăng cao. Và Hòa Phát là một trong những đơn vị được lựa chọn nhiều nhất từ phí người dùng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc cung cấp đến thị trường các sản phẩm chất lượng cao.

Đặc biệt các sản phẩm máy giặt công nghiệp Speed Queen tại Hòa Phát đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và không qua trung gian. Do vậy mà  thiết bị luôn có mức giá và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *