Máy giặt công nghiệp có đắt không? Báo giá máy giặt công nghiệp

máy giặt công nghiệp có đắt không

Máy giặt công nghiệp có đắt không? Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu tiền? Dòng máy giặt công nghiệp nào hiện nay có mức giá rẻ và thực sự chất lượng trên thị trường hiện nay?

Máy giặt công nghiệp có đắt không?

Để trả lời câu hỏi ” MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIÁ BAO NHIÊU TIỀN”  thì đây là vấn đề thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Đối với các dòng sản phẩm này để biết được mức giá máy giặt công nghiệp như thế nào lại không phải điều đơn giản. Và mấu chốt của vấn đề còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá của nó.

Máy giặt công nghiệp là thiết bị giặt vắt công nghiệp được thiết kế với khá nhiều bộ phận phức tạp. Với các tính năng giặt tẩy với số lượng lớn và cho độ bền bỉ cao trong thiết bị. Chính vì thế mà mức máy giặt công nghiệp thường có mức giá cao hơn rất nhiều lần so với máy giặt dân sinh.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào: công suất, thương hiệu, đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp mới có thể biết được. Và đặc biệt chọn mua máy giặt công nghiệp đắt hay rẻ chất lượng hay không chất lượng còn dựa vào việc bạn lựa chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp máy giặt.

Yếu tố xác định máy giặt công nghiệp có đắt không

Về công suất

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy giặt công nghiệp khác nhau với các mức công suất khác nhau như máy giặt công nghiệp 20kg, máy giặt công nghiệp 15kg , 25kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg…Đối với mỗi công suất máy giặt công nghiệp khác nhau nó lại cho các mức giá hoàn toàn chênh lệch về công suất giặt của máy.

Về thương hiệu

Là một thiết bị khá phổ biến hiện nay về không thể phủ định về sự đa dạng về hãng máy giặt công nghiệp được cung cấp trên thị trường. Và việc lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất là cực kì khó khăn đối với các nhà đầu tư. Tính năng, công nghệ, ưu điểm, phương pháp giặt riêng biệt nên các hãng máy giặt công nghiệp lại cho các mức giá cũng khác nhau cạnh tranh.

Nhà phân phối

Đây có lẽ là yếu tố gây ảnh hưởng không kém so với thương hiệu. Mỗi nhà cung cấp máy giặt công nghiệp sẽ cho một mức chênh lệch mặc dù có cùng dải công suất hay thương hiệu giống nhau. Chính vì thế mà thị trường giặt là ngày nay khá cạnh tranh về các sản phẩm thiết bị giặt sấy công nghiệp.

Lưu ý: Để có được sản phẩm chất lượng tốt và mức giá rẻ thì nên chọn các nhà phân phối uy tín. Cụ thể là các sản từ các đơn vị nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao và mức giá rẻ hơn so với các địa chỉ trung gian hay thương mại.

Báo giá máy giặt công nghiệp

Được biết đến là một nhà phân phối máy giặt công nghiệp đi đầu trong nhiều năm trở lại đây. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chuyên nhập khẩu chính hãng và cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp.. Cùng với chất lượng sản phẩm tốt mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay : Primus, Image , Fagor, Girbau, Imesa.

Chúng tôi có đầy đủ các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 15-200kg/mẻ đáp ứng cho các nhu cầu giặt ở bất cứ đâu. Với thời gian giao hàng, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ CO, CQ, CE từ nhà sản xuất, bảo hành chính hãng dài hạn, hỗ trợ bảo trì lên đến 5 năm.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *