Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019

my giat cong nghiep ben nhat - Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019

Tổng hợp những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất trong năm 2019 này. Qua đó để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất phù hợp dành cho môi trường giặt của mình.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp bền nhất 2019

Cùng Thái Bình điểm qua các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất với độ bền bỉ cao được đánh giá tốt nhất về khả năng giặt là cũng như sở hữu công nghệ bậc nhất hiện nay. Cho khả năng giặt vượt trội với thời gian ngắn hơn và đặc biệt hiệu quả giặt vắt gấp nhiều lần. Được thẩm định chất lượng cao từ phía các chuyên gia và người tiêu dùng.

1. Máy giặt công nghiệp Primus

Sản phẩm máy giặt công nghiệp bền nhất được đánh giá tốt nhất trên toàn thế giới. Là một hãng máy giặt công nghiệp Mỹ nên tầm ảnh hưởng lại không hề nhỏ chút nào. Là một sản phẩm thuộc tập đoàn lớn ALLIANCE – nhà cung cấp, sản xuất các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt, máy sấy, máy là hàng đầu tại Mỹ.

may giat cong nghiep ban nhat primus 300x225 - Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp Primus ngày nay được đánh giá khá cao về các thiết kế tối ưu, công nghệ vượt trội và thích hợp dành cho nhiều môi trường giặt khác nhau: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng…

>>> Tìm hiểu thêm:  Ưu điểm máy giặt công nghiệp Primus

2. Máy giặt công nghiệp bền nhất Fagor

ONNERA GROUP tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp giặt là công nghiệp bằng các sản phẩm chất lượng nhất. Và máy giặt công nghiệp Fagor lại là một sản phẩm điển hình được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu. Fagor được thiết kế và lắp ráp trực tiếp tại Tây Ban Nha trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất với chất lượng và sự ổn định cao về tuổi thọ cũng như các tính năng đặc biệt của mình.

may giat cong nghiep ban nhat fagor 300x224 - Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Fagor

Động cơ 4.0 cho hiệu quả giặt tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Công nghệ vượt trội cho khả năng tốt về đồ giặt hơn. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp bền nhất lên đến từ 10- 15 năm.

>>> Tham khảo ngay: Máy giặt quần áo công nghiệp Fagor – Giặt là công nghệ chuẩn Spain

3. Máy giặt công nghiệp Image

Image một thương hiệu vỗn không xa lạ gì tại thị trường Việt Nam. Được biết tới trong nhiều năm trở lại đây và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây.

may giat cong nghiep ban nhat image 300x225 - Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Image

Image là một sản phẩm máy giặt công nghiệp có nguồn gốc từ Thái Lan . Tuy nhiên bằng công nghệ và các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thì dòng máy giặt công nghiệp Thái Lan này lại cho hiệu quả tốt hơn bằng tính năng, ưu điểm tốt nhất dành cho giải pháp giặt là công nghiệp tại các đơn vị giặt s ố lượng lớn hơn.

>>> Xem ngay: [Đánh giá] máy giặt công nghiệp Thái Lan: IMAGE

4. Máy giặt công nghiệp Oasis

Tiếp theo đó chính là sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc Oasis đến từ Thượng Hải. Tại sao máy giặt công nghiệp đến từ Trung Quốc như Oasis lại được xếp vào top các sản phẩm máy giặt công nghiệp bền nhất 2019.

may giat cong nghiep ban nhat oasis 300x228 - Điểm qua những dòng máy giặt công nghiệp bền nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Oasis

Với sự phá triển vượt bậc của ngành công nghiệp máy móc và trình độ khoa học kĩ thuật được cho là quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất. Thì đây chính là tiền đề để phát triển một thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng với sản phẩm cho hiệu quả cao về công nghệ.

Máy giặt công nghiệp Oasis với thiết kế chắc chắn. Hệ thống động cơ khủng với công nghệ 4.0 vượt trội thì hiệu quả giặt là lại được tăng lên khá cao. Dùng trong cá môi trường giặt là lớn như: bệnh viện, khách sạn, spa…

>>> Bạn phải xem ngay: [ ĐÁNH GIÁ] Máy giặt công nghiệp OASIS – Trung Quốc – Giá Rẻ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *