Máy giặt công nghiệp 35kg ở đâu tốt và giá rẻ nhất

máy giặt công nghiệp 35kg

Máy giặt công nghiệp đang trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Khi các sản phẩm máy giặt gia đình hiện nay không thể đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày. Cũng là một phần do nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là hiện nay đang được gia tăng khá mạnh mẽ và có thể tăng nhiều hơn, lớn mạnh hơn trong tường lai. chính vì thế việc thay thế các dòng máy giặt dân sinh bằng hệ thống các thiết bị giặt là công nghiệp đang được nhiều đơn quan tâm và sử dụng trong đó xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn là các đơn vị tiên phong triển khai.

Thông thường máy giặt được sử dụng rộng rãi chỉ có công suất giặt từ 9 -12kg là cao nhất. Những đối với các công suất này lại khó có thể áp dụng dành cho giặt là công nghiệp tại các quy mô giặt là lớn. Do vậy cần lựa chọn các giải pháp cho dòng máy giặt công nghiệp có công suất và kích thước lớn: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg,40kg…v.v… Trong đó máy giặt công nghiệp 35kg đang là một sản phẩm được quan tâm đặc biệt với công suất của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mua máy giặt công nghiệp 35kg đảm bảo chất lượng nên lưu ý các yếu tố nào?

1.Về thương hiệu

1 Trong các yếu tố được quan tâm nhất đó chính là làm nên chất lượng của các sản phẩm. Nên lựa chọn các thương hiệu chất lượng ổn định mà được nhiều đơn vị sử dụng với đánh giá cao. Khi mà xuất hiện nhiều hơn các thương hiệu việc lựa chọn lại không trở nên dễ dàng. Hiện nay hầu hết các thương hiệu đến từ Mỹ, Thái Lan hay Tây Ban Nha là một trong những khu vực có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Điển hình là các thương hiệu tốt như Image – Thái Lan, Primus – Mỹ,  Fagor – Tây Ban Nha, Oasis – Trung Quốc, Speed Queen- Mỹ, Eunsung – Hàn Quốc.

2. Lực giặt vắt

Đối với máy giặt công nghiệp 35kg thì chúng ta cần phải biết rằng tốc độ vắt hay lực G là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng giặt đồ sạch hay không của máy giặt. Hiện tại máy giặt công nghiệp sở hữu lực G ở mức từ 150-400G. Tùy vào các nhu cầu giặt là với nhu cầu giặt đồ khác nhau mới có thể lựa chọn được một loại phù hợp nhất. Tuy nhiên để có khả năng giặt đồ tốt nhất thì tốc độ giặt vắt cao thì càng cho hiệu quả cao.

3. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp 35kg

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp sao lại là yếu tố đánh giá thiết bị tốt hay không? Bởi các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp cũng có thể gây ra về chất lượng của sản phẩm. Nên chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng để có được sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi. Chọn các đơn vị được ủy quyền phân phối tại Việt Nam để được hỗ trợ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Vậy mua máy giặt công nghiệp 35kg ở đâu là tốt nhất?

Hiện Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là một trong các đối tác quan trọng của các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn về mảng giặt là. Một đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu lớn trên thế giới như: Image, Speed Queen, Fagor, Primus, Maxi, Oasis, Girbau…Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

Để có mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ: 0978.021.579

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *