Máy giặt công nghiệp 25kg mua ở đâu tốt ?

cách chọn mua máy giặt công nghiệp 392x211 - Máy giặt công nghiệp 25kg mua ở đâu tốt ?

Khái niệm về dòng máy giặt công nghiệp đang ngày một gần gũi hơn bởi bản chất trước kia chúng ta cũng chỉ biết nhiều đến dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường sử dụng hằng ngày. Nhưng cho đến thời điểm này thì cũng khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp bởi nhu cầu con người và đối sống con người cũng được cải thiện hơn .

b3

Bản chất máy giặt công nghiệp có rất nhiều dải công suất khác nhau từ 10kg cho đến 100kg . Chính vì thế chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được dải công suất máy giặt thích hợp để sử dụng cho đơn vị mình. Nhưng hiện nay riêng dòng máy giặt công nghiệp 25kg đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có công suất khá phù hợp với đa dạng các nhu cầu và các lĩnh vực như chúng ta có thể sử dụng cho nhà nghỉ, khách sạn , bệnh viện , các khu vực nghỉ dưỡng ….Chính vì thế máy giặt công nghiệp 25kg đang là một trong những sản phẩm được đón chào nhiều nhất . Với dòng máy giặt công nghiệp 25kg thì có thể sử dụng giặt với lượng vải khô lên đến 25kg .

Vậy mua máy giặt công nghiệp 25kg ở đâu tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cũng là đơn vị đại diện bán hàng của các thương hiệu máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp và máy là lô công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đang được khá nhiều đơn vị cung cấp như các đơn vị xưởng giặt là ,
các đơn vị bệnh viện , các đơn vị nhà nghỉ …

Hiện nay với dòng máy giặt công nghiệp 25kg tại Hưng Thịnh Phát đang có rất nhiều thương hiệu có sẵn hàng tại kho , chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng đến trực tiếp kho hàng để lựa chọn và xem máy giặt trực tiếp . Hiện Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp rất nhiều các thương hiệu máy giặt có thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Thái Lan , Fagor – Tây Ban Nha , Primus – Mỹ và một số thương hiệu khác cho toàn quốc . Sản phẩm được Hưng Thịnh Phát cấp đều được hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc và hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội và Sài Gòn .

Để nhận được giá máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát
Địa chỉ: Số 26 , Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại : 0979.021.579
Website : https://maygiatlacongnghiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *