Hãng máy giặt công nghiệp 20kg đáng dùng nhất 2020!

may giat cong nghiep 20kg 4 - Hãng máy giặt công nghiệp 20kg đáng dùng nhất 2020!

Máy giặt công nghiệp 20kg là loại công suất được đánh giá cao được nhiều đơn vị lựa chọn tại Thái Bình. Có thể xem là sản phẩm có công suất phù hợp tại nhiều đơn vị  giặt là tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt..v.v..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn

Tìm mua địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

Địa chỉ cung cấp máy sấy công nghiệp 35kg hàng đầu tại Việt Nam

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Dải công suất máy giặt công nghiệp 20kg

Đối với công suất 20kg dòng sản phẩm này lại cho khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt ở mức trung bình từ 300kg-400kg trong ngày( Nếu hoạt động hết công suất 24/24). Do vậy mà việc thích nghi và phù hợp với đa số mô hình giặt là dù là lớn hay nhỏ.

Khi xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg trên thị trường. Thì điều hiển nhiên bạn có thể thấy rằng là việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp với khoản tiền mà bạn đầu tư. Lại chẳng phải điều hoàn toàn dễ dàng khi có quá nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường.

Thương hiệu nào cũng có những đặc điểm nổi bật, ưu thế riêng của mình. Chính vì vậy lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên một lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu đề xuất đó chính là các thương hiệu dưới đây. Và bạn nên tham khảo!

1. Máy giặt công nghiệp 20kg Primus

Một trong những thương hiệu được đánh giá cao đến từ Mỹ. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ tập đoàn ALLIANCE. Chuyên cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt vắt, máy sấy công nghiệp, máy là lô. Primus là thương hiệu được đánh giá cao với những gì mình đem lại được khẳng định và kiếm chứng về chất lượng tốt nhất.

máy giặt công nghiệp 20kg Primus
Primus

Với đa dạng về dải công suất từ 10-200kg thì dòng máy giặt công nghiệp 20kg Primus cũng là một sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi các mô hình giặt là. Công nghệ tốt nhất dành cho phương pháp và chương trình giặt cũng được tích hợp trong sản phẩm.

2. Speed Queen

Lại hãng máy giặt công nghiệp đến từ tập đoàn ALLIANCE. Đứng sau Primus đó chính là Speed Queen thương hiệu máy giặt công nghiệp chuyên dụng dành cho các cửa hàng giặt là, tại bệnh viện hay khách sạn có quy mô trung bình trở xuống. Đặc biệt hơn với thương hiệu đến từ Mỹ này lại sở hữu đa dạng sản phẩm khác nhau.

máy giặt công nghiệp 20kg Speed Queen
Speed Queen

Không chỉ dừng lại với sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường. Mà hiện nay SPeed Queen cũng cho ra đời máy giặt sấy chồng tầng hoàn toàn phù hợp dành cho các xưởng giặt, cửa hàng giặt là với diện tích hạn chế.

3. Fagor

Tiếp theo là sản máy giặt công nghiệp được mang thương hiệu Fagor đến từ Tây Ban Nha. Đừng tại top 3 những sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ tốt nhất được đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu. Fagor sản phẩm của tập đoàn ONNERA GROUP một trong những tập đoàn nhất nhì tại Châu Âu về cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu.

máy giặt công nghiệp 20kg Fagor
Fagor

Khi nhắc về Fagor khó có thể thể phủ nhận rằng các sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg không hề chất lượng. Bởi được thiết kế và lắp ráp trực tiếp trên các dây chuyền công nghiệp cao cấp. Với hệ thống động cơ mạnh mẽ với công nghệ hoàn toàn mới mẻ. Giúp khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ về đồ giặt nhanh chóng, hiệu quả tốt nhất.

4. Image

Image 1 thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Thái Lan. Mặc dù vậy Image cũng lấy được khá nhiều sự quan tâm từ các đơn vị giặt là. Bởi chỉ là một hãng máy  giặt công nghiệp đến từ đông nam á nhưng Image luôn khẳng định được chất lượng và giá trị mà mình đem lại.

máy giặt công nghiệp 20kg Image
Image

Với công nghệ cao và linh kiện đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Image hiện nay đang là một trong các thương hiệu được lựa chọn khá nhiều tại Việt Nam. Đặc biệt tại các môi trường giặt xưởng giặt khách sạn hay bệnh viện..

Mỗi nhu cầu tại các đơn vị cho phép sử dụng máy giặt công nghiệp 20kg với mục đích khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn thương hiệu máy giặt phù hợp khá quan trọng. Để được tư vấn thêm về các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất phù hợp tại mô hình giặt là vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *