Máy giặt công nghiệp 20kg mua ở đâu tốt

20160622 084637 - Máy giặt công nghiệp 20kg mua ở đâu tốt

Với xu hướng sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì dòng máy giặt công nghiệp 20kg đang là dòng máy giặt được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay đặc biệt là trong các lĩnh vực như : nhà hàng , sử dụng để giặt đồ tiệc cưới , sử dụng để mở xưởng giặt là dân sinh hay giặt là công nghiệp , sử dụng trong khu vực bệnh viện .

Vì sao lại dòng máy giặt công nghiệp 20kg lại được sử dụng nhiều đến thế ?

Có 5 lý do chính mà dòng máy giặt loại 20 ký này được người dùng sử dụng nhiều nhất :

– Đầu tiên chúng ta cũng phải hiểu là thường thì các khu vực có mức sử dụng giặt là ở mức trung bình thường giao động từ 2-3 tạ vải trung bình trên 1 ngày là tương đối lớn bởi những nhu cầu đến từ nhiều phía đặc biệt là tầng lớp dân sinh , trong các khu vực khu dân cư đông đúc . Ngoài ra với dải 20kg có khả năng giặt được từ 2 đến 3 chiếc chăn /1 mẻ giặt cho nên có thể đáp ứng nhu cầu giặt chăn rất tốt cho xưởng giặt dịch vụ giặt là và khu vực bệnh viện giặt chăn cho bệnh nhân .

20160622 084637 - Máy giặt công nghiệp 20kg mua ở đâu tốt

– Ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp 20kg đó là chất lượng giặt tương đối ổn định , dễ dàng sử dụng đặc biệt nó là thương hiệu có tên tuổi lớn như máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Image của Thái Lan .
– Thường thì máy giặt loại 20kg thì có mức giá tầm trung cho nên nó được nhiều người lựa chọn về giá cả .
– Còn về kích thước thì nó là sản phẩm không hề chiếm diện tích đặc biệt là các khu vực đông đúc như bệnh viện, xưởng giặt là , trong khách sạn .
– Với dải công suất 20kg / 1 mẻ giặt thì chúng ta không bị nhỡ hay dư thừa không gian giặt đồ bởi dải công suất khá phù hợp , điều đó nó cũng giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu .
Một vài lưu ý thêm đó là dòng máy giặt công nghiệp 20kg thừng phải đi kèm với nó là dòng máy sấy công nghiệp , vậy chúng ta cần lựa chọn máy sấy công nghiệp bao nhiêu kg thì phù hợp với dải công suất máy giặt công nghiệp 20kg . Như chúng ta biết thì sau khi giặt máy giặt thì máy giặt chỉ có thể vắt gần khô thôi chứ không thể hết được lượng nước có trong đó cho nên chúng ta có thể lựa chọn dòng máy sấy có công suất cao hơn 1 chút đó là từ 25kg đến 27kg vải trở lên là phù hợp .

Trả lời