Máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu tiền ?

3ea8cc842645c61b9f54 - Máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay hầu hết người dùng đều lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg bởi đây là các dải công suất có thể đáp ứng trực tiếp được cho công việc . Mỗi một dòng máy giặt công nghiệp có công suất khác nhau thì đều có mức giá khác nhau , điều mà chúng ta nhìn thấy đó là công suất càng cao thì mức giá lại càng cao .

3ea8cc842645c61b9f54 300x268 - Máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu tiền ?
Mỗi một dòng máy giặt công nghiệp với dải công suất khác nhau lại có thể đáp ứng được trong những thời điểm của công việc khác nhau , như chúng ta thấy hầu hết những ai mới mở tiệm giặt là thì thường lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp 20kg đến 30kg . Còn với những xưởng giặt là đã có số lượng khách ổn định họ lựa chọn dải công suất máy giặt từ 40kg trở lên tùy theo nhu cầu hay khối lượng giặt trong 1 ngày .

Hầu hết đang có rất nhiều người đang gặp phải vấn đề đó là khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp mà không hề biết cách chọn mua máy giặt công nghiệp như thế nào cho tốt . Chính vì thế trước khi hỏi mức giá máy giặt công nghiệp thì bạn cũng không nên bỏ qua vấn đề chọn mua máy giặt công nghiệp .

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp :

1. Thương hiệu

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay, hầu hết các dòng sản phẩm thương hiệu lớn đều cho chất lượng tốt và các chế độ bảo hành ổn định hơn và đặc biệt có nhiều người sử dụng và đánh giá thực tế hơn .

2. Độ ồn

Chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có độ ồn càng thấp càng tốt bởi độ ồn thấp chứng tỏ chất lượng động cơ tốt . Chính vì thế chúng ta cần kiểm tra thông số độ ồn trên máy .

3. Kiểm tra lớp vỏ

Lớp vỏ máy giặt chúng ta cần phải kiểm tra xem có phải dạng thép không gỉ hay không , bởi hiện nay hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp cao cấp đều có thiết kế lớp vỏ bằng loại thép không gỉ .

4. Lực G

Phần lớn người tìm mua máy giặt công nghiệp đều mắc phải sai lầm đó là lựa chọn lực G của máy giặt thấp là tốt , đó là một sai lầm lớn bởi lực G của máy giặt càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng sạch và vắt cũng kiệt nước giúp chúng ta có chất lượng giặt tốt hơn .

Vậy máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg , 50kg giá bao nhiêu ?

Thực ra để mà biết giá của máy giặt này thì chúng ta cần phải biết được đó là thương hiệu nào bởi mỗi một thương hiệu cùng dải công suất đều có mức giá khác nhau . Chính vì thế chúng ta cần liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất .

Hiện Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị duy nhất nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thương hiệu lớn trên thế giới và có sẵn hàng tại kho với đầy đủ các dải công suất từ 20kg cho đến 100kg / 1 mẻ giặt vải kho cho các đơn vị lựa chọn .

Ngoài ra , Công ty Thái Bình còn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc kể cả ngoài đảo xa , và được hỗ trợ bảo hành lên đến 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong vòng 10 năm .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *