Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm thiết bị giặt sấy công nghiệp đang được ưa chuộng tại trên thị trường. Với dải công suất 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg / mẻ vải khô máy giặt là công nghiệp này lại là lựa chọn số 1 của các cơ sở giặt là các trung tâm ý tế, bệnh viện, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

may giat cong nghiep 15kg 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?
Máy giặt

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg đến 200kg / mẻ giặt của nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi một dòng và một dải công suất thì máy giặt vắt công nghiệp lại có mức giá khác nhau .

Các dòng máy giặt này chủ yếu là sử dụng trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ, đơn vị dệt máy , trung tâm tổ chức sự kiện ….

9124cc4a8374632a3a65 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?
Để mà biết các dòng máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng , thương hiệu, dải công suất  và xuất xứ . Có những dòng máy giặt có thương hiệu càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu thấp hơn .

Máy giặt công nghiệp là gì ?

Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt có công suất lớn và kích thước lớn có thể hỗ trợ giặt quần áo và các đồ vải liên tục 24/24 mà không bị vấn đề gì về lỗi kỹ thuât . Thường các dòng công nghiệp sẽ có dải công suất từ 15kg , 20kg , 30kg , 40kg , 50kg , 60kg , 80kg đến 200kg / mẻ giặt vải khô .

Cách nhận biết máy giặt công nghiệp :

Đối với dòng máy giặt vắt công nghiệp thì có khá nhiều người hay bị lầm tưởng dòng máy giặt dân sinh công suất lớn , chính vì thế để mà phân biệt một cách chính xác thì chúng ta cùng tham khảo dưới đây nhé .

 • Kích thước của sản phẩm máy giặt sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều so với dòng máy giặt dân sinh
 • Lồng giặt rộng và lớn
 • Máy giặt sấy công nghiệp sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động
 • Công suất của máy giặt dòng công nghiệp lớn tối thiểu là từ 15kg / mẻ giặt
 • Có thể sử dụng 100% công suất ghi trên máy
 • Không tìm thấy ở các trung tâm điện máy như các dòng máy giặt gia đình được
 • Thường có mức giá khá cao

Các tiêu chí giúp bạn chọn máy giặt công nghiệp tốt và bền :

Đối với mỗi một dòng sản phẩm máy giặt dòng công nghiệp thì sẽ có những cách đánh giá và lựa chọn khác nhau từ người mua, tuy nhiên chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị giặt là cho nên đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm để cho mọi người cùng dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm tốt nhất .

 1. Tiêu chí về thương hiệu

  Bất kỳ ai khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì cũng không thể bỏ qua vấn đề đó là thương hiệu của sản phẩm đó . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định thì hãy lựa chọn các thương hiệu lớn , có tên tuổi trên thị trường như các thương hiệu : Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ  , Speed Queen – Mỹ và Fagor – Tây Ban Nha là tốt nhất .

  Nếu chúng ta lựa chọn các thương hiệu mới hay các thương hiệu chưa có tên tuổi gì trên thị trường thì không nên bởi nó ảnh hưởng đến khá nhiều đến chất lượng sử dụng sau này và khả năng bảo hành của thương hiệu hay thay thế phụ tùng cũng khá phức tạp .

 2. Lựa chọn cấu tạo

  Nói về phần cấu tạo thì mọi người chắc chắn sẽ hỏi cấu tạo gồm những gì , thực ra để mà đánh giá một sản phẩm máy giặt là công nghiệp đó có tốt hay không thì còn phục thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau nữa . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn cấu tạo của máy giặt gồm lồng giặt , bộ khung và cấu tạo của lớp vỏ .

  Đối với dòng công nghiệp chúng ta khi mua phải ưu tiên đầu tiên đó là độ bền của sản phẩm trước và chất liệu vỏ, khung và lồng giặt đóng vai trò cực kỳ quan trọng . Chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có lồng giặt bằng 2 chất liệu đó là inox và thép mạ kẽm là tốt nhất . Còn đối với lớp vỏ thì nên chọn vỏ bằng inox là tốt nhất nhé .

 3. Các chế độ giặt

  Thường thì các chế độ cơ bản của các dòng máy giặt công nghiệp sẽ có các chế độ tương tự nhau , chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn thêm các tính năng nổi bật được tích hợp thêm trên mỗi dòng sản phẩm và trên mỗi thương hiệu máy giặt khác nhau . Để đảm bảo khả năng tối ưu về chi phí nhiên liệu cho những ai sử dụng máy giặt để kinh doanh xưởng giặt là thì nên chọn các tính năng giặt giúp tối ưu về nhiên liệu là tốt nhất .

 4. Độ ồn của động cơ

  Như các chuyên gia về cơ khí thì động cơ tốt thì sẽ luôn có độ ồn thấp , đúng vậy đối với dòng máy giặt công nghiệp chúng ta cũng cần phải có độ ồn thấp thì độ bền của máy giặt đó sẽ mới được bền lâu được . Đó chính là tiêu chí mà chúng ta không nên bỏ qua nhé .

Giá máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào đâu ?

1. Thương hiệu

Thương hiệu một dòng máy giặt cũng thể hiện được mức giá của sản phẩm đó , với những dòng máy giặt là công nghiệp có thương hiệu lớn thì lại có mức giá lại càng cao. Chính vì thế việc lựa chọn thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định về giá sản phẩm .

2. Công suất

Với 2 chiếc máy cùng thương hiệu mà lại khác công suất thì chắc chắn sẽ có mức giá sẽ khác nhau , với máy giặt có công suất càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn . Chính vì thế khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng ko nên bỏ qua công suất của máy giặt đó trước khi muốn biết giá thành máy giặt đó .

3. Cấu tạo

Ở đây chủ yếu là chúng ta đi sâu vào cấu tạo của đế máy giặt , trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 dạng máy giặt sử dụng 2 loại đế khác nhau đó là loại đế mềm và loại đế cứng . Đối với loại đế cứng thường sẽ có mức giá thấp hơn so với loại máy giặt đế mềm bởi cấu tạo của nó phức tạp và được ứng dụng giảm rung và độ ồn tốt hơn đế cứng .

Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu ?

Để có mức giá máy giặt vắt công nghiệp thì chúng ta cần liên hệ trực tiếp đến những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu máy giặt đó để nhận được báo giá . Hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp họ không để giá thành trực tiếp trên mạng cho nên chúng ta cần phải liên hệ trực tiếp mới có có mức giá chính xác nhất đến tay người tiêu dùng.

Để được báo giá máy giặt chính xác thì chúng ta liên hệ : 0979.021.579 

Máy giặt công nghiệp 15kg giá bao nhiêu ?

Trước khi biết mức giá của máy giặt 15kg thì chúng ta cũng cần phải biết dựa vào các tiêu chí để lựa chọn trước nhé rồi mới nên tham khảo mức giá là tốt nhất . Và chúng ta có thể dựa vào đây để lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất nhé .

1. Lực vắt

Trước khi chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp thì cần đặt biệt lưu ý là nên kiểm tra lực vắt của máy có hiệu quả không. Tại sao cần phải lưu ý? Lực vắt của máy giặt lớn thì hiệu quả giặt tẩy tốt, chất lượng đồ giặt được làm sạch cao và khả năng vắt quần áo tốt. Chính vì thế nên chọn thương hiệu máy giặt ướt công nghiệp có lực vắt G lớn.

2. Các tính năng và công nghệ

Các tính năng cũng như công nghệ giặt cũng là một trong những yếu tốt để làm nên sản phẩm giặt vắt chất lượng. Nên chọn các thương hiệu có nhiều tính năng giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau. Công nghệ cũng là một phần quan trọng, công nghệ tiến tiến sẽ giúp máy hoạt động tốt, tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

3. Đơn vị cung cấp

Khi chúng ta đã xác định được công suất và thương hiệu rồi thì yếu tố cần tiếp theo đó là chúng ta cần phải làm nữa đó là lựa chọn đơn vị cung cấp . Chúng ta cũng biết đấy nếu chúng ta chọn sai đơn vị phân phối sẽ dẫn đến chất lượng sản phẩm và giá sẽ không tốt như các đơn vị nhập khẩu trực tiếp đâu nhé . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất nhé .

4. Chọn loại máy giặt

Hiện nay máy giặt công nghiệp được chia làm hai loại đó là: Loại máy thiết kế với đế mềm và loại máy được thiết kế với đế cứng.

 • Máy giặt đế mềm là loại máy giặt được tích hợp các tính năng giảm rung chống ốn nên không cần sử dụng bệ đỡ trong quá trình giặt nên có thể đặt tại bất cứ ở đâu dù cao hay là thấp.
 • Máy giặt đế cứng do lực giặt vắt quá lớn nên cần sử dụng hệ thống bệ đỡ để tránh tình trạng rung lắc trong quá giặt thường đặt tại các nơi thấp trong tòa nhà. Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mới có thể chọn cho mình loại máy giặt tốt nhất.

5. Thương hiệu

Yếu tố cuối cùng quan trọng nhất vẫn là thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt. Một thương hiệu uy tín chất lượng sẽ cho những sản phẩm tốt và chất lượng giặt là cao. Nên chọn các thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng lựa chọn như: Image, Fagor, Primus, Speed Queen.. để đảm bảo về chất lượng, hoạt động ổn định, hiệu quả làm việc tốt, tuổi thọ cao cũng như chất lượng đồ giặt hoàn hảo.

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm máy giặt 15kg vui lòng liên hệ: 0979.785.839- 0978.644.944

Máy giặt công nghiệp 20kg giá bao nhiêu ?

Để mà lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg có giá tốt chúng ta cũng đừng nên bỏ qua về cách lựa chọn ở bên trên trước nhé . Đối với dòng máy giặt công suất 20kg thì khá phù hợp cho các đơn vị sử dụng cho khách sạn vừa và nhỏ  , các tiệm giặt là nhỏ lẻ và các trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng, tiệc cưới .

Để có mức giá chính xác nhất xin vui lòng liên hệ : 0978.644.944

Máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu ?

Có rất nhiều người đi tìm mua sản phẩm máy giặt là công nghiệp đều muốn tìm hiểu về mức giá trên thị trường . Tuy nhiên chúng tôi xin hướng dẫn mọi người cách tìm hiểu một số vấn đề .Chính vì thế dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg thường có mức giá tham khảo giao động trong khoảng 200 triệu đến 250 triệu .

Để mà biết giá chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0978.644.944 

Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu ?

Để biết chính xác mức giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0978.644.944 

Nên mua máy giặt nhập khẩu, bãi hay tự chế ?

Nhiều loại sản phẩm máy giặt nhập khẩu, bãi hay tự chế xuất hiện trên thị trường hơn. Khi nhu cầu sử dụng tăng cao và có quá nhiều sản phẩm việc lựa chọn cũng trở nên không hề đơn giản.

Cách phân biệt máy giặt nhập khẩu, bãi, tự chế.

Ngày càng xuất hiện nhiều hơn đa dạn về thương hiệu hay dải công suất máy giặt công nghiệp. Việc đầu tư mở tiệm giặt, xưởng giặt  hay đầu tư giặt là tại bệnh viện và khách sạn đang được nhiều đơn vị chú trọng hơn.

Các thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp đang ngày một gia tăng tại thị tường Việt Nam hơn, các sản phẩm máy giặt cũ, hay bãi cũng được sử dụng nhiều hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của các dòng máy giặt tự chế khiến các đơn vị không biết chọn dòng thiết bị giặt là công nghiệp nào để sử dụng.

Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm lại có các ưu điểm hay thế mạnh riêng. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là gì?

Máy giặt là công nghiệp nhập khẩu là dòng thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho nên sản phẩm có mức giá thường cao hơn so với các dòng máy giặt vắt còn lại. Hầu hết các dòng máy nhập khẩu sở hữu các công nghệ tiên tiến, cho khả năng giặt vượt trội và được thiết kế khá chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng tốt nhất của một sản phẩm thiên về giải quyết số lượng đồ giặt lớn. Hiện nay các thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất có thể đến như: Primus, Image, Fagor, Speed Queen

may giat cong nghiep nhap khau 2 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Ưu điểm của dòng sản phẩm nhập khẩu

 

 • Nguồn gốc rõ ràng
 • Được kiếm định chất lượng từ đơn vị sản xuất và đơn vị nhập khẩu, đầy đủ chứng từ Co, Cq, Ce đảm bảo quy chuẩn.
 • Không hề khan hiếm, nguồn hàng đều, có sẵn các linh kiện.
 • Luôn được chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bởi đơn vị nhập khẩu.
 • Được hướng chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi thường xuyên từ đơn vị nhập khẩu.
 • Cho hiệu quả giặt là cao bằng các ưu điểm, tính năng hay công nghệ vượt trội.
 • Tiết kiệm nhiên liệu hơn bằng công nghệ Inverter
 • Tuổi đời khá cao từ 10-15 năm.
 • Mức giá thường cao hơn so với các thiết bị giặt là công nghiệp cùng loại

Máy giặt công nghiệp bãi là gì?

Máy giặt cn bãi hay với cái tên gọi khác là máy giặt Nhật bãi. Là các dòng sản phẩm đã được sử dụng tại Nhật Bản quá hạn sử dụng sau đó bỏ đi để thay thế các sản phẩm mới.

may giat cong nghiep nhap khau tu che bai 300x200 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Tuy nhiên sản phẩm vẫn được vận hành bình thường. Máy giặt bãi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Do vây máy giặt công nghiệp bãi thường có mức giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm máy giặt nhập khẩu.

Ưu điểm của máy giặt bãi

 • Có mức giá cả cạnh tranh hơn so với dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu
 • Dề dành tìm được dòng sản phẩm ưng ý trên thị trường
 • Bảo hành 1 năm

Nhược điểm hàng bãi

 • Thường có chất lượng giặt kém hơn
 • Vẻ bề ngoài không còn được bắt mắt vì đã qua sử dụng
 • Linh kiện cũ, dễ bị hỏng hóc hay phải thay thế
 • Tỉ lệ tiết kiệm nhiên liệu kém
 • Tuổi thọ máy giặt công nghiệp kém vì đã được sử dụng qua nhiều năm
 • Không được bảo hành từ hãng, chỉ được bảo hành từ đơn vị cung cấp

Máy giặt công nghiệp tự chế là gì ?

Đây là sản phẩm máy giặt được các chuyên gia cơ khi tự chế tạo tại Việt Nam. Mức giá của sản phẩm máy giặt công nghiệp tự chế rẻ hơn bất kỳ sản phẩm nào như máy giặt nhập khẩu hay máy giặt bãi.

may giat cong nghiep nhap khau 1 300x169 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Ưu điểm của máy giặt tự chế

 • Mức giá rẻ nhất
 • Dễ dàng sử chữa
 • Nhiều dải công suất khác nhau như là 20kg,30kg,40kg,50kg

Nhược điểm của máy giặt tự chế

 • Không được nhiều người biết tới
 • Hạn chế các chương trình giặt
 • Không sở hữu chế độ vắt
 • Tuổi thọ máy giặt không cao
 • Thời gian bảo hành ngắn

Nên mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu, bãi hay tự chế?

Những điểm lớn nhất ảnh hưởng đến quyết định mua máy giặt nhập khẩu, tự chế hay bãi của các đơn vị giặt là:

 • Máy giặt bãi hay tự chế thường có mức giá rẻ hơn
 • Máy giặt nhập khẩu thường vượt trội hơn 2 loại còn lại tuy nhiên mức giá lại khá cao
 • Để đảm bảo an tâm về chất lượng sản phẩm thì nên chọn hàng nhập khẩu
 • Nếu máy giặt vắt công nghiệp bãi tốt cũng là sự lựa chọn tốt hơn dành cho chính sách đầu tư

Với các thông tin được điểm qua ở trên bạn đã lựa chọn được dòng sản phẩm nào cho mình hay chưa? Tất nhiên đối với các dòng thiết bị nhập khẩu luôn được ưu tiên hàng đầu hơn về tính năng, công nghệ hay chất lượng của sản phẩm.

Tốt dành cho các môi trường giặt là tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt. Nếu chi phí không cho phép bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm máy giặt vắt tự chế hay hàng Nhật bãi để mức giá phù hợp nhất.

Máy giặt , máy sấy công nghiệp là 2 trong nhiều thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày tại các đơn vị giặt là như là tại các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn. Thường được sử dụng tại các thành phố lớn như: Hà Nội hay TP.HCM .

Việc mua máy giặt ở đâu tốt cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy giặt tại Hà Nội. Do vậy để có lựa chọn được một đơn vị có chất lượng thì người dùng phải tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Với rất nhiều đơn vị bán máy giặt công nghiệp như hiện nay thì việc lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng lại không hề dễ dàng.

Tiêu chí nào để đánh giá về đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt?

Một nhà phân phối máy giặt vắt công nghiệp tốt sẽ đáp ứng về các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà họ cung cấp tới.

 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, mới 100%
 • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại đơn vị giặt là
 • Sản phẩm vận hành ổn định trong quá trình sử dụng
 • Sở hữu mức giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi
 • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên môn kỹ thuạt, tay nghề cao
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng
 • Bảo hành, bảo trì khắc phục sự cố nhanh nhất có thể

Chính vì vậy, người dùng nên tìm hiểu kĩ và cân nhắc để có thể lựa chọn được dịch vụ mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất.

Top 5 máy giặt công nghiệp tốt, giá rẻ đáng dùng nhất 2020

Điểm qua 5 loại máy giặt ướt công nghiệp giá rẻ đáng dùng nhất vào 2020. Khẳng định về chất lượng khá tốt, đa dạng tính năng, phương pháp, chu trình và công nghệ giặt vượt trội.

Khi nhắc đến máy giặt người ta thường nói đến về một dòng sản phẩm chuyên dành để phục vụ công việc giặt giũ thay con người.. Máy giặt có thể thấy ở khá nhiều nơi và phổ biến tại các hộ gia đình.

Hiện nay với sự phát triển khá mạnh mẽ của các ngành dịch vụ như khách sạn, bệnh viện máy giặt cũng được chú ý về việc giặt công nghiệp hơn. Chính vì thế mà máy giặtlà công nghiệp lại được ra đời nhằm giải quyết các số lượng đồ giặt lớn lên đến vài trăm kilogam. Mà điều hiển nhiên các thiết bị máy giặt gia đình lại khó có thể đáp ứng được.may giat cong nghiep tot 3 1 300x223 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Máy giặt công nghiệp quan trọng như thế nào?

Chính vì vậy mà máy giặt có tầm ảnh hưởng khá lớn, các thiết bị giặt là công nghiệp ngày nay trở nên quan trọng hơn tại các môi trường lớn đặc biệt là tại khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện, trường học, khu nghỉ dưỡng…v..v…Và việc chọn được một sản phẩm máy giặt sấy  tốt lại không hề dễ dàng khi các nhu cầu tăng cao lại xuất hiện nhiều sản phẩm đa dạng về hình dáng, mẫu mã, thiết kế hơn.

Top 5 máy giặt công nghiệp giá rẻ

Cùng đón xem 5 thương hiệu máy giặt là công nghiệp tốt nhất đáng dùng trong năm 2020 được các chuyên gia hàng đầu thẩm định về chất lượng và đánh giá khá cao. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất dành cho đơn vị giặt là của mình.

1. Máy giặt công nghiệp Primus

Thương hiệu máy giặt tốt nhất có xuất xứ tại Mỹ. Được phân phối bởi tập đoàn ALLIANCE nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp giặt là tiên tiến, công nghệ cao. Bằng việc đưa ra các sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho giặt là công nghiệp như: máy giặt vắt, máy sấy đồ vải công nghiệp, máy là lô công nghiệp…

may giat cong nghiep tot 1 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Primus được đánh giá khá cao là một thiết bị giặt là công nghiệp được biết tới tại nhiều đơn vị giặt là. Khả năng giặt là hiệu quả và thích nghi với nhiều môi trường đồ giặt khác nhau. Bằng các công nghệ vượt trội và phương pháp đặc biệt nhất.Tiết kiệm năng lượng tối ưu. Đặc biệt với đồ bền sản phẩm lên đến hơn 10 năm.

2. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Một thương hiệu khác cũng đến từ tập đoàn ALLIANCE. Khác hẳn so với Primus được sử dụng tại nhiều môi trường khác nhau. Có thể nói Speed Queen là môt thương hiệu máy giặt bán công nghiệp.

may giat cong nghiep tot 4 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Speed Queen máy giặt tốt nhất dành cho cửa hàng giặt là hay các xưởng giặt. Với công suất không quá lớn chỉ từ 30kg trở xuống thiết bị này lại được sử dụng nhiều hơn tại các quy mô có hoạt động giặt là trung bình.

3. Máy giặt công nghiệp Fagor

Fagor thương hiệu máy giặt số 1 tại Châu Âu. Sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha quốc gia khá phát triển về ngành công nghiệp máy móc. Một sản phẩm của tập đoàn ONNERA hãng cung cấp thiết bị giặt là lớn nhất tại Châu Âu. Fagor luôn được đánh giá cao là sản phẩm sở hữu độ bền bỉ cao băng các thiết kế đặc biệt nhất.

may giat cong nghiep tot 3 1 300x223 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Hệ thống động cơ 4.0 cũng đem lại khả năng giặt là tuyệt vời bằng việc sản sinh ra lực G khá tốt từ 350 – 450 G thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Cho thời gian giặt rút ngắn, tiết kiệm hơn chi phí phát sinh về năng lượng điện, nước..

4. Máy giặt công nghiệp Image

Sản phẩm chỉ được đến từ Đông Nam Á nhưng lại đứng trong top 5 máy giặt công nghiệp tốt nhất được các chuyên gia hàng đầu bình chọn. Image một sản phẩm máy giặt giá rẻ đến từ Thái Lan.

may giat cong nghiep tot 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?

Được sản xuất bằng các linh kiện với công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Thì Image lại cho các khả năng giặt là tốt ,vượt trội hơn. Hiệu suất làm việc 24/24 với thời gian đáp ứng tiến độ nhanh chóng. Thích nghi với nhiều loại đồ giặt là yếu tố được quan tâm nhất tại sản phẩm này.

>>>> Bạn phải xem ngay: Máy giặt ướt công nghiệp Image đến từ Thái Lan

5. Máy giặt công nghiệp Oasis

Các thương hiệu Trung Quốc luôn được đánh giá thấp bằng việc sở hữu cho mình tuổi đời của sản phẩm kém. Tuy nhiên với Oasis thương hiệu đến từ Thượng Hải này sẽ đạp tan các ý kiến cho rằng hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng.

Thương hiệu máy giặt là Oasis được thiết kế bền bỉ bằng hệ thống khung máy và các linh kiện được sản xuất hoàn toàn từ thép không gỉ hay inox cao cấp.

may giat cong nghiep tot 2 300x225 - Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg giá bao nhiêu ?
Máy giặt Oasis

Tích hợp  các chu trình giặt đặc biệt và công nghệ mới nhất dành cho thiết bị giặt là. Vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn với thời gian hoạt động liên tục đến 24 tiếng. Dễ dàng điều khiển hơn cho người điều khiển bằng hệ thống bảng điều khiển thông minh về linh hoạt. Tuổi thọ cao lên đến hơn 10 năm trên tất cả sản phẩm

Trên đây là toàn bộ 5 máy giặt vắt công nghiệp tốt nhất 2020 với chi phí đầu tư khá rẻ. Để được tư vấn vui lòng liên hệ ngay theo HOTLINE: 0978.644.944

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt và rẻ ?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn, bệnh viện ,xưởng giặt.. Chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM và trên toàn quốc.

 1. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy mang tên các thương hiệu lớn như Primus, Image, Fagor luôn đem đến hiệu quả vượt trội về giặt là với các công nghệ và tính năng hoàn toàn mới.
 2. Khả năng thích hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau bằng việc sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước, kiểu dáng, công suất giặt.
 3. Nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy không thông qua trung gian hay thương mại. Đảm bảo có múc giá thiết bị giặt là giá rẻ nhất thị trường.
 4. Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp trên toàn quốc, hướng dẫn sử dụng vận hành máy giặt công nghiệp sau khi lắp đặt xong.
 5. Bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 5 năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận ngay dịch vụ cung cấp các thiết bị giặt là tiêu chuẩn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.644.944

Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Facebook :

Twitter :

Trả lời