Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu ?

lắp đặt máy giặt công nghiệp 2

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp , mỗi một dòng và một dải công suất thì máy giặt công nghiệp lại có mức giá khác nhau . Các dòng máy giặt công nghiệp chủ yếu là sử dụng trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ, đơn vị dệt máy , trung tâm tổ chức sự kiện ….

9124cc4a8374632a3a65
Để mà biết các dòng máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng , thương hiệu, dải công suất  và xuất xứ . Có những dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu thấp hơn .

Giá máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào đâu ?

1. Thương hiệu

Thương hiệu một dòng máy giặt công nghiệp cũng thể hiện được mức giá của sản phẩm đó , với những dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu lớn thì lại có mức giá lại càng cao. Chính vì thế việc lựa chọn thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định về giá sản phẩm .

2. Công suất

Với 2 chiếc máy cùng thương hiệu mà lại khác công suất thì chắc chắn sẽ có mức giá sẽ khác nhau , với máy giặt có công suất càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn . Chính vì thế khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng ko nên bỏ qua công suất của máy giặt đó trước khi muốn biết giá thành máy giặt đó .

3. Cấu tạo

Ở đây chủ yếu là chúng ta đi sâu vào cấu tạo của đế máy giặt công nghiệp, trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 dạng máy giặt sử dụng 2 loại đế khác nhau đó là loại đế mềm và loại đế cứng . Đối với loại đế cứng thường sẽ có mức giá thấp hơn so với loại máy giặt đế mềm bởi cấu tạo của nó phức tạp và được ứng dụng giảm rung và độ ồn tốt hơn đế cứng .

Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu ?

Để có mức giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần liên hệ trực tiếp đến những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu máy giặt đó để nhận được báo giá . Hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp họ không để giá thành trực tiếp trên mạng cho nên chúng ta cần phải liên hệ trực tiếp mới có có mức giá chính xác nhất đến tay người tiêu dùng.

Để được báo giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta liên hệ : 0979.021.579 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *