Máy giặt 20kg nên mua thương hiệu nào tốt ?

6097f4b379f697a8cee7 - Máy giặt 20kg nên mua thương hiệu nào tốt ?

Dải công suất máy giặt 20kg là một trong những dải công suất được khá nhiều đơn vị lựa chọn , đặc biệt là các đơn vị như sử dụng để mở xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn nhỏ , nhà nghỉ , các khu nghỉ dưỡng … Với công suất 20kg / 1 mẻ giặt thì đây là công suất lý tưởng đa dạng có thể sử dụng được trong các khu vực giặt là từ lớn đến bé

6097f4b379f697a8cee7

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì ?

1. Thương hiệu

Chúng ta cần phải quan tâm đến yếu tố thương hiệu bởi 1 thương hiệu tốt thì mới tồn tại được lâu trên thị trường và được phát triển hơn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu có tên tuổi , không nên lựa chọn các dòng sản phẩm liên doanh bởi các dòng sản phẩm liên doanh thường có mức giá rẻ nhưng chất lượng chắc chắn không thể bằng 1 /5 so với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp .

2. Lực vắt G

Nhiều người khi đi mua máy giặt công nghiệp thường bỏ qua vấn đề này , nhưng thực ra chúng khá là quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt hay không tốt . Chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất để sử dụng như lựa chọn các dòng sản phẩm có lực vắt G càng lớn thì chất lượng giặt sạch đồ và khả năng vắt sạch nước trong quần áo càng tốt hơn .

3. Công nghệ

Công nghệ đóng vai trò khá quan trọng , chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến giúp máy hoạt động hoàn toàn tự động và tối ưu được nhiên liệu như nước , điện và thời gian xử lý giặt .

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp 20kg thương hiệu nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu nhưng 3 thương hiệu mà chúng ta nên sử dụng đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor .

Vì sao lại nên sử dụng 3 thương hiệu này ?

Bởi đây là 3 thương hiệu đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất . Ngoài ra 3 thương hiệu này cũng đang được người sử dụng bình chọn và đánh giá khá tốt về chất lượng giặt , độ bền cao và đặc biệt hoạt động ổn định .

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BÁO GIÁ MÁY GIẶT 20KG CÁC THƯƠNG HIỆU TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *