Máy giặt 20kg nên mua thương hiệu nào tốt ?

6097f4b379f697a8cee7 - Máy giặt 20kg nên mua thương hiệu nào tốt ?

Dải công suất máy giặt 20kg là một trong những dải công suất được khá nhiều đơn vị lựa chọn , đặc biệt là các đơn vị như sử dụng để mở xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn nhỏ , nhà nghỉ , các khu nghỉ dưỡng … Với công suất 20kg / 1 mẻ giặt thì đây là công suất lý tưởng đa dạng có thể sử dụng được trong các khu vực giặt là từ lớn đến bé

6097f4b379f697a8cee7 - Máy giặt 20kg nên mua thương hiệu nào tốt ?

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì ?

1. Thương hiệu

Chúng ta cần phải quan tâm đến yếu tố thương hiệu bởi 1 thương hiệu tốt thì mới tồn tại được lâu trên thị trường và được phát triển hơn , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu có tên tuổi , không nên lựa chọn các dòng sản phẩm liên doanh bởi các dòng sản phẩm liên doanh thường có mức giá rẻ nhưng chất lượng chắc chắn không thể bằng 1 /5 so với các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp .

2. Lực vắt G

Nhiều người khi đi mua máy giặt công nghiệp thường bỏ qua vấn đề này , nhưng thực ra chúng khá là quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt hay không tốt . Chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất để sử dụng như lựa chọn các dòng sản phẩm có lực vắt G càng lớn thì chất lượng giặt sạch đồ và khả năng vắt sạch nước trong quần áo càng tốt hơn .

3. Công nghệ

Công nghệ đóng vai trò khá quan trọng , chúng ta nên lựa chọn các dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến giúp máy hoạt động hoàn toàn tự động và tối ưu được nhiên liệu như nước , điện và thời gian xử lý giặt .

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp 20kg thương hiệu nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu nhưng 3 thương hiệu mà chúng ta nên sử dụng đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Fagor .

Vì sao lại nên sử dụng 3 thương hiệu này ?

Bởi đây là 3 thương hiệu đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha cho nên sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất . Ngoài ra 3 thương hiệu này cũng đang được người sử dụng bình chọn và đánh giá khá tốt về chất lượng giặt , độ bền cao và đặc biệt hoạt động ổn định .

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BÁO GIÁ MÁY GIẶT 20KG CÁC THƯƠNG HIỆU TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0979.021.579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *