Kỹ thuật cơ bản giúp máy giặt không còn rung khi hoạt động

may giat hong1 1 - Kỹ thuật cơ bản giúp máy giặt không còn rung khi hoạt động

Chúng tôi thường xuyên thu được những cuộc gọi về máy giặt và máy sấy máy giặt nảy khắp nơi khác biệt là trong những thuộc tính thế hệ.

Mang thực sự là ít bí ẩn trong quán bar này thực tế là quý khách hầu như luôn luôn giả định rằng những Thao tác gây ra vì các vũ trang chính nó khi nó thường ko phải là trang bị nhưng đấy là vì lỗi ở hầu hết. một lần nữa rộng rãi trong những lý bởi vì cho 1 vũ trang phản xạ hoặc phát hành quá mức rung động đi xuống tới những giá thành của thiết bị liên quan đến xây dựng của mình mang và, vào dịp, những thiết đặt chính nó.

Ví như vũ trang đang rung bất thường trực tiếp sau khi setup thì trước hết kiểm tra rằng bất cứ dây đai quá cảnh hoặc bu lông đã đúng và hoàn toàn bị vứt bỏ, thất bại để làm điều này một bí quyết đúng mực khi thiết đặt sở hữu thể gây ra thiệt hại không nhắc xiết cho máy và, trong cùng cực, các nếu với thể làm nó unrepairable. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã ko theo những chỉ dẫn cài đặt đúng bí quyết thì bảo hành của nhà phát hành với thể cũng không bao gồm thiệt hại này và họ có thể tính phí cho người chơi cho những cuộc gọi dịch vụ cũng như bất cứ phụ tùng cần thiết.Đấy gần như là điều duy nhất sở hữu thể trong thực tế gây ra Hướng dẫn rung động trên 1 trang bị mới khi cài đặt có liên quan tới máy riêng của mình. Điều đó kể rằng mang một số điều nhưng có thể phát triển hiệu ứng tương tự và là 1 sự thất bại thiết kế, ví dụ Smeg đã có Thao tác có 1 số thiết bị của họ, nơi họ đã được cài đặt trên 1 sàn gỗ và sở hữu 1 bộ sửa đổi trong một cố gắng để giải quyết Vấn đề và LG mang một bộ giảm chấn được xây dừng đặc biệt để giải quyết Thao tác sàn gỗ.

Máy giặt Trên Sàn gỗ

Bạn sẽ lưu ý đấy nhưng mà tôi với nói đến nặng của “” sàn gỗ “??. Điều này chỉ đơn giản là do đây là Vấn đề tới một mức độ lớn ở Anh nhưng được thực hiện tồi tệ hơn vào rộng rãi ngôi nhà mới nhưng mà họ sử dụng tấm gỗ thay bởi vì sàn phù hợp và dầm nhẹ hơn cả trong số đấy chỉ có tính năng để khuếch đại và có theo bất kỳ rung động vượt qua căn phòng.

Điều gì đã xảy ra là với sự giảm giá của các vũ trang chất lượng và trọng lượng của những thành phần tạo chúng đã được giảm xuống còn, thay bởi giảm xóc yêu thích trang bị để khiến giảm rung động dư thừa, chúng tôi mang “tấm lót giảm chấn” ?? và lò xo nhẹ hơn cũng như các cú sốc nhựa chất lượng kém nhưng chỉ phụ thuộc lực ma sát để khiến giảm rung động. Điều này, cộng sở hữu những Vấn đề được trình diễn vì trang bị được xếp đặt trên 1 sàn gỗ, chỉ phục vụ để làm trầm trọng thêm các Hướng dẫn rung động và các Thao tác rõ ràng là nó mang thể gây ra.

Và trên hết, chúng tôi với 1 mong muốn Hình như vô độ để nhận được những máy quay nhanh hơn và nhanh hơn trong thời gian đến. Điều đó sẽ khá hợp lý dẫn đến các Vấn đề thậm chí rộng rãi hơn.

Khi máy đang được thử nghiệm tại nhà máy chúng thường được thử nghiệm trên một sàn bê tông và kéo thành sợi lên tới tốc độ toàn bộ mang 1 sợi dây thừng như một thử tải để phục vụ yêu cầu của EU, theo tôi biết điều này đã không đổi mới trong hơn hai mươi năm. Tuy nhiên một chút dây, giống như dây chằng buộc cho một cái thuyền do đó, nó là nặng, sản xuất một phương pháp đơn giản, nhanh lẹ và trình bày những thiết bị mang một điều kiện hoàn toàn tuyệt vời để kiểm tra, tải của bạn rửa sẽ trình diễn một thử nghiệm hoàn toàn không giống nhau. Quần áo, khăn và tấm kể phổ biến sẽ ko bao giờ chế tạo đồng đều và sẽ trình diễn một tải mất cân bằng hơn, và khi người chơi khởi đầu quay bao quanh ở đấy hơn 1000rpm, sự mất cân bằng sản xuất một “lắc lư” ?? nhưng đi qua và là vụ phải được hấp thụ do các hệ thống giảm chấn. Thao tác là nếu giảm chấn được thiết lập để khiến giảm rung động này trên 1 sàn bê tông nhưng mà là hoàn toàn vững chắc sau ấy trên một sàn gỗ các van điều tiết phản ứng lờ lững hơn vì sự chuyển dịch thêm trong môi trường và rung được truyền vào sàn chính nó. lúc quay được thành lập để làm rung động dư thừa và máy mở màn xuất hiện để “trả lại” ??, thường “đi bộ” ?? ra khỏi chỗ và trong một số trường hợp trên sàn.

Nó chẳng phải là ở hầu hết lạ lúc nghe người mua phàn nàn về một cỗ máy đang được chấm dứt lại từ chuyển động xa hơn nữa bằng những ống giữ nó tại chỗ, hoặc chảo trên bếp ở phía bên kia của căn bếp rattling trên mặt bếp.

Nhưng nếu game thủ nghĩ về nó, sở hữu siêu ít chủ yếu hội mà những máy (đặc biệt là một dòng mới chạy trơn tru) sở hữu thể tạo ra những loại rung động mà sở hữu thể gây ra 1 Vấn đề lớn như vậy, bởi thế game thủ nên mua nơi khác cho Hướng dẫn. Trong 99,99% nếu nó trong sàn.

Nó là đáng giá để lưu ý rằng Hình như các sàn diễn đổ lỗi cho điều này là chất lượng của vũ trang sẽ xác định bí quyết nó thực hiện bằng nhiều phương pháp. đơn giản chỉ là 1 thử nghiệm, một nhà tạo ra sử dụng để hưởng thụ chúng tôi để hiển thị các quý khách những vũ trang khiến việc trên một ngưỡng cửa hoặc hiên vv để chứng minh thiết bị này đã được làm việc có các người mua, hoạt kê đủ các Vấn đề bặt tăm khi máy đã vào bê tông. một lần nữa nó đi xuống tới giá tiền, tầm giá của thiết bị để thành lập và chất lượng xây dựng này. Chúng tôi hầu như ko bao giờ nghe kể về Thao tác rung động vào giữa tới cấu hình cao máy Đức hoặc được xây dựng thiết bị Asko Asea Thụy Điển cũ, nó chỉ bắt buộc ko xảy ra. Tại sao? Chết dễ dàng, họ với tứ giảm xóc được đựng đầy khí và đóng dấu vào chúng Hình như gần như những trang bị tốt hơn chỉ mang nhì Súng và họ dựa vào lực ma sát, thêm vào trọng lượng yêu thích để đối trọng với ảnh hưởng của rung động.

Máy giặt rẻ hơn nhưng Hướng dẫn khác

Bên cạnh đó những thiết bị thấp hơn mang xu hướng mang ánh sáng (tương đối so với các máy rẻ hơn) và cũng cho phép đi lại đa dạng hơn, khác biệt là trên 1 tầng ko bất biến. Họ sở hữu xu hướng dựa rộng rãi vào những lò xo ở phía trên để “kéo” ?? bồn sao lưu Hình như những bộ giảm chấn ma sát ở dưới cộng cố gắng để hấp thụ bất kỳ rung động. Thường thì có một chỉ nhì lò xo ở đầu và hai van ở phía dưới. Trên máy cao cấp hơn thường mang rộng rãi hơn này và hệ thống treo phải chăng hơn trên các máy giặt, không giảm chấn plasrtic ngớ ngẩn mà được sử dụng trên những máy tính giá rẻ.

Đối mang rộng rãi năm Hotpoint dựa trên nhì Súng ngâm lên mọi những rung động hoàn toàn có những lò xo đầu với chỉ đơn giản là để giữ vững chiếc bồn tắm. rẻ, cho đến chân treo sau cuối đấm qua nội những thông qua sự rung động quá mức hoặc tủ ăn mòn, các cú sốc thường nhúng mình trong sàn. Tôi tin rằng dưới sự chủ mới (Merloni) rằng điều này đã được thay đổi.Bởi vậy, hiện nay người chơi biết lý bởi vì tại sao máy tính của game thủ sở hữu thể là người chơi nảy điên, nhưng bạn mang thể làm cho bất kỳ điều gì về nó?

Cũng sở hữu và không. 1 phương pháp chữa đơn giản tới mức độ nào là để sửa chữa 1 chút worktop hoặc trọng lượng khá của Ván bên dưới máy để cố gắng cung cấp cho nó một cơ sở vững bền hơn. Điều này rõ ràng đã được cố định cũng đến tầng hiện có.

Screwing ngoặc vào nội những vũ trang sau ấy tự sửa chữa cho những đơn vị (có, tôi đã nhìn thấy nó được thực hiện phổ biến, đa số lần) chỉ đáp ứng để truyền sự rung động vào những đơn vị nhà bếp là thấp, thường làm cho Hướng dẫn tồi tệ hơn!

Cửa hàng dịch vụ của nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ địa phương và đòi hỏi giả dụ mang bất kỳ lời khuyên họ sở hữu thể cung ứng như gần như sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể cho trang bị đó, thường là sở hữu thể bốn vấn cho người chơi đúng đắn các gì đã được gỡ bỏ trong những quy định của khung cảnh. trường hợp mang 1 Thao tác có Thao tác rung động, Ngoài ra họ sở hữu thể không thừa nhận điều đó có game thủ, họ cũng mang thể bố trí một chuyến thăm và thích hợp mang một “bộ” ?? của 1 số chiếc để giúp giảm bớt các Hướng dẫn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn ko nhấn mạnh vào 1 lần dịch vụ và không với lỗi được chọn thấy với trang bị này sau ấy người chơi với thể chịu phí cho cuộc gọi ấy.Nếu mang 1 “bộ” ?? được trang bị ấy cũng không mang điểm trong việc sắm kiếm 1 cuộc đàm luận như một kế tiếp sẽ đến, hầu hết chắc chắn, mang chính xác cùng 1 Hướng dẫn.

may giat hong1 1 300x172 - Kỹ thuật cơ bản giúp máy giặt không còn rung khi hoạt động

Tôi chờ đợi điều này là sử dụng cho người chơi và giúp người chơi dừng lại nhà bếp của bạn từ bouncing và rattling.

Mà những tip phải chăng nhất nhưng tôi có thể có thể cung cấp cho game thủ ở đây là khi game thủ đi tậu 1 thiết bị, thủ thỉ sở hữu một chuyên gia mà biết về họ! Họ sẽ chỉ dẫn và tứ vấn cho người chơi thấp hơn về các gì bạn yêu cầu và thường sẽ đòi hỏi mọi về nơi nhưng máy sẽ được setup và dùng nó sẽ được đưa vào. Họ hầu như ko bao giờ ra để với được tiền đa dạng hơn từ những người mua, họ muốn bạn trở lại để họ an toàn trong kiến ​​thức nhưng họ khuyên game thủ đúng cách và bán cho bạn những gì bạn yêu cầu.

 

Trả lời