Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng tốt nhất

meo giat quan ao sach bong - Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng tốt nhất

Trên thị trường máy giặt công nghiệp tại Việt Nam cũng có đến hàng trăm các doanh nghiệp cung cấp máy giặt , với hàng chục các hãng máy giặt khác nhau và chất lượng cũng khác nhau . Với số lượng máy giặt lớn cho nên sự lựa chọn càng được mở rộng hơn nhưng nó có vấn đề khó khăn về việc lựa chọn máy giặt công nghiệp sao cho tốt nhất , sử dụng bền lâu nhất .
Đầu tiên chúng ta cần phân loại các dòng máy giặt như máy giặt lồng đứng , máy giặt lồng ngang , máy giặt lồng chéo .Thông thường đối với các dòng máy giặt công nghiệp thì thông thường chúng đều là những dòng máy có công suất lớn .Chúng ta cần xác định trước nhu cầu của doanh nghiệp mình sử dụng nằm trong khoảng bao ký để chúng ta đưa ra sự lựa chọn về công suất máy giặt .Đối với máy giặt công nghiệp thì việc sử dụng máy có công suất càng lớn càng tốt bởi động cơ nó sẽ khỏe khoắn hơn , máy sẽ bền hơn .

 

meo giat quan ao sach bong - Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chính hãng tốt nhất

Thông thường thì các dòng máy giặt thì chịu được chỉ đặt đến 80% công suất của máy giặt chứ không có máy giặt nào sử dụng hết 100% công suất cả , với lại sử dụng 80% công suất máy giặt là một trong những biện pháp giúp gia tăng độ bền cho máy giặt .
Về vấn đề mua máy giặt công nghiệp nữa đó là lựa chọn được hãng máy giặt công nghiệp có thương hiệu từ lâu và được nhiều người sử dụng đánh giá tốt . Với xu thế hiện nay thì đa số các dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có thương hiệu trên thế giới như máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Renzacci , Hwasung … đều là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đối với các dòng máy giặt có thương hiệu lâu đời này .Chúng ta cũng cần có sự ưu tiên các hãng máy giặt sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi chỉ có sự phổ biến mới có thể sửa chữa và thay thế một cách dễ dàng nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *