Kinh nghiệm chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất

Lua chon may giat cong nghiep - Kinh nghiệm chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất

Để mà mua được máy giặt công nghiệp loại tốt thì đầu tiên chúng ta phải trải qua một quá trình tìm hiểu về các dòng máy giặt và ít nhất chúng ta phải hiểu máy giặt là có công dụng và nhu cầu của người dùng là gì .Như chúng ta biết thì máy giặt là một trong những thiết bị có công suất lớn , nhu cầu hoạt động cao .Để mà chọn được dòng máy giặt chất lượng chúng ta cần phải tham khảo thêm về nguồn gốc , xuất xứ của máy giặt đó cũng như các thông số kỹ thuật , khối lượng giặt đạt bao nhiêu ký .
Đối với dòng máy giặt công nghiệp thì nó đồng nghĩa với mức độ sử dụng , hoạt động nó gần như là thường xuyên như trong trường học , bệnh viện , nhà hàng… cho nên tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống .

>>> Tham khảo thêm  :

Bán máy giặt công nghiệp 30 giá tốt

– 8 loại biến tần máy giặt công nghiệp đáng để mua nhất 2016

Lua chon may giat cong nghiep 259x300 - Kinh nghiệm chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất
Phân biệt các dòng máy giặt và ứng dụng của nó :
Đối với các dòng máy giặt có khối lượng giặt từ 6kg -10kg thì thông thường nó sử dụng máy giặt trong phạm vi các hộ gia đình , còn đối với các dòng máy giặt có khối lượng giặt từ 12kg đến 80 kg thì đây được coi là dòng máy giặt công nghiệp thông thường nó được sử dụng trong các nhà hàng , khách sạn , trong các công ty doanh nghiệp có quy mô từ 200- 300 nhân viên .Còn các dòng máy có khối lượng giặt lớn hơn từ 80kg trở lên thì đa số sử dụng trong các bệnh viện , khu công nghiệp , xưởng máy giặt công nghiệp .
Vấn đề lựa chọn được máy giặt công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp mình rồi nhưng còn vấn đề về việc sử dụng sao thế nào cho đạt hiểu quả tốt nhất ?

Chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau :
+ Máy giặt phải sử dụng nguồn điện đủ mới có thể đáp ứng đầy đủ nguồn điện , đường dây dẫn phải đủ tải để đảm bảo được chất lượng giặt và tăng độ bền cho hệ thống
+ Máy phải được đặt tại 1 điểm khô thoáng và bốn chân máy vững , đặt trên một mặt phẳng cố định không di chuyển
+ Khi chạy máy giặt chúng ta phải phân loại được các loại vải thì mới có thể giặt hiệu quả , nhanh chóng được .
Vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đó là chọn mua máy giặt công nghiệp ở đâu là tốt nhất ?
Thị trường máy giặt công nghiệp đang là một trong những thị trường màu mỡ nhất hiện nay bởi số lượng máy giặt công nghiệp cũng rất đa dạng , vấn đề ở đây là làm thế nào để tìm được một đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn được sản phẩm chất lượng chính hãng .Hiện chúng tôi đang là một trong những đơn vị số 1 về phân phối máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp chính hãng tốt nhất hiện nay . Ngoài ra chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh cho tất cả các khách hàng . Ngoài về mức giá tốt chúng tôi còn có đôi ngũ kỹ thuật chuyên sâu có thể đáp ứng được nhu cầu và lắp đặt miễn phí cho mọi khách hàng xa gần .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *