Hướng dẫn sử dụng máy giặt khô công nghiệp cho ai chưa biết

989e643ee68c09d2509d 768x1024 - Hướng dẫn sử dụng máy giặt khô công nghiệp cho ai chưa biết

Thực chất khi mua máy giặt khô công nghiệp thì thường được các kỹ thuật của đơn vị cung cấp hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy giặt khô , nhưng cũng không hẳn là ai cũng có thể tiếp thu hết được các quy trình giặt như thế nào là phù hợp , là tốt nhất . Đối với máy giặt khô thì thường có phần phức tạp hơn so với dòng máy giặt ướt công nghiệp thông thường , không phải chúng ta biết cách sử dụng máy giặt công nghiệp bằng nước mà có thể sử dụng được dòng máy giặt khô . Điều đó hoàn toàn sai lầm khi chúng ta đang cố gắng nghĩ như thế .

989e643ee68c09d2509d 768x1024 - Hướng dẫn sử dụng máy giặt khô công nghiệp cho ai chưa biết

Các dòng máy giặt công nghiệp đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay , nhưng các dòng máy giặt khô thì vẫn còn các mặt hạn chế . Bởi bản chất của máy giặt khô công nghiệp thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt ướt công nghiệp , vì thế hầu hết chỉ có các đơn vị là khách sạn từ 3 sao trở lên hay các xưởng giặt là lớn chuyên phục vụ cho khách sạn là có thể đầu tư được .

Có thể bạn đang muốn tham khảo máy giặt khô giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Quay trở lại vấn đề hướng dẫn sử dụng máy giặt khô công nghiệp thì dưới đây là quy trình từ A tới Z cho những ai lần đầu sử dụng máy giặt khô :

Bước 1. Kiểm tra hệ thống máy giặt khô

Chúng ta cần phải kiểm tra kỹ các đường cấp điện và các đường cấp hóa chất giặt xem đã có đầy đủ hay chưa , đường điện đã được kết nối với máy hay chưa .Thông thường thì chúng ta cần lựa chọn bật cầu dao lên để cấp điện cho máy giặt khô an toàn .Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý một vấn đề nữa đó là bên trong lồng giặt xem còn các vật dụng gì bên trong hay không để đảm bảo máy hoạt động ổn định .

Bước 2. Đưa hóa chất vào

Đối với máy giặt khô thường có các khu vực đựng hóa chất giặt cho nên chúng ta chỉ cần đưa hóa chất vào bình đựng đó là được. Chúng ta nên lựa chọn tỉ lệ hóa chất sao cho phù hợp với lượng vải giặt sao cho phù hợp .

Bước 3. Khởi động máy giặt khô

Chúng ta bật nút ON/OFF lên cho đến khi đèn báo trên màn hình hiển thị led báo hiển thị thông số và các chương trình cài đặt để giặt .

Bước 4. Cài đặt chương trình giặt khô .

Thường thì chương trình giặt khô chúng ta có 2 lựa chọn đó là cài đặt thủ công và cài đặt tự động . Đa phần chúng ta giặt quần áo thông thường thì chúng ta chỉ cần cài đặt chế độ thủ công, còn đối với các loại vải có phần phức tạp hơn thì chúng ta nên lựa chọn chế độ giặt cài đặt bằng thủ công .

Bước 5. Tiến hành cho chương trình giặt hoạt động

Thông thường với 1 dòng máy giặt khô thì chương trình giặt của máy rơi vào trong khoảng từ 40 phút đến 50 phút 1 mẻ giặt xong .

Bước 6. Sau khi giặt xong

Chúng ta tiến hành đưa quần áo ra ngoài trời sáng để phơi 1 lúc cho quần áo bay hết mùi hóa chất và đảm bảo quần áo khô ráo . Khi khô ráo xong chúng ta có thể sử dụng quần áo bình thường trở lại .
Đó là 6 bước giúp chúng ta sử dụng máy giặt khô một cách hiệu quả và nhanh chóng , nó không chỉ giúp chúng ta có chất lượng giặt đồ tốt mà nó còn giúp chúng ta tiến hành sắp xếp lại được quần áo 1 cách hoàn hảo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *