Hướng dẫn mua máy sấy đã qua sử dụng

máy sấy đã qua sử dụng

Máy sấy bằng điện hoặc gas:

1. Chi phí ban đầu. Chúng không phải là máy sấy đắt tiền nhất trên thị trường, và quần áo khô cũng như các thương hiệu và thiết kế khác.

2. Chi phí đang thực hiện. Chúng đòi hỏi bảo trì ít nhất. Tất cả các máy sấy sẽ cần bảo dưỡng theo tỷ lệ sử dụng của chúng. Tuy nhiên máy sấy thường yêu cầu bảo trì ít nhất vì các yếu tố thiết kế cao cấp.

3. Chi phí Sửa chữa. Những máy sấy rẻ nhất và dễ dàng nhất để sửa chữa, các bộ phận không đắt tiền và rất dễ tìm. Máy cũng dễ dàng hoạt động, cho phép chúng được sửa chữa nhanh chóng.

Bạn nên mua một máy sấy bằng gas hoặc điện?

Máy sấy gas làm khô quần áo của bạn nhanh hơn máy sấy điện khi chúng tạo ra nhiệt nhiều hơn. Ngoài ra, máy sấy gas rẻ hơn đáng kể so với máy sấy điện trên thị trường đã sử dụng, chủ yếu là do nhu cầu ít hơn. Nhưng nếu bạn đã được thiết lập cho một máy sấy điện, nó sẽ mất một thời gian để phục hồi chi phí của việc có một đường gas được cài đặt nơi bạn cần nó, vì vậy bạn có lợi.

Cần lưu ý khi mua máy sấy đã qua sử dụng

Nếu bạn nghe thấy tiếng kêu khi máy sấy khởi động, hãy kiểm tra động cơ. Nếu động cơ hỏng bạn nên tìm mua máy khác.

Không mua máy sấy nếu hẹn giờ không hoạt động. Bộ hẹn giờ, cùng với động cơ, thường không đáng để thay thế vì chúng rất đắt.

Bảo trì máy sấy thường xuyên
Làm sạch bộ lọc xơ vải trước mỗi lần sử dụng. Tôi khuyên bạn nên tháo mặt sau máy sấy mỗi vài năm và hút bụi từ bên trong máy sấy. Bạn cũng có thể sử dụng một máy nén khí để thổi tất cả mọi thứ ra. Ngoài ra, sau khi bật máy sấy, hãy kiểm tra xem không khí ở đâu ra khỏi nhà và đảm bảo luồng không khí tốt và không có xơ vải ở lối ra. Tôi đã nhìn thấy lối ra hoàn toàn bị tắc và không khí không thể thoát ra ngoài. Điều này sẽ làm hỏng vì máy sấy quá nóng, nếu không khí không thể thông hơi đúng cách.

Loại ống thông hơi tốt nhất là gì?
Ống rắn tốt hơn ống dẫn cuộn vì nó không làm tắc nghẽn. Giữ khoảng cách cho không khí để làm cho nó ở bên ngoài càng ngắn càng tốt. Khoảng cách càng xa, máy sấy càng khó lấy hết không khí ẩm ra khỏi máy sấy.

Ống xả phải thoát ở đâu?
Chìa khóa ở đây là không khí thoát ra khỏi nhà. Không bao giờ thải không khí từ máy sấy bên trong nhà vì độ ẩm sẽ chỉ làm tăng cơ hội nấm mốc. Việc bẫy hơi ẩm bên trong nhà sẽ làm tăng cơ hội cho nấm mốc phát triển

Loại điện nào mà máy sấy gas / điện sử dụng?
Máy sấy gas sử dụng nguồn điện 110 V, do đó, nó sẽ chỉ cắm ngay vào một ổ cắm thường xuyên và chạy tốt.

Máy sấy bằng điện sử dụng nguồn điện 220 V. Bạn sẽ hầu như không bao giờ thấy những thứ này, và tôi không khuyên bạn nên mua một cái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *