Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo electrolux chi tiết nhất

may say quan ao electrolux edv705g - Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo electrolux chi tiết nhất

Thực ra để mà sử dụng máy sấy quần áo thì cũng không có gì là gọi là cao siêu cả , chúng ta chỉ cần có người hướng dẫn qua 1 đến 2 lần thì có thể hoàn toàn sử dụng được ngay sau đó . Cũng có nhiều người người nhìn thấy chiếc máy sấy quần áo trông có vẻ hiện đại nên cho rằng là khá khó khăn trong việc sử dụng , chính vì thế tư tưởng thường không được giải quyết dẫn đến ngại sử dụng và không biết sử dụng máy sấy quần áo đó .

Thực ra trên thị trường riêng về máy sấy quần áo thì có rất nhiều thương hiệu khác nhau và có cả các thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp cũng lên đến hàng trăm hàng chục thương hiệu khác nhau . Chính vì thế chúng ta cần phải hiểu được nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn được máy sấy quần áo tốt nhất .

su dung may say electrolux 2 300x200 - Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo electrolux chi tiết nhất
Như chúng ta biết máy sấy quần áo electrolux là một trong những thương hiệu đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi nó được đa dạng về mẫu mã và đặc biệt có mức giá thành khá phải chăng .Chính vì thế việc sử dụng dòng máy sấy quần áo electrolux này thường được khá nhiều người quan tâm hiện nay nhưng thực chất sử dụng máy sấy quần áo electrolux cũng không có gì khó khăn lắm bạn có thể tham khảo dưới đây :

Cách sử dụng máy sấy quần áo electrolux :

Bước 1 : Phân loại quần áo muốn sấy

Quần áo trước khi cho vào máy sấy thì cần phải được giặt sạch sẽ chúng ta có thể giặt bằng tay hoặc bởi máy để đảm bảo được chất lượng sạch, tránh tình trạng trang phục quần áo còn bẩn , mắc phải đa số dầu mỡ cho vào máy sấy có thể khiến máy bị nhiễm bẩn , việc vệ sinh sẽ gian nan and ảnh hưởng đến những lần sấy khô sau .

Quần áo cho vào máy sấy khô quần áo Electrolux không nhất thiết phải vắt khô giống như điều bắt buộc khi sấy trang phục bởi các dòng máy sấy quần áo khô tĩnh của những hãng máy sấy quần áo Kangaroo, Sunhouse, Nonan….mà chỉ cần ráo nước là cũng khá được. Sau đó, bạn cho trang phục đã được giặt vào lồng sấy của sản phẩm sấy khô quần áo Electrolux và đóng cửa lại.

Bước 2: Chọn chế độ sấy quần áo hợp lý

– Tùy từng dòng máy sấy quần áo Electrolux mà bạn có hơn các công dụng làm khô trang phục khác nhau, nhưng hầu như vẫn tuân theo phương hướng sử dụng dưới đây.

– Trước hết bạn nhấn nút nguồn ON/OFF để máy hoạt động máy sấy quần áo Electrolux.

– Việc tiếp theo đó là chúng ta cần cài đặt chương trình sấy đối với từng loại vải cần sấy bởi mỗi một chất vải đều có một chế độ sấy khác nhau ví dụ như : vải thường, vải mỏng dính, vải dày…. Tiếp đó bạn chọn nhiệt độ độ sấy trang phục hợp lí với loại vải của quần áo cần thiết sấy (mức nhiệt độ hoàn toàn có thể là gió thổi mát, gió ấm hoặc nóng). sau khoảng thời gian đã chọn mức nhiệt độ sấy hợp lý cùng loại vải, quý khách chọn thời gian làm khô trang phục (30 phút, 60 phút, 90 phút), thời gian sẽ chịu ràng buộc vào mỗi lượng trang phục mà bạn muốn làm khô.

Sau đó chúng ta tiến hành bấm nút Start để máy sấy hoạt động .

Trong tiến trình làm khô quần áo bạn muốn cho hơn quần áo sấy thì có thể nhấn Start/Pause để dừng rồi cho thêm trang phục vào lồng sấy.

Một vài lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo electrolux :

– Để trang phục không xẩy ra nhăn sau quá trình sấy, quý khách nhấn nút chọn Craese không lấy phí
– Đối với một số dòng máy sấy quần áo Electrolux hiện đại có chính sách cảm ứng ẩm, bạn cũng nên chọn chế độ này đối với các loại quần áo đặc biệt để đảm bảo an toàn vải an toàn thêm trong thời gian sấy khô quần áo sau khi chu trình sấy ngừng, bạn cũng có thể có thể nhấn nút Craese không lấy phí

Bước 3: Lấy quần áo ra khỏi lồng sau khi sấy xong

Sau khoảng thời gian chương trình làm khô quần áo chấm chấm dứt chúng ta cũng có thể mở cửa tủ để đưa trang phục đã khô ra, tùy thuộc vào thực trạng mà chúng ta cũng có thể là phẳng lại. mặc dù thế do máy sấy quần áo Electrolux có tính năng sấy ủi, nên trang phục sẽ không biến thành nhăn sau khi sấy như đa số loại trang phục khác.

Trả lời