Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt công nghiệp an toàn nhất

Khi đi mua 1 dòng máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp thì chúng ta ai cũng muốn tìm được 1 dòng máy giặt công nghiệp đạt chất lượng chính hãng và có độ bền cao , hoạt động ổn định .Vậy chúng ta cần phải làm thế nào để có thể kiểm tra được các vấn đề về chất lượng và sự an toàn khi chọn mua máy giặt dòng công suất lớn .Dưới đây là một số gợi ý để chúng ta có thể tham khảo được các vấn đề cần tìm hiểu trước khi quyết định mua sản phẩm :

chon-mua-may-giat-cong-nghiep

1. Kiểm tra serial

Serial là một trong những mã sản phẩm mà bất kỳ dòng máy nào cũng phải có bởi đây là cách mà chúng ta có thể nhìn nhận được các vấn đề về chất lượng và có thể sử dụng để có thể kiểm tra được nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm .Thông thường thì các mác Serial được ghi trên các nhãn kim loại , nó thường được đặt ở dưới cùng bảng điều khiển phía dưới , ở góc trái hoặc phải . Cũng có thể nó được đặt ở mặt sau của máy giặt công nghiệp đó . Chúng ta phải kiểm tra rõ ràng Serial phải đầy đủ và kèm theo các loại giấy tờ gốc kèm theo máy giặt đó .

2. Kiểm tra về hãng sản xuất :

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt trên thế giới hiện nay như các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện đang có các thương hiệu như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác . Hầu hết các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng này đều có mặt tại Việt Nam .

3. Công suất máy giặt công nghiệp :

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng trong vấn đề lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cho đơn vị mình , chúng ta cần lên kế hoạch về khối lượng vải khô dùng để giặt trong đơn vị mình trong 1 ngày để có thể lựa chọn được dòng công suất phù hợp . Thông thường chúng ta tính theo công thức là : Lấy tổng khối lượng vải khô trong 1 ngày chia cho thời gian mà chúng ta muốn sử máy giặt hoạt động (thông thường thì chúng ta nên để máy giặt hoạt động 12 tiếng đổ về là hợp lý )= công suất của máy giặt mà chúng ta nên lựa chọn .

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt :

Thông thường chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay . Nên lựa chọn đơn vị có quyền nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như Image , Fagor , Maxi …là tốt nhất bởi chỉ có đơn vị nhập khẩu trực tiếp mới có mức giá tốt nhất trên thị trường và được bảo hành chính hãng với mức giá tốt nhất .

Trả lời