Giới thiệu về máy giặt công nghiệp Fagor

máy giặt công nghiệp fagor

Fagor là nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu về máy móc thiết bị cho ngành khách sạn và phục vụ tại Tây Ban Nha và đứng thứ 10 trên thế giới. Giải pháp toàn cầu kèm theo dịch vụ không thể thiếu cho sự phục vụ chuyên nghiệp.

Fagor là ngành công nghiệp nằm trong số ít những thương hiệu ở cấp độ quốc tế sản xuất một loạt các sản phẩm: lò nướng, thiết bị nấu ăn, rửa bát, thiết bị giặt ủi, thiết bị giặt là công nghiệp.

Các thương hiệu quốc tế đã đặt niềm tin vào ngành công nghiệp Fagor

Tại Fagor, con người là tài sản lớn nhất của công ty

Sự phát triển

Năm 1960 Fagor phát triển bếp công nghiệp cho các ngành phục vụ. Sau đó nhanh chóng chuyển sang sản xuất tại nhà, mở rộng phạm vi đến máy rửa bát và thiết bị giặt là chuyên nghiệp.

Năm 1974, Fagor đi từ công ty mẹ và chuyển sang Onati. Trong những năm qua Fagor đã mở rộng phạm vi với các sản phẩm, hoàn thiện phục vụ và chất lượng dịch vụ.

Một bước ngoặt lớn là vào năm 1997, khi Fagor đã mở nhà máy Lucena tại Cordoba để sản xuất các thiết bị làm lạnh công nghiệp.

Trong 15 năm qua, Fagor đã được cam kết quốc tế, mở nhà máy ở các điểm chiến lược khác nhau trên khắp thế giới, và hỗ trợ những cải tiến trong các phòng thí nghiệm và các dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cũng đã thiết lập một chiến lược của các cuộc biểu tình, hỗ trợ bằng các showroom.

Hiện nay, Fagor là một nhà cung cấp toàn diện các giải pháp cho các khách sạn và phục vụ thương mại.

Sứ mệnh và giá trị

Fagor phát triển với khách hàng, làm việc để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất bất cứ nơi nào cần thiết.

Fagor hành động như một đội ngũ những người có trách nhiệm tham gia vào một dự án chung.

Fagor cam kết với xã hội và tương lai của nó với sự phát triển của các sản phẩm năng lượng hiệu quả và bền vững.

Các giá trị của Fagor

  • Chính trực

Fagor hành động với tính toàn vẹn, cởi mở và minh bạch, tìm cách phát triển mối quan hệ lâu dài và có lợi, hình thành nhóm và khách hàng.

  • Cam kết

Fagor cam kết phấn đấu để có được kết quả thông qua việc thực hiện tốt bằng cách tuân thủ và giữ lời hứa.

  • Đội ngũ toàn cầu

Fagor luôn lắng nghe và thông qua sự đóng góp của mỗi người, chia sẻ một tầm nhìn chiến lược, quyết định đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân.

  • Sáng kiến

Fagor hành động với sáng kiến, tham gia bằng một thái độ tích cực để cung cấp các giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng, không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để xây dựng một công ty ngày càng mạnh hơn.

  • Phẩm chất
  • Chất lượng, môi trường và an toàn là yếu tố quan trọng của công ty.

Các hệ thống quản lý theo các chuẩn mực quốc tế công nhận (ISO 9001: 2008, ISO14001: 2004, OSHAS 18001: 2007) và tất cả đều được chứng nhận.

Chất lượng quản lý tại Fagor nhận được sự công nhận rất đặc biệt khi trong tháng 10 năm 2004, Fagor đã nhận được Q Vàng được trao bởi Euskalit , cấp giấy chứng nhận đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn được thiết lập bởi EFQM (European Foundation – quản lý chất lượng).

Việc khai trương phòng thí nghiệm ở Lucena (200 m2) và Onati (700 m2) khẳng định cam kết Fagor công nghiệp sẽ trở thành một tham chiếu toàn cầu trong R & D & I và trong chất lượng, trong các thiết bị công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng và khu vực giặt ủi. Trong năm 2011, 8,5 triệu Euro đã được đầu tư vào R & D & I.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *