Giải thích Softener trong máy giặt là gì ? và cách sử dụng như thế nào ?

chat lam mem vai 1024x768 - Giải thích Softener trong máy giặt là gì ? và cách sử dụng như thế nào ?

Thực ra nhiều người làm trong lĩnh vực giặt là hay sử dụng thương xuyên về máy giặt cũng không biết được softener trong máy giặt là gì ? . Bởi hầu hết những ai sử dụng máy giặt thường chỉ quan tâm đến những vấn đề đó là cách sử dụng máy giặt như thế nào  , các cài đặt chương trình và nguồn cấp điện cấp nước có không .

chat lam mem vai 1024x768 - Giải thích Softener trong máy giặt là gì ? và cách sử dụng như thế nào ?

Vậy Softener trong máy giặt là gì ?

Softener là tên gọi tiếng anh và được dịch ra là chất làm mềm vải , đây là một ký hiệu mà chúng ta được nhìn thấy trên các dòng máy giặt  . Những nơi có ký hiệu ở khoang chứa hóa chất hay cụ thể là ô chứa chất làm mềm vải trên máy giặt gia đình hay máy giặt công nghiệp đều có .

Vậy cách sử dụng Softener như thế nào tốt ? 

Cách sử dụng hóa chất làm mềm vải ( Softener )

Thực ra có rất nhiều cách sử dụng nước xả vải nhưng chúng ta cũng cần phải phụ thuộc vào các dòng máy giặt mà bạn đang muốn sử dụng hiện nay , chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp để sử dụng loại hóa chất làm mềm vải để đảm bảo toàn bộ tính năng của chất làm mềm đó . Đặc biệt chúng ta nên lưu ý vấn đề đó là phải đọc kỹ các hướng dẫn của nhà cung cấp chất làm mềm vải để đảm bảo được chất lượng tốt nhất .

Cách sử dụng cho máy giặt công nghiệp

– Đối với hầu hết loại máy giặt là công nghiệp là dòng máy hoàn toàn tự động cho nên cho nên các chất làm mềm vải nên cho vào cùng lúc với nước/bột giặt – Các dòng máy giặt đều có chia ô đựng tương ứng với các loại hóa chất khác nhau cho nên chúng ta cần đặt đúng loại chất làm mềm vải đúng ô khuyến cáo của nhà sản xuất .
– Hầu hết chất làm mềm vải đều ở dạng chất lỏng cho nên chúng ta cần phải định lượng sao cho phù hợp với lượng vải cần sử dụng
– Cách cho nước xả: chỉ đong lượng nước xả vừa đủ theo tỉ lệ quần áo cần giặt ghi trên hướng dẫn của vỏ chai.
– Đổ nước xả vải từ cốc đong vào đúng ngăn chứa trong máy, máy giặt sẽ sử dụng toàn bộ chất làm mềm vải này trong chu trình vò giũ.

Cách sử dụng cho máy giặt gia đình

– Thông thường máy giặt gia đình họ sẽ có 1 ô chứa bột giặt và 1 ô chứa chất làm mềm vải , cho nên chúng ta nên sau khi giặt xong thì chúng ta dừng và cho vào ô chứa chất làm mềm vải .
– Chúng ta lưu ý rằng tùy vào lượng quần áo giặt để chúng ta có thể định lượng được chất liệu vải đó nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *