Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt nhất?

máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp hiện nay khá phổ biến, cùng sở hữu nhiều thương hiệu và hãng xuất hiện trên thị trường hơn. Sự đa dạng về hình thức, kiểu dáng với các nhiều thiết kế khác nhau. Công nghệ, ưu đặc điểm với các tính năng và phương pháp giặt là khác nhau cũng tạo nên ưu đặc điểm riêng biệt của nhiều loại. Và máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là một trong các sản phẩm được lựa chọn và đánh giá tốt nhất từ phía người tiêu dùng hiện nay.

Đánh giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết là quốc gia với sự xuất hiện nhiều của dòng may giặt gia đình. Với 2 thương hiệu nổi tiếng như là LG hay SAMSUNG đang được phổ biến tại Việt Nam. Các sản phẩm máy giặt Hàn Quốc luôn được lựa chọn với chất lượng và công nghệ vượt trội mà mình mang đến.

may giat cong nghiep Han Quoc 300x168 - Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt nhất?

Không chỉ dừng lại ở đó Hàn Quốc còn chú trọng hơn về các nhu cầu giặt là lớn. Do vậy mà việc đầu tư hơn về thiết bị giặt là công nghiệp như: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy ủi lô công nghiệp. Chính vì vậy các hãng máy giặt công nghiệp được ra đời và lại mang đến sự yên tâm hơn về dòng máy giặt công nghiệp công nghiệp Hàn Quốc với chất lượng và tính năng mà mình mang lại.

Thương hiệu máy giặt  khô công nghiệp Eunsung

Máy giặt công nghiệp tại Hàn Quốc cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp khác nhau. Nổi lên với chất lượng tốt nhất vẫn là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Eunsung được khẳng định về chất lượng và công nghệ tốt nhất.

Eunsung sở hữu các thiết thế chắc chắn từ chất liệu tốt nhất. Khả năng điều khiển dễ dàng với hệ thống điều khiển linh hoạt. Các chương trình giặt đặc biệt dành cho nhiều loại đồ giặt khác nhau. Khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả. Tuổi đời máy giặt công nghiệp cao từ 10-15 năm.

Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Mức giá máy giặt công nghiệp được quyết định bởi 3 yếu tố chính đó là : Công suất, thương hiệu, nhà cung cấp. Mỗi công suất tương đương với một mức giá trị khác nhau nên cần phải có tính toán về nhu cầu sử dụng trước khi muốn biết được mức giá của nó.

Thương hiệu cũng gây ra các mức giá cả hoàn toàn cạnh tranh và máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung là một lựa chọn đúng đắn. Các nhà phân phối cũng thế sự cạnh tranh nhau là khá lớn và việc chênh lệch về mức giá cả cũng xảy ra khá nhiều.

Mua máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc tại đâu?

Nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường và bạn nên lựa chọn nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp để có máy giặt công nghiệp giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát, một trong nhiều nhà cung cấp uy tín và chất lượng trên thị trường về các sản phẩm máy giặt công nghiệp Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn tại nhiều khách sạn, bệnh viện xưởng giặt. Hòa Phát luôn được tin tưởng là một địa chỉ uy tín với sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy. Hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc. Bảo hành lên đến 24 tháng trên toàn bộ sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *