Giá máy giặt công nghiệp 100kg là bao nhiêu tiền?

máy giặt công nghiệp 100kg

Máy giặt công nghiệp 100kg là sản phẩm sở hữu dải công suất máy giặt công nghiệp khá đặc biệt lên đến 100kg. Với công suất khá lớn như vậy thiết bị này được sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là có quy mô lớn như tại các xưởng giặt là, bệnh viện hay các khách sạn từ 4 sao trở lên.

Máy giặt công nghiệp 100kg

Máy giặt công nghiệp này có thể giải quyết số lượng đồ giặt từ 800kg- tạ vải nếu hoạt động trong 24h liên tục. Là một thiết bị giặt là công nghiệp khá lớn với công suất và kích thước không hề nhỏ. Chính vì máy giặt  100kg lại sở hữu cho mình nhiều thiết kế hoàn toàn đặc biệt hơn so với các dải công suất máy giặt công nghiệp.

Sở hữu thiết kế chắc chắn, cùng bộ động cơ mạnh mẽ cho hiệu quả làm việc và tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao hơn. Máy giặt 100kg công nghiệp

hiện nay được dùng khá nhiều tại các môi trường giặt là lớn tại bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn.

Giá các dòng máy giặt công suất khác : 

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày nay gồm khá nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên đối với các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp lại không có nhiều thương hiệu có dải công suất máy giặt công nghiệp này. Vậy có những thương hiệu máy giặt 100kg nào tốt nhất.

may giat cong nghiep ban nhat fagor - Giá máy giặt công nghiệp 100kg là bao nhiêu tiền?
Máy giặt công nghiệp Fagor

Để có các sản phẩm ổn dịnh hoạt động với chất lượng tốt cùng tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt nhất. Thì PRIMUS, FAGOR, IMAE là hãng máy giặt được khẳng định cao về chất lượng với nhiều dải công suất khác nhau từ 15k-200kg mẻ giặt. Chính vì thế mà nó được khẳng định về chất lượng hiện nay. Mặc dù vậy nó lại có mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ với độ cạnh tranh cao

Giá máy giặt công nghiệp 100kg bao nhiêu tiền

Là dòng thiết bị giặt là công nghiệp đặc biệt thì mức giá máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Công suất

– Thương hiệu

– Nhà phân phối

Tham khảo thêm :

>>> Bạn có thể tham khảo : Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao

Để được báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *