FAGOR – Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020

Nhiều đơn vị đi tìm mua máy giặt công nghiệp để phục vụ nhu cầu giặt là của mình. Tuy nhiên có quá nhiều sản phẩm, thương hiệu trên thị trường ở thời điểm hiện tại thì lựa chọn cũng không phải điều dễ dàng. FAGOR một thương hiệu không thể bỏ qua nếu bạn đang quan tâm đến thiết vị giặt là công nghiệp. Bởi đây là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá trong nặm 2020 này.

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất Hà Nội

2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ thịnh hành nhất 2020

– Top 5 máy giặt công nghiệp tốt, giá rẻ đáng dùng nhất 2020

FAGOR – Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020

FAGOR thương hiệu máy giặt công nghiệp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn ONNERA GROUP. Một trong những nhà phân phối các thiết bị giặt là hàng đầu trên thế giới tiêu biểu là các sản phẩm: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp…

lavadora industrial 2 2 1 300x155 - FAGOR - Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

Với thiên hướng dành riêng cho các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn các môi trường giặt là công nghiệp hóa hơn. Cùng các khả năng về ưu điểm hay công nghệ hoàn toàn mới. Cùng đón xem các đặc điểm nổi bật của hãng máy giặt công nghiệp tốt được cho là sản phẩm đáng dùng trong năm 2020 này được người tiêu dùng lựa chọn và được đánh giá cao từ phía chuyên gia hàng đầu kiểm định.

KIỂM SOÁT KARE BỘ NÃO CỦA MÁY TÍNH DƯỚI SỰ KIỂM SOÁT CỦA BẠN

HỆ THỐNG THÔNG MINH

lavadora industrial 5 2 300x83 - FAGOR - Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

Touch Plus Control mới mang đến cho người dùng sự linh hoạt tuyệt vời nhờ nhiều chức năng: lập trình dễ dàng, màn hình cảm ứng 7 inch đủ màu, 37 ngôn ngữ có sẵn, cổng USB để cập nhật và cùng hệ thống điều khiển như OPL và máy giặt tự phục vụ.

CHƯƠNG TRÌNH

lavadora industrial 3 1 300x202 - FAGOR - Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

lavanderia profesional 4 300x144 - FAGOR - Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

lavadora industrial 7 1 300x144 - FAGOR - Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2020 nên lựa chọn

Tất cả các dòng sản phẩm của hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất của FAGOR đều được trang bị hệ thống lập trình màn hình cảm ứng linh hoạt và dễ dàng sử dụng với 29 chương trình được cài đặt sẵn.

Các chương tình có thể được sửa đổi trong khi hoạt động. Không những thế bạn có thể tạo, xuất hoặc nhập bất kỳ chương trình mới nào thông qua USB hoặc Wifi.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO PHÚC LỢI VÀ SỰ THOẢI MÁI

CỬA ĐÔI VỚI DIAMETER LỚN

Thế hệ Kare đã được thiết kế với sự thoải mái của người dùng. Đó là lý do tại sao một trong những thông số kỹ thuật xây dựng là cung cấp cho máy giặt những cánh cửa có kích thước lớn nhất trên thị trường. Điều này làm cho việc tải và dỡ tải dễ dàng hơn và thuận tiện hơn, đặc biệt đối với các máy giặt lớn hơn.

VÒI

Cả hai công thái học và thẩm mỹ đã được hãng máy giặt công nghiệp tốt này tính đến trong thiết kế plinth: Các chân đế cho các mô hình công suất 11,14, 18, 25 và 35kg đã được thiết kế để giữ cho cửa tải ở cùng độ cao trên tất cả các mô hình: 850mm.

Giải pháp này làm cho việc sử dụng xe đẩy dễ dàng hơn và tiện dụng hơn nhiều. Cũng có những chiếc máy có sẵn cho cùng một kiểu máy giặt vắt với thiết kế khác nhau để giữ cùng một chiều cao trên tất cả các máy giặt, được thiết kế đặc biệt để giặt.

THÀNH PHẦN CÔNG NGHIỆP

Vòng bi, giá đỡ ổ trục, động cơ và biến tần là tương đương với trong máy công nghiệp.

CỬA LỚN VÀ ROBUST

Cửa nhôm chắc chắn với khóa an toàn giống như trong phạm vi công nghiệp. Nó có đường kính cửa lớn nhất trên thị trường, với đường kính 516mm ở bên ngoài và đường kính 373mm ở bên trong. Dễ dàng tải và dỡ quần áo.

ƯỚT

Fagor cung cấp giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường để đưa Wet Cleaning vào thực tế. Các máy này rất linh hoạt, vì cả máy giặt và máy sấy đều cung cấp tùy chọn tạo các giai đoạn khác nhau cho mỗi chương trình, bao gồm tất cả các thông số tùy chỉnh theo yêu cầu của từng nhà cung cấp chất tẩy rửa trong ngành công nghiệp Giặt ướt.

TÙY CHỈNH

Phạm vi Kare cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh các máy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chọn giữa các tùy chọn có sẵn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn các máy có các tùy chọn này đã được cài đặt và thử nghiệm tại nhà máy.

MỞ DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG

Các máy có thể được chuyển đổi từ OPL sang Tự phục vụ và ngược lại thông qua điều khiển TP2.

CẤP NÓNG

Một mô hình sưởi ấm điện có thể dễ dàng chuyển đổi thành một mô hình nước nóng. Một máy có van thoát nước có thể được chuyển đổi thành máy có bơm.

HIỆU QUẢ ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ CHO MỘT BỘ MÁY BỀN VỮNG HƠN

LƯU LƯỢNG ĐẦY ĐỦ – TIẾP TỤC

Bộ dụng cụ tuần hoàn nước từ bồn để tăng cường sử dụng. Cải thiện hiệu quả mà không cần tác động cơ học, để chăm sóc quần áo tốt nhất.

  • Có thể được kích hoạt trong bất kỳ giai đoạn giặt.
  • Có thể được áp dụng cho bất kỳ mô hình máy giặt.
  • Ít tác động cơ học trong trống.
  • Lưu lượng nước nhiều hơn với hóa chất.
  • Sử dụng tất cả nước trong bồn, thậm chí nước trong ống thoát nước thường không được sử dụng.
  • Trộn hóa chất tốt hơn.
  • Nén quần áo nhanh.

HỆ THỐNG TRỌNG LƯỢNG THÔNG MINH

Một hệ thống điều chỉnh tự động được thực hiện bởi chính máy giúp điều chỉnh khéo léo mức tiêu thụ nước và chất tẩy rửa phù hợp với tải trọng nhập vào. Nó cũng cung cấp tùy chọn để nhập trọng lượng tải bằng tay. Điều này dẫn đến việc tiết kiệm đáng kể năng lượng, nước và các sản phẩm hóa học.

TỐI ƯU

Nhờ sự phát triển công nghệ tiên tiến của phạm vi Kare, máy có thể phát hiện bất kỳ loại mất cân bằng nào trong hoạt động trước. Bằng cách này, một khi sự bất thường đã được sửa chữa, nó sẽ thực hiện công việc trơn tru hơn, giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận của nó và giảm thời gian giặt và tiêu thụ năng lượng.

HỆ THỐNG PHỤC HỒI KARE

Máy giặt công nghiệp FAGOR theo tiêu chuẩn hiệu quả và bền vững của Fagor Industrial, tất cả các máy giặt thuộc phạm vi Kare đều được trang bị để xử lý Hệ thống phục hồi Kare.

Chúng tôi quan tâm đến môi trường và túi tiền của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và nước cũng giúp giảm chi phí vận hành.

CÔNG CỤ CAO CẤP 450 G

Máy giặt Fagor có lực G cao nhất trên thị trường. Điều này mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như giảm khả năng giữ nước trong quần áo và giảm thời gian sấy. Tóm lại, họ giảm chi phí hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

THIẾT KẾ DRUM

Thiết kế hiệu quả của toàn bộ dòng máy giặt Kare dựa trên một loạt các lỗ trên các cạnh của trống với khoảng trống tối thiểu giữa cái này và bể, cho phép nó chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để làm nóng nước trong khi cũng giảm việc sử dụng không cần thiết các sản phẩm hóa học.

TRƯỜNG HỢP NƯỚC

Thông qua một loạt các lỗ trên mái chèo máy, nó tạo ra hiệu ứng thác nước cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ học của trống trong quá trình hoạt động và giảm đáng kể lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt.

HIỆU QUẢ TỐI ĐA, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, MÔI TRƯỜNG-THÂN THIỆN

G FORCE

Loại máy giặt này có tốc độ quay cao (G Force: 350 đến 450) làm giảm đáng kể độ ẩm còn lại sau quá trình giặt, cho phép tiết kiệm rất nhiều trong các quy trình tiếp theo như sấy khô và ủi.

Thiết kế và công nghệ

Thiết kế và công nghệ tiên tiến của nó, cùng với nhiều tùy chọn và phụ kiện, có tác động đáng kể đến hiệu quả năng lượng và tiết kiệm nước và hóa chất, giảm chi phí sản xuất và tăng năng suất của công ty.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng cũng như không gian cần thiết tối thiểu để sử dụng và bảo trì là một lợi thế chính so với các phạm vi khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *