NHÀ PHÂN PHỐI MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP - MÁY SẤY QUẦN ÁO CÔNG NGHIỆP - MÁY GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP - BẾP CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Archives

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp , mỗi một dòng và một dải công suất thì máy giặt công nghiệp lại có mức giá khác nhau . Các dòng máy giặt công nghiệp chủ yếu là sử dụng trong các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ, đơn vị dệt máy , trung tâm tổ chức sự kiện ….

9124cc4a8374632a3a65
Để mà biết các dòng máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng , thương hiệu, dải công suất  và xuất xứ . Có những dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu thấp hơn .

Giá máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào đâu ?

1. Thương hiệu

Thương hiệu một dòng máy giặt công nghiệp cũng thể hiện được mức giá của sản phẩm đó , với những dòng máy giặt công nghiệp có thương hiệu lớn thì lại có mức giá lại càng cao. Chính vì thế việc lựa chọn thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định về giá sản phẩm .

2. Công suất

Với 2 chiếc máy cùng thương hiệu mà lại khác công suất thì chắc chắn sẽ có mức giá sẽ khác nhau , với máy giặt có công suất càng lớn thì lại càng có mức giá cao hơn . Chính vì thế khi mua máy giặt công nghiệp chúng ta cũng ko nên bỏ qua công suất của máy giặt đó trước khi muốn biết giá thành máy giặt đó .

3. Cấu tạo

Ở đây chủ yếu là chúng ta đi sâu vào cấu tạo của đế máy giặt công nghiệp, trên thị trường hiện nay đang tồn tại 2 dạng máy giặt sử dụng 2 loại đế khác nhau đó là loại đế mềm và loại đế cứng . Đối với loại đế cứng thường sẽ có mức giá thấp hơn so với loại máy giặt đế mềm bởi cấu tạo của nó phức tạp và được ứng dụng giảm rung và độ ồn tốt hơn đế cứng .

Máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg giá bao nhiêu ?

Để có mức giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần liên hệ trực tiếp đến những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu máy giặt đó để nhận được báo giá . Hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp họ không để giá thành trực tiếp trên mạng cho nên chúng ta cần phải liên hệ trực tiếp mới có có mức giá chính xác nhất đến tay người tiêu dùng.

Để được báo giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta liên hệ : 0979.021.579 

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Được xem là các sản phẩm giặt vắt cho các hiệu quả cao, máy giặt công nghiệp được xem là các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Cùng các tính năng và đặc điểm nổi bật về chất lượng đồ giặt cũng như sở hữu các công nghệ tốt. Máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều tại các mô hình có nhu cầu giặt là lớn như  tại các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn. Đặc biệt các sản phẩm máy giặt công nghiệp 27kg hiện nay được khá nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng.

Máy giặt công nghiệp 27kg

Với việc sở hữu dải công suất ở mức trung bình 27kg/ mẻ vải. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp 27kg  được khá nhiều đơn vị có các quy mô giặt là trung bình trở lên. Với dải công suất này nó có thể đáp ứng được số lượng đồ giặt trong một ngày từ 500kg  đến 600kg quần áo.

Máy giặt công nghiệp 27kg ngày nay cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu, thiết kế, tính năng khác nhau. Chính vì thế để mà lựa chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào? Vậy chọn máy giặt công nghiệp giá rẻ loại nào tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp 27kg tốt nhất cho xưởng giặt là, khách sạn

Cùng xem ngay các sản phẩm máy giặt công nghiệp 27kg tốt nhất hiện nay đến từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt mà lại có các mức giá rẻ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc.

Máy giặt công nghiệp 27kg Image HE 60

Sản phẩm máy giặt 27kg đến từ thương hiệu Image. Một thương hiệu đã quá quen thuộc tại Việt Nam với chất lượng ổn định và mức giá tốt được nhiều đơn vị lựa chọn. Với các thành phần chất lượng sản phẩm cao với linh kiện và công nghệ vượt trội từ Mỹ.

Model : HE 60

Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 27.4 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 43 vòng/phút
Tốc độ vắt : 583 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 880 x 1.194 x 1.555 mm
Trọng Lượng : 660 kg

Máy giặt công nghiệp 27kg Primus RX 240

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao, công nghệ vượt trội đến từ thương hiệu Primus. Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt  đến từ Mỹ. Với các thành phần sản phẩm chất lượng cao cho các khả năng giặt tẩy hiệu quả nhất trên từng sản phẩm. Sở hữu các công nghệ giặt tốt nhất, tiết kiệm điện nước tối ưu nhất trong quá trình giặt.

Mã sản phẩmRX 240
Xuất xứMỹ
Công suất27kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt42 vòng/ phút
Tốc độ vắt 1490(690) vòng/phút
Kích thước1550×925×1130 mm
Trọng Lượng290(335)kg

 

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Đối với công suất 60kg/ mẻ vải khô là dải công suất không hề nhỏ của các sản phẩm máy giặt công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp 60kg được sử dụng nhiều tại các đơn vị có mô hình giặt là sở hữu quy mô lớn. Là sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được nhiều đơn vị lựa chọn và săn đón.

Máy giặt công nghiệp 60kg

Máy giặt  công nghiệp là một sản phẩm đang rất “hot” trong năm 2018 này. Với dải công suất lên đến 60kg/ mẻ vải nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt từ 800kg- 1 tạ vải trong 1 ngày. Chính vì thế nó được sử dụng nhiều tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, resort có quy mô hoạt động từ trung bình lớn trở lên.

 

Tuy nhiên là một sản phẩm có công suất cao và chi phí đầu từ lớn. Nên trước khi lựa chọn máy giặt công nghiệp cần phải đặc biệt lưu ý. Nên chọn các sản phẩm có lực giặt vắt tốt sẽ cho khả năng giặt tẩy hiệu quả, một thương hiệu tốt sẽ cho một sản phẩm chất lượng. Nên chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp 60kg như: Image(Thái Lan), Primus(Mỹ), Fagor(Tây Ban Nha)…để có chất lượng tốt nhất và sở hữu mức đầu tư thấp.

Vậy sản phẩm máy giặt công nghiệp 60kg nào tốt nhất?

Dưới đây là 3 sản phẩm máy giặt công nghiệp 60kg được đánh giá cao về chất lượng cũng như sở hữu mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

1. Máy giặt công nghiệp Image SP 130

Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sở hữu công nghệ Mỹ nên chất lượng sản phẩm tốt nhất, cho hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, năng lượng

 

Mã sản phẩmSP 130
Thương hiệuThái Lan ( linh kiện Mỹ)
Lắp ráp tạiThái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất59 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt36 vòng/phút
Tốc độ vắt767 vòng/phút
Điện áp380V/50Hz/3P
Kích thước1387 x 1615 x 1773 mm
Trọng Lượng1183 Kg

2. Máy giặt công nghiệp Primus RX 520

Là sản phẩm của Mỹ nên chất lượng máy giặt công nghiệp 60kg Primus RX 520 cũng thực sự tốt. Cùng với lực vắt tốt cho khẳ năng giặt vượt trội, các công nghệ chương trình giặt cũng được áp dụng công nghệ mới, hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

 

Mã sản phẩmRX 520
Xuất xứMỹ
Công suất58kg/ mẻ vải khô
Tốc độ giặt38/ vòng trên phút
Tốc độ vắt 1440 rpm
Kích thước1625×1088×1345 mm
Trọng Lượng535

3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TP E

Sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor được sản xuất tai Tây Ban Nha. Với chất lượng sản phẩm tốt và khả năng giặt tẩy công nghệ cao. Tiết kiệm điện nước đáng kế bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới.

Nhãn hiệu: FAGOR

Model: LN-60 TP E

Công suất giặt khô: 60 Kg/mẻ

Kích thước: 1225 x 1279 x 1640 mm

Đường kính lồng giặt: 1048 mm

Độ sâu lồng giặt: 684 mm

Dung tích lồng giặt: 600 lít

Tốc độ giặt: 42.5 vòng/phút

Tốc độ vắt: 416 vòng/phút

Đường kính cửa: 560 mm

Lực vắt: 100 G

Trọng lượng: 930 Kg

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Đối với bất kì sản phẩm thiết bị nào cũng vậy để khách hàng lựa chọn sử dụng thì điều đầu tiên cần phải đặt được đó chính là chất lượng sản phẩm. Điều thứ hai cũng cần đặc biệt lựa lưu ý đó chính là mức giá của sản phẩm. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng vậy chất lượng và máy giặt công nghiệp giá rẻ luôn được đi kèm với nhau. Chất lượng tốt và mức giá rẻ là những thứ được nhiều đơn vị giặt là quan tâm.

Máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay máy giặt công nghiệp  được sử dụng nhiều đa số tại xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng…vớii số lượng độ giặt nhiều về liên tục trong ngày. Tuy nhiên ngày nay máy giặt công nghiệp khá phổ biến trên thị trường. Vậy loại nào máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng cao?

 

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp để sở hữu má giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng cao. Nên sử dụng các máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu: Image, Primus, Fagor, Oasis, Flying Fish, Imesa…để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có mức giá hợp lý. Ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá rẻ này?

Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Thái Bình đang là một đơn vị bán máy giặt công nghiệp có tiếng trên thị trường và được nhiều đơn vị lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng các sản phẩm máy giặt công nghiệp trực tiếp từ các nhà máy nên có chất lượng sản phẩm khá tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các dịch vụ giặt là công nghiệp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau Thái Bình đã và đang trở thành đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ hàng đầu

>>>> Xem ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng cao của Thái Bình

Bạn nhận được gì khi sử dụng các sản phẩm của Thái Bình:

 • Sản phẩm chính hãng chất lượng cao mới 100%
 • Chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ, bảo hành chính hãng
 • Mức giá tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
 • Lắp đặt miễn phí toàn quốc

Liên hệ ngay:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , on November 14, 2018

Thực ra vẫn có nhiều người với mức chi phí đầu tư ít họ lại chọn các dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng , đó mình nghĩ là một trong những sai lầm khá phổ biến hiện nay. Như chúng ta biết đó thì máy giặt mà đã qua sử dụng thì thường là các dòng máy phần lớn là gặp vấn đề về kỹ thuật hoặc hỏng hóc một số bộ phận phải thay thế .

2f838b001ab8f5e6aca9

Chính vì thế để mà tìm mua được 1 sản phẩm tốt và ổn định thì chúng ta ít nhất cũng phải có chuyên gia chuyên về máy giặt và am hiểu về các dòng máy giặt công nghiệp thì mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất, còn không bạn chỉ là một người đi mua mà chưa có kinh nghiệm hay chuyên môn về các dòng máy thì chắc chắn bạn sẽ phải gặp rất nhiều vấn đề cho nên bạn nên lựa chọn thêm ít tiền để đầu tư hệ thống giặt là mới là tốt nhất .

Vậy máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là như thế nào ?

Thực chất máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay còn gọi là máy giặt công nghiệp cũ nó là một dòng máy giặt được sử dụng trước đó một khoảng thời gian nhất định , đồ cũ thường có các trường hợp như máy sử dụng một thời gian do gặp vấn đề lỗi thường xuyên nên người dùng trước đó muốn thay đổi dòng máy giặt khác và cũng có thể là do máy giặt công nghiệp đó đã quá cũ cho nên họ muốn nâng cấp thay thế dòng máy giặt công nghiệp mới .

Các vấn đề mà máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng gây ra :

- Gây hao tổn nhiên liệu đặc biệt là nước và điện
- Dễ gây ra các vấn đề về kỹ thuật như máy đang giặt tự dưng dừng hay máy không cấp nước khi giặt đồ
- Do đã qua sử dụng cho nên có thể gặp vấn đề lỗi bo mạch hay các phụ kiện đi kèm
- Các loại van xả nước và cấp nước hoạt động kém
- Nếu gặp các vấn đề về hỏng phụ kiện thì rất khó tìm mua và thay thể bởi hầu hết đều là các dòng sản phẩm có mã cũ các nhà máy thường ngừng sản xuất .

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay là mới ?

Cái gì cũng có 2 mặt của nó nhưng chúng ta cần phải xét đến yếu tố nhu cầu của mình để có thể quyết định nên lựa chọn máy giặt công nghiệp mới hay cũ , tuy nhiên với việc kinh doanh thì chắc chắn chúng ta ai cũng muốn đầu tư lâu dài cho nên chúng ta cũng cần phải có một kế hoạch cụ thể hơn .

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , on November 14, 2018

Đối với đa số người tiêu dùng Việt Nam, thì các sản phẩm đến từ Trung Quốc thì cần phải đặc biệt lưu ý và dè chừng trước khi mua các sản phẩm tại quốc gia này. Với họ thì các mặt hàng đến từ Trung Quốc là các mặt hàng kém chất lượng và có độ bền không được cao. Tuy nhiên thì không phải các sản phẩm nào cũng như thế. Đặc biệt là các dòng thiết bị công nghiệp tại quốc gia này. Máy sấy công nghiệp Trung Quốc là một trong những sản phẩm đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Máy sấy công nghiệp Trung Quốc

Đa số các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp ngày Trung Quốc ngày nay đều được sản xuất tại Thượng Hải. Trêm đây chuyền công nghiệp hiện đại và tiên tiến. Máy sấy công nghiệp Trung Quốc sở hữu tính năng làm khô quần áo một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, vận hành ổn định. Không những thế mà nó còn sở hữu tuổi thọ cao và mức chi phí đầu tư hoàn toàn thấp.

 

Hiện nay dòng máy sấy công nghiệp Trung Quốc gồm khá nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 thương hiệu máy sấy công nghiệp Trung Quốc tốt nhất và được nhiều đơn vị lựa chọn.

Thương hiệu máy sấy công nghiệp Flying Fish

Sau nhiều năm nghiên cứu và hình thành, phát triển các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp Flying Fish đã được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Estonia, Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Chile, Ecuador, hơn 80 các quốc gia, được công nhận và khen ngợi từ các khách hàng, và thu hút sự hợp tác lâu dài với các đại lý kỳ cựu trong ngành và trong nước.

 

Một thương hiệu máy sấy công nghiệp khá được ưa chuộng tại Thượng  Hải. Cùng sở hữu các chất lượng sản phẩm cao cùng các tính năng và công  nghệ giặt sấy vượt trội cho thời gian làm khô quần áo một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

>>>> Tham khảo ngay: Các  sản phẩm máy sấy công nghiệp Flying Fish

Thương hiệu máy sấy công nghiệp Oasis

Cũng là một thương hiệu máy sấy công nghiệp Trung Quốc được sản xuất tại Thượng Hải. Được đánh giá là Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với hiệu suất chi phí tốt nhất. 

 

Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn quốc tế cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất, OASIS đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất với hiệu suất chi phí tốt nhất.Máy OASIS cũng đã trở thành thiết bị được ưu tiên cả trong và ngoài nước.

Với Oasis luôn cho các công nghệ sấy hiệu quả nhờ các công nghệ máy sấy công nghiệp thế hệ hoàn toàn mới. Đảm bảo làm khô quần áo nhanh chóng và chất liệu sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra còn cho các khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể.

>>>> Xem ngay: Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Oasis

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Trung Quốc vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , on November 7, 2018

Máy giặt có sấy đang là một trong những dòng sản phẩm mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay , bởi nó có thể đáp ứng được 2 nhu cầu đó là giặt và sấy ngay tại lồng giặt . Nó không chỉ giúp chúng ta giảm bớt đi được nhiều thời gian mà nó còn giúp chúng ta giảm bớt đi diện tích sử dụng trong không gian nhà bạn .

giat_say_2trong1

Vậy máy giặt có sấy nghĩa là gì ?

Thực chất máy giặt có sấy là dòng máy giăt 2 trong 1 nó vừa có chức năng giặt và vừa có chức năng sấy . Khi quần áo được giặt xong thì máy giặt tự động vắt quần áo khô và chuyển sang chế độ sấy .

Ưu nhược điểm của máy giặt có sấy như nào ?

Đối với bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng thế đều có 2 mặt của nó , chính vì thế dòng máy giặt có sấy cũng thế đều có ưu nhược điểm . Dưới đây là các ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy giặt sấy .

Ưu điểm :

- Được thiết kế kiểu dáng 2 trong 1 giúp chúng ta có thể tiết kiệm được diện tích không gian căn nhà bạn

- Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu

- Tiết kiệm được thời gian và công sức so với các dòng máy giặt riêng và máy sấy riêng

- Giặt sấy xong là có thể hoàn toàn sử dụng luôn

Nhược điểm :

- Dễ gây ra hỏng hóc

- Hao tổn nhiên liệu điện

Top 5 mẫu máy giặt có sấy rẻ nhất trên thị trường hiện nay :

1. Máy giặt sấy Media 9 kg MFC90-D1401

Đối với dòng máy giặt có sấy thì đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường . Tuy nhiên thương hiệu Media là một thương hiệu mới cho nên mới có mức giá đó . Với công suất 9kg thì đây là một trong những dòng sản phẩm khá phù hợp cho các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 5 đến 7 người .

Tính năng nổi bật :

 • Công nghệ Eco Bubble: đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo.
 • Công nghệ giặt siêu êm: giúp bột giặt hòa tan nhanh, tiết kiệm đến 50% lượng bột giặt.
 • Tính năng giặt nước nóng: có khả năng gia nhiệt đến 90 độ C, tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn giúp bảo vệ làn da của cả gia đình.
 • Chức năng sấy, vắt cực khô: tiết kiệm điện năng, cho quần áo luôn khô ráo nhất là vào những ngày mưa.

2. Máy giặt 9 Kg LG F1409DPRW1

Thương hiệu máy giặt LG là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp máy giặt cho gia đình , với việc tích hợp thêm máy sấy lên đến 5kg thì đây là một trong những dòng máy khá phù hợp với các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 4 -6 người .

Tính năng nổi bật :

- Dễ dàng dừng và thêm đồ an toàn và nhanh chóng

- Sử dụng công nghệ 6 bước giặt đồ theo cơ chế hoạt động giống như giặt tay giúp quần áo giặt sạch hơn .

- Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter GIẢM RUNG & ỒN

- Tích hợp tiện ích thông minh với NFC .

3. Máy giặt 8 Kg LG F1408DM2W1

Cũng là nằm trong top những dòng máy giặt có sấy rẻ nhất thì với máy giặt LG là một trong những sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các hộ gia đình . Với công suất giặt lên đến 8kg và công suất sấy 5kg thì khá phù hợp cho những hộ gia đình có số lượng thành viên tầm 5 người .

Ưu điểm nổi bật :

- Sử dụng với 6 Chuyển động giặt 6motionDD chuyển động lồng giặt theo các hướng khác nhau

- Động cơ dẫn động trực tiếp Inverter giảm rung và ồn, cho quá trình giặt êm ái

- Trong khi máy đã vận hành, chỉ cần nhấn nút “Pause” và thêm đồ giặt mà bạn mong muốn

4. Máy giặt Samsung 8 kg  AddWash WD85K5410OX/SV

Samsung là một trong những thương hiệu lớn và được đánh giá rất cao về các thiết bị gia đình như điện máy , tivi hay điện thoại …Chính vì thế đây cũng được coi là một trong những đối thủ nặng ký trong lĩnh vực máy giặt của các thương hiệu khác . Với công suất giặt là 8kg và sấy 5kg thì nó phù hợp với các hộ gia đình trên dưới 5 thành viên .

Đặc điểm nổi bật : 

- Máy giặt 8.5 kg có thiết kể cửa trước
- Thiết kế cửa phụ Add Wash tiện lợi
- Tiết kiệm điện năng cùng công nghệ Inverter
- Công nghệ giặt Eco Bubble giặt sạch quần áo hơn

5. Máy giặt 10kg+ Sấy 7kg Electrolux EWW14023

Thương hiệu Electrolux là một trong những thương hiệu có thể nói là hàng đầu hiện nay về các dòng máy giặt cung cấp cho gia đình . Chính vì thế nó được đánh giá rất cao trong các dòng sản phẩm máy giặt có sấy giá rẻ nhất hiện nay .

Đặc điểm nổi bật :

- Nút Vặn HIfi + Bảng điều kiển IQ – Touch
- Chương Trình giặt nước nóng
- Tiết kiệm điện năng hạng A++ với động cơ Eco Inverter
- Chương trình tự động làm sạch lồng giặt

Đó chính là top 5 dòng sản phẩm máy giặt có sấy giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với các dải công suất giặt và sấy khác nhau cho chúng ta lựa chọn phù hợp nhất .

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , on November 2, 2018

Máy sấy công nghiệp là một thiết bị sấy là công nghiệp không thể thiếu đối với các đơn vị có nhu cầu giặt là lớn sau quá trình sử dụng máy giặt công nghiệp. Nó được sử dụng nhiều tại đa số các khách sạn, xưởng giặt là hay tại cách bệnh viện. Nó thể đáp ứng sấy số lượng quần áo lớn, liên tục mà không gặp bật cứ vấn đề gì về trục trặc hay kĩ thuật. Máy sấy công nghiệp Image là một loại sản phẩm được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây kể cả về chất lượng cũng như khả năng sấy hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về dòng máy sấy công nghiệp trong bài viết dưới đây

Máy sấy công nghiệp Image

Thương hiệu Image

Image được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp qua nhiều thế kỉ. Image đã cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệ, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…tại nhiều quốc gia trên thế giới.

máy sấy công nghiệp Image

Thương hiệu Image

Qua nhiều quá trình hình thành và phát triển thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành giặt là công nghiệp. Được lắp ráp và sản xuất tại Thái Lan nhưng lại sở hữu linh kiện và công nghệ tuyệt vời của Mỹ nên nó được đánh giá cao.

Máy sấy công nghiệp Image

Về máy sấy công nghiệp Image sở hữu thành phần chất lượng sản phẩm hoàn toàn tốt, tất cả dòng máy đều sở hữu tuổi thọ cao, ít gặp lỗi kĩ thuật, dễ dàng điều khiển và sử dụng. Không những máy sấy công nghiệp Image cho khả năng tiết kiệm chi phí năng lượng mà nó còn sở hữu mức giá khá tốt phù hơp với thị trường và người tiêu dùng tại Việt Nam. Image có thể phù hợp với bất kì đối tượng nào dù là mô hình khó tính nhất.

Máy sấy công nghiệp Image 1

Máy sấy công nghiệp Image

Image còn có khả năng sấy vượt trội từ công nghệ đến từ Mỹ cho khả năng sấy quần áo một cách hiệu quả nhất. Sở hữu nhiều chương trình sấy cho từng loại vải với các mức nhiệt khác nhau. Hệ thống lồng sấy với mức nhiệt lớn cho hiệu quả sấy nhanh chóng tiết kiệm thời gian đánh kể mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vải vóc..

Dòng máy sấy công nghiệp đang sở hữu 3 model đó chính là: DP, DE và DI. Các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất với cài đặt bộ nhớ, những máy sấy công nghiệp sử dụng tủ thép hàn và các bộ phận thép chịu tải nặng, có thể dễ dàng di chuyển mà không làm hỏng máy.

>>>> Xem ngay: Sản phẩm máy sấy công nghiệp Image DP, DE, DI

Để được tư vấn về dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Image vui lòng liên hệ: 0978.644.944

 

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , on October 31, 2018

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc hiện nay khá phổ biến trên thị trường nó không chỉ sở hữu mức giá rẻ mà còn được đánh giá với chất lượng sản phẩm khá cao. Đặc biệt là những dòng máy giặt công nghiệp Thượng Hải được đánh giá là một máy giặt tốt cả về các tính năng và đặc điểm trên từng sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải

Được biết đến là sản phẩm máy giặt đến từ Trung Quốc. Những các sản phẩm máy giặt công nghiệp này lại không hề kém cạnh các sản phẩm máy giặt công nghiệp  nổi tiếng của Mỹ, Hàn Quốc… Không chỉ sở hữu mức giá thấp hơn mà chất lượng không hề thua kém.

máy giặt công nghiệp Thượng Hải

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải

 

 

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải hiện nay gồm 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao: OASISFLYING FISH. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp này không những luôn cho khả năng giặt tẩy hiệu quả mà còn đặc biệt được ưu thích với khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể cùng tuổi thọ cao. Vậy dòng máy giặt công nghiệp này sở hữu những ưu điểm gì?

5 lí do khiến máy giặt công nghiệp Thượng Hải được đánh giá cao

Đa số với người tiêu dùng thì các sản phẩm đến từ Trung Quốc sẽ sở hữu chất lượng kém cùng với độ bền không được cao. Tuy nhiên đối với các sản phẩm thiết bị công nghiệp của họ thì hoàn toàn ngược lại. Dưới đây là những lí do khẳng định máy giặt công nghiệp Trung Quốc  có thực sự tốt hay không?

1. Về thiết kế

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải được đánh giá khá cao về các thiết kế:

- Sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ và thiết kế cực kì thông minh

- Khung máy được làm từ thép không gỉ khá chắc chắn cho khả năng phù  hợp tại nhiều môi trường

- Cửa máy cũng được thiết kế với độ ổn định cao cùng hệ thống tay cầm và kính cường lực dễ dàng quan sát trong quá trình giặt

- Bảng điều khiển được tích hợp ngay trên mặt trước của máy và được hiển thị bằng màn hình LED giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và cài đặt các chế độ giặt .

2. Về lồng giặt

Lồng giặt cũng được đặc biệt quan tâm đối với dòng máy giặt công nghiệp này. Được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết bằng hệ thống inox không gỉ sáng bóng và sạch sẽ. Cho khả năng lau chùi và dọn dẹp vệ sinh dễ dàng. Không những thế tốc độ quay lồng giặt của máy giặt cũng khá lớn. Cùng hệ thống lồng giặt đục lỗ nên khả năng giặt quần áo cực kì hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

3. Công suất

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải sở hữu nhiều dải công suất lớn nhỏ khác nhau. Không những thế mà có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau để có thể lựa chọn. Máy giặt công nghiệp này sở hữu các dải công suất từ 10-200kg/ mẻ vải khô. Công suất là một yếu tố quan trọng để biết được nhu cầu sử dụng của một doanh nghiệp là bao nhiêu sau đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Quan tâm về vấn đề này nên các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc đặc biệt lưu ý về công suất. Nên đã sản xuất khá nhiều dải công suất khác nhau để phù hợp với tất cả các đơn vị có nhu cầu sử dụng dù là ở quy mô lớn hay nhỏ.

4. Độ bền( tuổi thọ)

Độ bền hay nói cách khác là tuổi thọ của máy giặt cũng được coi trọng ở các sản phẩm này. Với hệ thống lò xo công nghệ mới nhất hoạt động hiệu quả. Giúp máy giặt có thể vận hành một cách êm ái và ổn định. Tránh tình trạng phát ra tiếng ồn lên và gây rung lắc mạnh trong quá trình giặt. Chính vì thế mà nó có tuổi đời cao hơn hay có độ bền tốt.

5. Chương trình giặt và các công nghệ

Với các công nghệ giặt tẩy vượt trội hoàn toàn mới cùng các chương trình giặt hiệu quả. Sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau. Sở hữu lực vắt lớn  giúp rút ngắn thời gian giặt cho khả năng giặt quần áo tốt mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu. Ngoài  ra các sản phẩm này còn được đánh giá cao vè khả năng tiết kiệm điện nước bằng công nghệ Inverter mới nhất hiện nay.

Để được tư vấn về dòng máy giặt công nghiệp Thượng Hải vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , on October 24, 2018

Thị trường máy giặt công nghiệp đang ngày một trở nên gia tăng và có triển vọng hơn bởi nhu cầu sử dụng giặt là của con người và doanh nghiệp cũng tăng cao đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , nhà nghỉ , trung tâm tổ chức sự kiện , nhà hàng , trường học ..

Máy giặt công nghiệp

Nhưng thực sự với những ai biết về máy giặt công nghiệp thì chắc chắn sẽ biết được việc có nên chọn mua máy giặt công nghiệp có sấy hay không . Còn đối với những ai chưa am hiểu gì nhiều về dòng máy giặt và không hiểu được nguyên lý hoạt động của cơ chế giặt và sấy thì chắc chắn sẽ đi lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có sấy .

Vậy có nên mua máy giặt công nghiệp có sấy không ?

Nhưng trước khi để biết được có nên mua máy giặt công nghiệp có sấy không thì chúng ta cần phải hiểu được các điểm mạnh và điểm yếu của dòng máy giặt vắt công nghiệp và máy giặt công nghiệp có sấy .

1. Máy giặt vắt công nghiệp

Đối với dòng máy giặt vắt công nghiệp thì nó chỉ có chức năng chính đó là giặt và vắt chứ không có chức năng sấy , phần lớn các dòng máy giặt công nghiệp hay cả các dòng máy giặt gia đình cũng đều lựa chọn cách thiết kế là chỉ có giặt và vắt mà thôi .

Ưu điểm của máy giặt vắt công nghiệp :

- Chuyên về chức năng giặt cho nên máy sẽ giặt sạch và đảm bảo hơn

- Bảo đảm được tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu

- Dễ dàng vệ sinh và lau chùi lồng giặt sau khi giặt xong

- Có giá thành thấp

- Dễ dàng tìm mua trên thị trường và đa dạng các dải công suất

Nhược điểm : 

- Máy chỉ giặt xong và vắt chứ không sấy khô luôn

2. Máy giặt công nghiệp có sấy

Máy giặt công nghiệp có sấy là dòng máy giặt có thêm tính năng là giặt xong máy sẽ chuyển sang chế độ sấy trực tiếp bên trong lồng giặt đó .

Ưu điểm : 

- Tiện lợi không mất công chuyển từ lồng máy giặt sang lồng máy sấy

- Giảm bớt được thời gian giặt và sấy

- Phù hợp cho những ai có công việc bận rộn

Nhược điểm :

- Dễ gây ra hỏng hóc hơn

- 1 Chức năng giặt hoặc chức năng sấy là chúng ta phải bắt buộc dừng cả 2 chức năng song song

- Tuổi thọ của máy giặt công nghiệp có sấy sẽ kém hơn nhiều so với máy giặt riêng và máy sấy riêng .

- Mức giá thành cao hơn so với các dòng máy giặt vắt công nghiệp .

Qua những sự so sánh trên thì chúng ta cũng thấy điểm bất cập của dòng máy giặt công nghiệp có sấy rất nhiều và những đơn vị sản xuất máy giặt công nghiệp ngày nay họ cũng chuyển dần sang việc sản xuất chế độ máy giặt riêng và chế độ sấy riêng để đảm bảo chất lượng của  sản phẩm .

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , , , , on October 19, 2018

Máy sấy công nghiệp Fagor – Máy sấy công nghiệp giá rẻ mà tốt

Nhu cầu giặt sấy ngày càng trở nên cần thiết. Đối với nhiều đơn vị với số lượng đồ giặt lớn thì các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp lại càng trở nên quan trọng hơn. Máy giặt công nghiệp sản phẩm không thể thiếu trong việc giặt với số lượng lớn một cách hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả. Máy sấy công nghiệp cũng vậy nó cũng là một thiết bị công nghiệp không thể thiếu giúp làm khô quần sau quá trình giặt bằng máy giặt công nghiệp.
Trong thời gian gần đây có một dòng máy sấy công nghiệp được rất nhiều người tìm mua và săn đón với chất lượng sấy tuyệt vời. Vậy đó là dòng máy nào? Nó có gì đặc biệt?

Máy sây công nghiệp Fagor.

Đầu tiên nhắc đến dòng máy sấy này cần phải nhắc đến thương hiệu Fagor. Fagor là một thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp trong nhiều năm và nhiều quốc gia trên thế giới.

Máy sấy công nghiệp Fagor

Máy sấy công nghiệp Fagor

Được sản xuất và lắp đặt trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Fagor Tây Ban Nha. Fagor luôn có những cải tiến thay đổi trên từng sản phẩm trong nhiều năm cùng các công nghệ sấy hiệu quả. Được đánh giá là thương hiệu hàng đầu Châu Âu về các thiết giặt là công nghiệp. Vậy dòng máy sấy công nghiệp Fagor có những tính năng hay các đặc điểm gì?

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Fagor

Là một sản phẩm máy sấy công nghiệp nên nó sở hữu ưu điểm và tính năng tốt:

Ưu điểm máy sấy công nghiệp Fagor

Ưu điểm máy sấy công nghiệp Fagor

- Kiểu dáng gọn gàng, đẹp mắt và thiết kế thông minh
- Lồng sấy lam bằng inox không gỉ, chịu nhiệt tốt dê dàng vệ sinh
- Cửa máy với thiết kế tay cầm dễ dàng sử dụng và kính cường lực trong suốt giúp quan sát các quá trình sấy bên trong
- Ngoài ra cửa có thể được mở rộng giúp công việc bốc và xếp đồ 1 cách dễ dàng.
- Sở hữu bộ vi xử li thông minh dễ dàng sử dụng
- Cảm biến độ ẩm với hệ thống sấy thông minh (hệ thống iDRY)
- Hệ thống tái chế không khí nóng (hệ thống Green Flow)
- Bộ vi xử lý MP với 10 chương trình đã được thiết lập
- Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian sấy.

>>>> Bạn cũng có thể tham khảo: Các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , , , , on October 17, 2018

Bất kì khách hàng nào cũng vậy khi chọn mua một sản phẩm nào đó  thì chất lượng sản phẩm tốt luôn được lựa chọn. Tuy nhiên chất lượng tốt đến mấy mà có mức giá thành quá cao thì có rất ít người sử dụng. Vì quan niệm đa số người mua hàng đều muốn sở hữu một sản phẩm có giá thành rẻ mà chất lượng phải tốt. Máy giặt công nghiệp cũng thế là một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp có mức chi phí lớn nên để chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng tốt thì không hề đơn giản.

Chọn mua máy giặt công nghiệp

Chọn mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm có kích thước và công suất khá lớn nó có thể đáp ứng được nhu cầu giặt là với số lượng lớn. Là một sản phẩm công nghiệp nên khi chọn mua máy giặt công nghiệp cần phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng và nhiều yếu tô để đánh giá và chọn được máy giặt giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Để sở hữu một sản phẩm máy giặt công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài tiêu chí khi chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Thương hiệu máy giặt công nghiệp là tiêu chí có thể nói là quan trọng khi đánh giá một máy giặt có chất lượng tốt hay không. Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ sở hữu một thương hiệu được nhiều người biết đến, sử dụng và nổi tiếng trên thị trường. Vậy nên mua loại nào để đảm bảo chất lượng?

Mua máy giặt công nghiệp tốt

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì hiện nay có một vài thương hiệu không những có mức giá rẻ mà còn sở hữu chất lượng cực kì tốt như: Fagor, Imesa, Primus, Image, Girbau…

Đơn vị mua máy giặt công nghiệp

Đơn vị cung cấp cũng có phần ảnh hưởng nhất định đến việc mức giá của sản phẩm cũng như chất lượng. Giá sản phẩm máy giặt công nghiệp do mỗi một đơn vị cung cấp lại có những mức giá khác nhau. Chất lượng cũng thế đối với các đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì máy giặt công nghiệp luôn có chất lượng tốt hơn. Vậy đơn vị cung cấp nào giá rẻ mà chất lượng cao?

Thái Bình một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy nên chất lượng sản phẩm tương đối tốt và có mức giá cực kì phải chăng. Cùng với 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các thiết bị giặt là công nghiệp. Thái Binh cung cấp nhiều hệ thống giặt công nghiệp cho nhiều đơn vị: nhà hàng-khách sạn, xưởng giặt là, resort, bệnh viện… trên toàn quốc.

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , on October 10, 2018

Ngày này máy giặt càng được sử dụng rộng rãi tại bất cứ đâu . Tuy nhiên máy giặt công nghiệp đang rất được uông chuộng tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết máy giặt công nghiệp là gì? Và nó khác gì so với dòng máy giặt gia đình?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Có thể nói nhu cầu giặt là ngày nay rất lớn đặc biệt tại các khu công nghiệp, bệnh viện, xưởng giặt là hay các khách sạn…Chính vì thế máy giặt công nghiệp lại được sử dụng nhiều thay vì sử dụng máy giặt thông thường. Vậy máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp có thể hiểu là một thiết bị giặt ủi công nghiệp có công suất va kích thước lớn gấp nhiều lần. Nó có thể sử hữu công suất lên đến hàng trăm kilogam. Các linh kiện hay sản phẩm đều được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Đặc biệt nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không gặp bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật. Cùng các công nghệ giặt vượt trội cho hiệu quả giặt là cao không thế mà tuổi đời còn khá cao lên đến hơn 10 năm nếu sử dụng đúng cách.

Máy giặt công nghiệp khác gì so với máy giặt thông thường

Máy giặt thông thường khác gì so với máy giặt công nghiệp mà không được sử dụng nhiều tại các nhu cầu giặt là lớn như xưởng giặt hay các khách sạn?
Để mà nói về sự khác biệt thì có rất nhiều yếu tố khiến máy giặt công nghiệp được ưa chuộng hơn. Dưới đây là một vài yếu tố.

Về công suất máy giặt

Đối với công suất của máy giặt thông thường có sở hữu dải công suất từ 10-15kg/ mẻ vải khô. Với các lĩnh vực xưởng giặt là khách sạn số lượng đồ giặt của họ lại thực sự lớn lên đến vài trăm kilogam đồ giặt một ngày. Máy giặt công nghiệp với dải công suất từ 20-200kg/mẻ vải khô nó thực sự là giải pháp hàng đầu của nhiều đơn vị.

Về lực vắt máy giặt

Đối với máy giặt thông thường thì lực vắt thấp không thể sử dụng để giặt chăn thì máy giặt công nghiệp đặc biệt được quan tâm vì có thể giặt chăn một cách hiểu quả với lực vắt và công suất lớn. Mà chăn lại là một vận dụng khá phổ biến tại khách sạn và xưởng giặt là công nghiệp.

Công nghệ máy giặt

Được sản xuất từ các quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu thế giới. Nên máy giặt công nghiệp lại sở hữu nhiều công nghệ giặt quần áo hiệu quả. Với nhiều công nghệ giặt tẩy riêng cho từng loại quần áo. Sở hữu lực giặt vắt khá lớn những vẫn không làm ảnh hưởng với chất liệu vải.
Đặc biệt hơn hầu hết máy giặt công nghiệp ngày nay đều được sử dụng công nghệ Inverter. Giúp khả năng tiết kiệm năng lượng và điện năng thực sự hoàn hảo.

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , , , , , on October 5, 2018

Ngày nay nhu cầu giặt sấy tại các bệnh viện hay tại khách sạn ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu giặt là lớn của các bệnh nhân và các du khách thì lại phải sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp. Máy sấy công nghiệp 50kg là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình giặt sấy tại đây.

Vậy máy sấy công nghiệp 50kg nào tốt?

Hiện nay dòng máy sấy công nghiệp 50kg khá phổ biến và được nhiều sử dụng trong năm 2018 này. Cùng dải công suất 50kg/mẻ vải nó là lựa chọn hàng đầu của các xưởng giặt là công nghiệp, bệnh viện hay các máy khách sạn có quy mô hoạt động từ trung bình trở lên.

Máy sấy công nghiệp 50kg

Máy sấy công nghiệp 50kg

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy sấy công nghiệp 50kg với nhiều kiểu dáng và các công nghệ sấy khác nhau. Nên chọn loại máy sấy công nghiệp nào để cho khả năng giặt sấy hiệu quả và cho chất lượng cao. Tại khách sạn, xưởng giặt hay bệnh viện là những nơi có lượng đồ sấy lớn. Nên khi chọn máy sấy cần phải chọn máy sấy có chất lượng tốt : làm việc liên tục 24/24, ít hỏng hóc, chất lượng sấy hiệu quả và tuổi thọ cao.

Bạn có biết dòng máy sấy công nghiệp nào đáp ứng được nhu cầu trên không?

3 mẫu máy sấy công nghiệp 50kg được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng xem ngay 3 máy sấy công nghiệp 50kg được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá là sản phẩm tốt nên dùng trong năm 2018 này!!

1. Máy sấy công nghiệp  Fagor SR 45

Đầu tiên là dòng máy sấy công nghiệp Fagor với chất lượng và công nghệ tuyệt vời của thương hiệu máy sấy hàng đầu Châu Âu- Fagor.

 

Máy sấy công nghiệp 50kg Fagor SR 45

Máy sấy công nghiệp Fagor SR 45

 

Fagor SR 45 sản phẩm máy sấy công nghiệp  50kg với khả năng làm khô quần áo hiệu quả bằng hệ thống đảo lồng sấy. Với khả năng kiểm soát được thời gian sấy dễ dàng. Hệ thống tuần hoàn khép kín tái sử dụng lại lượng khí nóng thoát ra trong khoảng lồng sấy.Bộ cảm ứng độ ẩm chính xác và sáng tạo , lồng sấy sẽ tự động giới hạn khi đạt tới hiện trạng độ ẩm nhất định. Tự động điều chỉnh tốc độ sấy theo độ ẩm của đồ giặt đảm bảo chế độ sấy tối ưu nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy công nghiệp Fagor SR 45

2. Máy sấy công nghiệp Image DE 120

Image thương hiệu máy sấy đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Các sản phẩm được lắp ráp tại Thái Lan sử dụng linh kiện và công nghệ Mỹ.

 

Máy sấy công nghiệp 50kg Image DE 120

Máy sấy công nghiệp Image DE 120

 

Máy sấy công nghiệp Image DE 120 với kiểu dáng và thiết kế cực ký đẹp mắt được làm bằng thép không gỉ khá chắc chắn. Hệ thống cửa máy có thể mở rộng tiện nghi giúp việc bốc xếp đồ sấy một cách dễ dàng. Cùng với bộ vi xử ký đơn giản và linh hoạt giúp kiểm soát tối ưu quá trình sấy. Bộ vi xử lí nhiệt độ, hoạt động sấy khô, hiệu suất vượt trội với độ chính xác cao.

>>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy Image DE 120

3. Máy sấy công nghiệp Primus DX 55

Primus thương hiệu máy sấy công nghiệp Mỹ với chất lượng và công nghệ sấy quần áo tuyệt vời nhất. Với dải công suất 50kg Primus DX 55 được nhiều đơn vị đặc biệt quan tâm và chú ý tới.

 

Máy sấy công nghiệp 50kg Primus DX 55

Máy sấy công nghiệp Primus DX 55

 

Máy sấy công nghiệp Primus DX 55 với thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Sở hữu bộ lọc xơ vải lớn lồng sấy bằng thép không gỉ có đường kính lớn. Hệ thống khí thổi xuyên trục và thiết kế lồng sấy công nghệ mới cho hiệu quả sấy cao. Kết hợp luồng khí xuyên tâm và trục- RADAX®: chuyển nhiệt tốt đa, thời gian sấy ngắn, tiết kiệm năng lượng..

>>>> Bạn phải xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy sấy công nghiệp Primus DX 55


Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ: 0979.785.839- 0978.644.944

0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , , on October 2, 2018

Máy giặt công nghiệp đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Nó được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giặt là cao nhất tại bệnh viện các xưởng giặt là hay khách sạn…Khi chọn mua máy giặt công nghiệp nhiều lại muốn sở hữu các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Mỹ

Mỹ được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển và nên công nghiệp máy móc hàng đầu. Đối với bất kì sản phẩm nào của Mỹ cũng cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng về chất lượng độ bền và tuổi thọ cao.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Mỹ

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Mỹ

Máy giặt công nghiệp Mỹ là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao sở hữu nhiều tính năng và công nghệ giặt vượt trội.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Mỹ- Primus

Primus là một trong những máy giặt công nghiệp nhâp khẩu  Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Máy giặt công nghiệp Primus được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy nên luôn cho chất lượng nhất. Vậy máy giặt công nghiệp Primus có những đặc điểm gì?

Ưu điểm nổi bật của dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu Mỹ

1. Về thiết kế

 • Máy giặt công nghiệp Mỹ- Primus với kiểu dáng sang trọng và thiết kế thông minh
 • Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ khá chắc chắn
 • Lồng giặt được làm bằng inox không gỉ sáng bóng dễ dàng dọn dẹp vệ sinh

2. Cửa máy

 • Về thống cửa máy thì được thiết kế với tay cầm khá chắn chắn và dễ dàng sử dụng
 • Hệ thống cửa kính có thể quan sát quá trình giặt bên trong máy
 • Cửa mở rộng 180 độ dễ dàng bốc và xếp đồ
 • Hệ thống các mút cao su giúp cửa đóng chặt ché hơn và tránh tình trạng gặp sự cố trong quá trình làm việc

3. Bảng điều khiển

 • Bộ vi xử lý thông minh dễ dàng sử dụng
 • Cắm USB để tải lên nhanh chóng và dễ dàng các chương trình giặt mới.
 • Bảng điều khiển được đặt trên cùng của máy giặt và thiết kế với màn hình led hiển thị thông số về chương trình giặt.
 • Bảng điều khiển được thiết kế với các phím chắc năng xung quang bảng điều khiển khá dễ dàng sử dụng

4. Chương trình giặt

 • Primus với nhiều tính năng giặt vượt trội
 • Sở hữu nhiều chương trình giặt( giặt nước nóng, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước..)
 • Nhiều chương trình giặt cho nhiều loại vải khác nhau( vải mỏng, vải thô…)

5. Công nghệ của máy giặt công nghiệp nhập khẩu Primus

 • Lập trình viên XControl + sáng tạo mang đến cho các chuyên gia giặt là khả năng lập trình không giới hạn.
 • Hệ thống Eco cho phép mức tiêu thụ nước thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhất mà không làm giảm chất lượng giặt.
 • Công nghệ lồng giặt đục lỗ CASCADE DRUM cho hiệu quả giặt tuyệt vời
 • OPTILOAD® tính toán tải trọng quần áo tự động điều chỉnh lượng nước và chất tẩy rửa mà máy sẽ sử dụng,
0 comments

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Posted by in Thiết bị giặt là, TIN TỨC Tags: , , , , , , , , , , on September 26, 2018

Fagor là một thương hiệu máy giặt côn nghiệp nổi tiếng trên thị trường hiện nay về cả độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Không những thế máy giặt công nghiệp Fagor còn được trang bị những tính năng giặt giũ hiệu quả cùng các công nghệ hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu 5 tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Fagor trong bài viết dưới đây nhé.

Các ưu điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Fagor

Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại Tây Ban Nha. Vậy có những đặc điểm, tính năng gì?

Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor

 

Về thiết kế

Nói đến thiết kế của máy giặt công nghiệp Fagor, đây là dòng sản phẩm được thiết kế khác chắc chắn và bắt mắt.
Với bộ khung được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ khá chắc chắn sáng bóng sạch sẽ
Máy được trang bị bảng điều khiển và các khay đựng hóa chất giặt tẩy ngay bên trên cùng của máy khá thuận tiện trong việc điều chỉnh .
Lớp vỏ có thể tháo lắp khá nhanh chóng giúp cho việc điều chỉnh sửa chữa thay thế.

Lồng giặt

Lồng giặt của máy giặt công nghiệp Fagor được thiết kế khá chắc chắn và sạch sẽ bằng inox có độ bền cao. Hoàn toàn an toàn tuyệt đối với các các chất liệu vải khác nhau.
Với thiết kế lồng giặt sáng bóng sạch sẽ thuận tiện cho việc lai chùi, dọn dẹp vệ sinh một cách dễ dàng. Với công nghệ thiết kế lồng giặt hoàn toàn mới từ Fagor cho hiệu quả làm sạch quần áo tốt nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Nhà phân máy giặt công nghiệp Fagor số 1 tại Việt Nam

Cửa máy giặt

Hệ thống cửa máy được thiết kế an toàn và chắc chắn được thiết kế bằng inox thép không gỉ cùng một lớp kính cường lực giúp quan sát quá trình giặt bên trong máy. Hệ thống mút cao su được thiết kế rất đặc biệt không những giúp máy giặt công nghiệp Fagor có thể đóng mở chắc chắn mà nó còn đảm bảo nước không bị trào ra ngoài trong quá trình giặt

Bảng điều khiển

Với hệ thống bảng điều khiển thông minh dễ dàng sử dụng được đặt trên cùng của máy giặt và thiết kế với màn hình led hiển thị thông số về chương trình giặt , thời gian giặt và điều chỉnh nhiệt độ nước giặt ..
Điều khiển điện tử bởi chương trình vi xử lý : Tích hợp 16 chương trình giặt tiêu và có thể tạo thêm 84 chương trình mới với tất cả các thông số: nhiệt độ, thời gian, tốc độ…
Được tích hợp bộ điều khiển chương trình giặt bằng vi xử lí M và MP.

Chương trình và công nghệ giặt vượt trội

Thế hệ mới của máy giặt kết hợp công nghệ mới nhất với chất lượng tốt nhất trong các thành phần và vật liệu. Chúng được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trong các hệ thống tiết kiệm nước và năng lượng.

Có nhiều chương trình giặt khác nhau cho từng loại vải . Khả năng chuyển đổi chương trình hoặc tải chương trình bên ngoài.

Chương trình thân thiện với người dùng và trực quan của nó làm cho chúng thích hợp cho tất cả các loại giặt ủi, giặt khô, giặt ủi tự phục vụ và thương mại hoặc công nghiệp, bệnh viện..

>>>> Xem ngay :  Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

0 comments
Liên hệ qua mail : info@hungthinhphat.vn ×
Liện hệ : ×
Độ bền của sản phẩm luôn là tiêu chí của chúng tôi ×
Liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết ×
error: Bạn làm gì thế ?

Powered by lebachit