Điểm bán máy giặt công nghiệp tại Hưng Yên chính hãng giá rẻ

Hưng Yên là một trong những khu vực sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp khá nhiều bởi ở đây có các xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn cũng tương đối nhiều chính vì thế nhu cầu tìm mua máy giặt tại khu vực này là rất cần thiết . Hiện nay hầu hết các khu vực tỉnh lẻ thường rất ít các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp cho nên vấn đề tìm điểm bán máy giặt công nghiệp thường gặp khá nhiều khó khăn . Chính vì Hưng Yên là một trong những tỉnh lân cận của Hà Nội cho nên chúng ta có thể lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất cho đơn vị mình tại Hưng Yên .

may-giat-1

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những nhà phân phối máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp chính hãng số 1 trên thị trường Việt Nam , tất cả các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp đều được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên các dòng máy giặt đều có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam , đặc biệt là thị trường Hưng Yên và một số tỉnh thành lân cận Hà Nội .
Hiện Hưng Thịnh Phát cung cấp rất đa dạng về công suất của máy giặt công nghiệp với các dải công suất sau : 15kg , 18kg , 20kg ,30kg ,28kg ,45kg… cho đến 180kg /1 mẻ giặt . Đặc biệt Hưng Thịnh Phát đang có hàng trăm các đại lý lớn nhỏ ở khắp lãnh thổ tại Việt Nam cho nên có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời cho mọi khách hàng . Tại Hưng Yên thì Hưng Thịnh Phát cũng đà và đang cung cấp và lắp đặt khá nhiều đơn vị xưởng dịch vụ giặt là , khách sạn , khu vực bệnh viện Hưng Yên .Ngoài ra các chế độ hỗ trợ sau bán hàng của Hưng Thịnh Phát luôn được đánh giá khá cao về chất lượng , hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong vòng 24 tiếng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *