Địa chỉ cung cấp máy giặt sấy công nghiệp

Địa chỉ cung cấp máy giặt sấy công nghiệp

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
Posted by in TIN TỨC Tags: , , on February 7, 2018 0 comments

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp nhãn hiệu Image, Primus… sẽ làm hài lòng quý khách hàng, các này được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, CO, CQ đầy đủ, rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng dài hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị máy sấy công nghiệp đã được đông đảo người dùng chứng thực như thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế…

bao-gia-may-say-cong-nghiep-girbau

Các dịch vụ mà Hưng Thịnh Phát cung cấp như sau:

- Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, nồi hơi…

- Cung cấp các sản phẩm gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi.

- Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp.

Chúng tôi xin phép nói qua một chút về sản phẩm như sau đối với sản phẩm máy sấy công nghiệp Image mà khách hàng yêu cầu tư vấn: để đáp ứng mọi nhu cầu giặt là từ nhỏ tới lớn, hãng Image đã cho ra đời một hệ thống hoàn chỉnh với các máy sấy được thiết kế. Cho phép hàng hóa được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 vì các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp hiện đại với công nghệ tinh xảo. Tất các các máy sấy công nghiệp Image đều có các tính năng dễ sử dụng và độ bền cao.

Hiện nay Hưng Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm máy sấy công nghiệp của các hãng khác ngoài sản phẩm máy sấy công nghiệp Image như Primus: máy sấy công nghiệp Primus cho phép rút ngắn thời gian sấy khô và giảm độ nhăn của quần áo, được sản suất tại Tây Ban Nha.

Chúng tôi cần khảo sát trực tiếp xưởng giặt là để có thể tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn sản phẩm máy sấy công nghiệp loại nào cho cửa hàng của bạn, và đưa ra phương án lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng và xây dựng một hệ thống xưởng giặt là tiện lợi, thiết kế đẹp mắt.

Hưng Thịnh Phát đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các thiết bị giặt là. Tại các nhà máy, bệnh viện, khách sạn,xưởng giặt là… các thiết bị giặt là công nghiệp mà chúng tôi cung cấp đã được phân phối rộng khắp trong cả nước.

Hãy đến với Hưng Thịnh Phát để nhận các sản phẩm thiết bị máy sấy công nghiệp chất lượng tốt nhất, giá hấp dẫn nhất và dịch vụ tốt nhất thị trường Việt Nam. Cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất và dài lâu.

Địa chỉ cung cấp máy giặt sấy công nghiệp vào lúc: February 7th, 2018 b?i Le