Đánh giá máy giặt công nghiệp Image HE 80

may giat cong nghiep image he 80 - Đánh giá máy giặt công nghiệp Image HE 80

Thương hiệu Image không còn quá xa lạ đối với những người làm về ngành giặt là hay làm trong các khu vực nhà nghỉ , khách sạn , bệnh viện . Hầu hết các sản phẩm thương hiệu Image đang được khá nhiều đơn vị sử dụng bởi chất lượng và độ bền của thương hiệu máy giặt Image đang được đánh giá khá cao trong hệ thống giặt là ở các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , trường học , nhà nghỉ khách sạn …Mặc dù thương hiệu máy giặt công nghiệp Image có rất nhiều mã sản phẩm như : HE : 10, 20 , 30, 40, 60, 80 , 100 và SP :10, 20 , 30, 40, 60, 80 , 100 và một số mã sản phẩm khác . Nhưng mã sản phẩm mà được rất nhiều đơn vị chú ý nhiều nhất đó là mã sản phẩm Image HE 80 , vậy máy giặt công nghiệp Image HE 80 có những đặc điểm gì nổi trội mà được nhiều đơn vị chào đón thế ?

may-giat-cong-nghiep-image-he-80

Dưới đây là đánh giá về dòng sản phẩm  HE 80 này :

Đầu tiên chúng ta xét về cấu tạo của máy giặt Image HE 80 :
– Về cấu tạo của máy giặt công nghiệp HE 80 thiệt kế với bộ khung chắc chắn bằng loại thép không gỉ làm gia tăng độ bền cho dòng máy giặt công nghiệp , giảm độ rung công nghiệp khá tốt .
– Về hệ thống máy giặt công nghiệp đang là một trong những vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay , máy giặt HE 80 có hệ thống cửa có thể mở rộng ra 180 độ khá thuận tiện cho việc đưa sản phẩm giặt vào ra một cách dễ dàng .Đặc biệt miếng đệm silicon cửa cánh cửa được thiết kế giúp kéo dài tuổi thọ của miếng lóc bọc.
– Về ngăn cấp nước nóng lạnh :
Máy giặt HE 80 có tích hợp 4 ngăn cấp nước rất thuận tiện cho việc làm nóng tự động khi vận hành giặt .
– Đặc biệt đây là sản phẩm được đánh giá là khá tiết kiệm nhiên liệu như nước và điện .
Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 80 :
Mã sản phẩm : HE 80
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
Tốc độ vắt : 542 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 1150 x 1255 x 1.720 mm
Trọng Lượng : 785 kg
Vận hành bằng bộ vi xử lý
Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn
Qua những điểm mạnh của máy giặt công nghiệp Image HE 80 thì chúng ta thấy máy giặt này khá phù hợp trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn và trong các khu vực tập thể lớn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *