Đánh giá máy giặt công nghiệp Fagor LMED 33

may giat cong nghiep Fagor Lmed 33 218x211 - Đánh giá máy giặt công nghiệp Fagor LMED 33

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor đang là một trong những thương hiệu được đánh giá khá cao trong khu vực , đặc biệt là tại khu vực Việt Nam . Ngoài ra thương hiệu Fagor đang là một trong những thương hiệu được nhiều đơn vị tin dùng và sử dụng đặc biệt là trong lĩnh vực như Bệnh Viện , Xưởng giặt là  công nghiệp hay dân sinh , trong khu vực nhà nghỉ  , khách sạn .

Máy giặt công nghiệp Fagor Lmed 33 là dòng sản phẩm có công suất giặt là 33kg /1 mẻ cho nên đây được đánh là dòng máy giặt có công suất khá lớn .Dòng sản phẩm này được tích hợp với 5 chương trình giặt tiêu chuẩn thông thường và ngoài ra nó còn có thêm 25 chương trình cộng thêm giúp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian điều chỉnh giặt .

may-giat-cong-nghiep-Fagor-Lmed-33

 

Đặc biệt đây là dòng máy giặt có tích hợp cánh cửa nạp và lấy đồ khá rộng giúp chúng ta có thể cho vào và lấy ra sản phẩm khi giặt .Máy giặt công nghiệp này được sử dụng với nguồn điện khá lý tưởng đó là 400V -3 + N . Máy được tích hợp hệ thống xả đôi  giúp chúng ta phục hồi lượng nước giặt nhanh giúp tiết kiệm nước  , có hệ thống cân bằng động .

Thông số kỹ thuật của dòng máy giặt công nghiệp Fagor LMED 33 :

–  Máy giặt cố công suất  : 33KG

– Đường kính lồng giặt  : 800 ( mm)

– Chiều sâu lồng giặt  : 654 ( mm )

– Tốc độ giặt  : 45 vòng/ phút

– Tốc độ vắt : 1000 vòng / phút

– Lực G  : 448

– Kích thước máy giặt  : 1276 X 1056 X 1580 ( mm )

– Trọng lượng  : 742 Kg

– Thể tich  : 1,73 m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *