Đánh giá 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

may giat cong nghiep primus FS 33 1 - Đánh giá 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

Những chiếc máy giặt công nghiệp ngày nay là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mọi người nhất là với những nơi thường xuyên phải giặt với nhu cầu lớn như nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện…Tuy nhiên hiên nay trên thị trường có khá nhiều hãng máy giặt lớn cùng với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng điều này khiến người dùng không biết nên mua máy công nghiệp của hãng nào là tốt nhất.

Trong bài viết này ISMART sẽ đánh giá cơ bản về các hãng máy giặt để bạn có thể quyết định lựa chọn. Lưu ý rằng để đánh giá xem hãng nào tốt nhất không phải là đơn giản vì vậy mà Ismart chỉ dựa trên những kinh nghiệm tiêu dùng và tham khảo thêm ý kiến của một số chuyên gia khác.

Những chiếc máy công nghiệp được mua nhiều nhất

Bây giờ chúng ta hay cũng nhau điêm qua những mẫu máy giặt công nghiệp được mua nhiều nhất hiện nay.

1. Máy giặt công nghiệp Image

ẻty - Đánh giá 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

Đây là dòng sản phẩn được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ. Hơn nữa máy giặt công nghiệp image còn được trang bị lớp vỏ ngoài làm từ inox không rỉ nên rất chắc chắn và dễ dạng vệ sịnh.

Hệ thông điều khiển vi xử lý tân tiền được tích hợp 30 chương trình giặt do vậy bạn có thể dễ dàng vận hành theo chu trình đã lên trước. Săn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm để có thể nâng cao khả năng tự động cho máy.

2. Máy giặt công nghiệp Fagor

13977988 846146268851872 14284746 o 1024x576 - Đánh giá 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

Đây là dòng mày được là chủ yếu từ thép không rỉ từ thân máy, lồng giặt cho đến bồn chứa và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tay Ban Nha. Máy có khả năng chọn nguồn gia nhiejetj bằng điện, nước nóng        hoặc băng hơi.

Đặc biệt má còn được tích hợp 4 khoang chứa giặt tẩy cho phép chún ta có thể pha trộn với 4 chương trình khác nhau.

>>> Xem ngay những mẫu máy giặt công nghiệp fagor được mua nhiều nhất

3. Mày giặt công nghiệp Primus

Primus có xuất sứ từ mỹ do vậy tất cả những dòng máy của hãng đều được tích hợp bộ vi xử lý chuẩn Xcontrol Plus giúp điều chỉnh dễ dàng và đạt được hiệu xuất tốt đa. Hệ thống cánh cửa lớn giúp dễ dàng đưa đồ.

may giat cong nghiep primus FS 33 1 - Đánh giá 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2017

Chiếc máy giặt công nghiệp primus có hệ thống chứa xà phòng cũng như chất giặt tẩy được thiết kế 5 ngăn di động để bạn dễ dàng kết hợp với các chương trình khác.

Trên đây là 3 trong số rất nhiều những mẫu máy giặt công nghiệp được người tiêu dùng mua nhiều nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo thêm.

* Lưu Ý: Máy giạt công nghiệp là dòng sản phẩm bạn khó có thể mang tới trung tâm bảo hành vì vậy bạn nên chọn những nơi uy tín nhất để họ có thể hỗ trợ bạn cũng như bảo hành cho bạn 1 cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Trả lời