Sử dụng công suất máy giặt công nghiệp đúng cách

công suất máy giặt công nghiệp

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp ngày nay khá phổ biển tại các môi trường giặt là lớn. Với số lượng đồ giặt không phải là nhỏ có thể lên đến hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ quần áo. Gồm khá nhiều công suất máy giặt công nghiệp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng tại nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên việc sử dụng công suất thiết bị giặt ủi công nghiệp không phải ai cũng làm đúng cách.

Công suất máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp thiết bị giặt mang tầm ảnh hưởng tới các đơn vị giặt là với số lượng lớn hiện nay. Đặc biệt là các mô hình như: trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, xưởng giặt là, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Và dĩ nhiên môi đơn vị lại có các nhu cầu sử dụng hoàn toàn khác nhau chính vì thế mà việc sử dụng công suất máy giặt công nghiệp cũng cần được lưu ý hơn. Phải có các tính toán cụ thể, chi tiết về số lượng đồ giặt trong ngày  là như thế nào sau đó mới có thể lựa chọn được dải công suất phù hợp nhất đáp ứng được việc giải quyết số lượng đồ giặt tại đơn vị của mình.

Sử dụng công suất máy giăt công nghiệp hiệu quả

Đối với công suất máy giặt cũng cần đặc biệt lưu ý hơn khi sử dụng để có tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao và máy hoạt động ổn định nhất. Liệu bạn đã sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả hay đúng cách chưa?

Cần lưu ý về về công suất máy giặt công nghiệp như sau. Một máy giặt công nghiệp thường có các thường có quy định về tải trọng hay nói theo cách khác chính là công suất. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đồ giặt được giặt sạch hay về độ bền  thì không nên cho đồ giặt vượt quá công suất của máy.

Ví dụ: Đối với sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg thì không nên sử dụng hết hay vượt quá công suất. Mà nên sử dụng trong khoảng từ 18-19kg. Không những quần áo hay đồ giặt được làm sạch tốt hơn mà các tiêu chí về tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũng được gia tăng hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *