Công suất điện máy giặt công nghiệp như thế nào là phù hợp ?

tks1443330293 - Công suất điện máy giặt công nghiệp như thế nào là phù hợp ?

Như chúng ta biết để vận hành máy giặt công nghiệp với nhiều công suất khác nhau cũng không phải là đơn giản chút nào .Bình thường chúng ta sử dụng máy giặt với công suất điện nhỏ tại gia đình cũng đã có phần khó khăn rồi . Nhưng công suất điện máy giặt là yếu tố giúp chúng ta phân biệt được đó là dòng máy giặt với công suất lớn hay không .
Dưới đây mình xin chia sẻ một số phương pháp sử dụng cách phân loại sử dụng công suất điện để phân loại các loại máy giặt phù hợp với loại nào và phù hợp với các lĩnh vực nào :

Công suất điện máy giặt công nghiệp
máy giặt công nghiệp

– Đầu tiên khi chúng ta đi mua máy giặt công nghiệp hay máy giặt dân dụng thì yếu tố đầu tiên chúng ta quan tâm đó là yếu tố công suất máy giặt giặt được bao nhiều ký , nhận định về khối lượng giặt gia đình .Nhưng điều mà chúng tôi muốn nói đến đó không phải là công suất giặt mà chỉ cần nhìn vào công suất điện của máy giặt chúng ta có thể đánh giá máy giặt có đặt được nhu cầu như mong muốn hay không ? Thông thường máy giặt tại Việt Nam thì số lượng máy giặt sử dụng nguồn điện 220v là chủ yếu nhưng một số quốc gia họ chỉ sử dụng nguồn điện 110v mà thôi .Đối với các dòng máy giặt sử dụng nguồn điện 110 v và 220v , 240v thì hầu như là các dòng máy giặt sử dụng đa số trong lĩnh vực máy giặt dân dụng (máy giặt gia đình) .
– Còn với công suất điện lớn hơn 240v thì đây được đánh là máy giặt có công suất lớn bởi đây là dòng máy giặt tương đối lớn sử dụng cho các dòng máy có sử dụng máy giặt phải đạt từ 20kg khối lượng giặt đến 180kg khối lượng giặt . Như chúng ta biết thì công suất điện càng cao thì khối lượng máy giặt càng lớn
Đây là những kinh nghiệm mình chia sẻ để mọi người có thể lựa chọn công suất điện cho máy giặt công nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực , ngành nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *