Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không ?

Nhiều người cho rằng mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là một trong những biện pháp tối ưu nhất về mặt tài chính cho đơn vị mình , điều này hoàn toàn là sai lầm nếu chúng ta không chỉ nhìn nhận vấn đề máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng từ một phía đó là tài chính . Vậy để mà lựa chọn được 1 sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thì chúng ta cần rất nhiều vấn đề kèm theo nó đó là phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ , kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó ,xem chất lượng của sản phẩm máy giặt công nghiệp đó , kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy giặt xem có chất lượng , chúng ta kiểm tra về bề mặt của máy giặt công nghiệp xem có nhiều vấn đề gì về va đập hay han gỉ gì không .

Những vấn đề về máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng mà chúng ta có thể chưa biết :

– Đó là dòng máy giặt đã được sử dụng một thời gian dài và có thể là hết hạn sử dụng nhưng nó vẫn hoạt động bình thường hoặc cũng chiếc máy giặt được đại tu sửa chữa lại sao cho hoạt động ổn định để bán lại cho khách hàng . Điều này cũng tương đối rủi ro đối với những ai đang có ý định sử dụng dòng máy giặt công nghiệp cũ .
– Thông thường thì máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không bao giờ xảy ra những vấn đề ngay lần đầu sử dụng bởi nó cần phải có thời gian hoặc nó thi thoảng gặp những lỗi ngớ ngẩn trong lúc vận hành . Cũng đã có nhiều khách hàng sau khi mua máy giặt công nghiệp mới cũng đã phản hồi với chúng tôi nhiều về máy giặt công nghiệp cũ và muốn có ý định thay thế dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đó .
– Thường thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng tại Việt Nam hiện nay đều đa số là được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và một số quốc gia khác cho nên vấn đề bảo hành sản phẩm sẽ không còn được đơn vị sản xuất bảo hành chính hãng nếu gặp vấn đề gì đó .
Vậy có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không thì qua đây chúng ta cũng một phần nào cũng hiểu được ra vấn đề . Nếu mà chúng ta vẫn còn ham đồ rẻ mà cố dùng sản phẩm thì chúng tôi xin chia sẻ một số biện pháp kiểm tra dòng máy giặt cũ sao cho an toàn nhất :
– Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp cũ, bạn cần xem chúng có hoạt động thấp không ? Bạn mang thể kiểm tra những vòng quay và chắc chắn rằng nó quay khá nhanh lúc nó hoạt động và ngừng lại.
– Rà soát cửa. lúc đóng cửa, hãy chắc chắn bạn nghe thấy một âm thanh click sắc nét. ko mang âm thanh click là nắp là bị hỏng.
– Lắng nghe âm thanh lạ. Bất kỳ âm thanh thực sự bất thường hay rung động mạnh là máy đang gặp trắc trở .
– Kiểm tra các trang bị khuấy ở giữa.
– Kiểm tra xem trống có bị gỉ hay ko . Điều này sẽ khiến cho hỏng quần áo của bạn và bạn nên hạn chế mua máy giặt trong trường hợp này.
– Rà soát các vết lõm và vết trầy xước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *