Chọn bếp công nghiệp như thế nào là hợp lý nhất ?

bep a 2 hong co quat thoi 211x211 - Chọn bếp công nghiệp như thế nào là hợp lý nhất ?

Thiết bị bếp công nghiệp hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong các nhà hàng , khách sạn và một số doanh nghiệp lớn . Điều đó cũng cho chúng ta thấy tầm quan trọng của bếp công nghiệplò nướng đa năng trong các nhà hàng khác sạn , cho nên vấn đề lựa chọn loại bếp công nghiệp là một vấn đề chúng ta cần sự an toàn và chắc chắn khi mua .Dưới đây mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như các cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp .

bep-cong-nghie-nha-hang
Đầu tiên chúng ta tham khảo qua cách chọn bếp công nghiệp tốt :
– Thị trường tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thị bị bếp công nghiệp như lò nướng đa năng , bếp công nghiệp , bếp Á , bếp Âu công nghiệp .Nhưng để mà chúng ta lựa chọn được bếp công nghiệp thì chúng ta phải có những tiêu chuẩn nhất định cho không gian bếp đơn vị mình , cho nên vấn đề về tiêu chuẩn đối với 1 thiết bị bếp công nghiệp thứ nhất đó là vấn đề về chất lượng , thứ 2 đó là vấn đề về thương hiệu , thứ 3 đó là vấn đề về bảo hành và cấu tạo nên bếp công nghiệp đó .
– Tiếp đó chúng ta cần sự khảo sát về không gian nhà bếp sao cho phù hợp với lựa chọn loại bếp , lựa chọn kích thước bếp sao cho hợp lý nhất .Trên thị trường hiện nay thì có 2 dòng bếp sử dụng hai nhiên liệu khác nhau đó là bếp công nghiệp sử dụng nhiên liệu khí nén , loại thứ 2 đó là sử dụng nguồn điện có sẵn .Đây cũng là hai dòng bếp cần sự phân tích cho sự lựa chọn dùng gas hay dùng điện sao cho tối ưu nhất .
– Vấn đề về xác định quy mô sử dụng cho số lượng người là bao nhiêu, đây cũng là vấn đề quan trọng trong việc quyết định sử dụng bếp công nghiệp cho đơn vị mình .
– Vấn đề nữa đó là vấn đề về chất lượng và bảo hành chính hãng của các đơn vị hay hãng bếp công nghiệp mà mình lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *