Chất lượng máy giặt công nghiệp Fagor và máy giặt công nghiệp image cái nào tốt hơn ?

intercon 1 - Chất lượng máy giặt công nghiệp Fagor và máy giặt công nghiệp image cái nào tốt hơn ?

Trên thị trường Việt Nam đang có đến hàng trăm các hãng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp . Số lượng máy giặt công nghiệp hiện nay đang rất đa dạng cả về mẫu mã đến chất lượng của máy giặt , sấy công nghiệp .Trên thị trường hiện nay đang có hai dòng máy giặt đang được nhiều người quan tâm và sử dụng tương đối nhiều trên thị trường đó là dòng máy giặt công nghiệp Fagor và dòng máy giặt công nghiệp Image , đây là hai dòng máy giặt đến từ hai quốc gia khác nhau Fagor là một thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha còn Image là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và được lắp ráp tại Thái Lan .

intercon 1 - Chất lượng máy giặt công nghiệp Fagor và máy giặt công nghiệp image cái nào tốt hơn ?
Để mà đánh giá và đưa ra so sánh hai dòng máy giặt công nghiệp này thì chúng ta rất khó có thể xác định được chất lượng của hai dòng máy giặt công nghiệp này .Bản chất của hai dòng máy giặt này đều không có thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ bởi chất lượng của hai dòng máy giặt thương hiệu lớn trên thế giới này đều được đặt ở mức cao cho nên giá thành hai dòng máy giặt , máy sấy công nghiệp này đều nằm ở mức cao so với cá dòng máy giặt cấp thấp hơn thương hiệu mới hơn .Với dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu Image là dòng máy hiện nay trên lãnh thổ Việt Nam cũng khá nhiều đơn vị sử dụng dòng máy giặt này bởi dòng máy giặt này đều mang đế cho người dùng một sự yên tâm hơn so với các dòng khác bởi ở đây là thương hiệu nổi tiếng cái thứ hai đây cũng là dòng công nghệ dựa hết hoàn toàn vào công nghệ của Mỹ , như chúng ta biết thì Mỹ là một đất nước có ngành công nghiệp hoàn toàn phát triển . Với việc sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Image đây là một trong những lựa chọn tốt hơn .
Ngoài ra chúng ta cũng còn một sự lựa chọn về dòng máy giặt công nghiệp Fagor , đây là dòng máy giặt công nghiệp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha . Với dòng sản phẩm này tại Việt Nam cũng rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng trong ngành giặt là công nghiệp với khối lượng lớn .

Trả lời