Cấu tạo chung của các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay

image15 280x211 - Cấu tạo chung của các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay

Với công nghệ thời nay không những phát triển cho nên nhu cầu sử dụng máy móc thay thế con người đang được nâng cao . Điển hình là một trong những sản phẩm điển hình cho công cuộc thay thế con người trong việc giặt quần áo đó là máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp . Đến thời điểm này thì máy giặt và máy sấy thay thế con người rất nhiều từ xử lý giặt quần áo có thể lên hàng nghìn người một lúc đặc biệt là trong các nhà hàng và bệnh viện . Nhưng chúng ta chỉ biết công dụng của máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp chứ rất ít người quan tâm đến cấu tạo của các dòng máy giặt nó như thế nào . Dưới đây là một số cấu tạo chung của các dòng máy giặt có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Girbau …

Bài liên quan :

>>> Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động máy giặt công nghiệp

image15

Xét về cấu trúc máy giặt công nghiệp :
– Cấu tạo của khung máy giặt công nghiệp đều được thiết kế tỉ mỉ trên từng con ốc , đặc biệt các dòng máy giặt hiện nay đều được cấu tạo lớp khung được làm bằng thép trắng chống han gỉ , như chúng ta biết thép chống han gỉ là loại thép rất bền và cứng có thể chống va chạm và chống ăn mòn theo thời gian .Bộ khung máy giặt công nghiệp cứng cáp nó cũng làm gia tăng lên độ vững cho máy , tăng tuổi thọ cho máy giặt.
-Về bảng điều khiển hệ thống máy giặt công nghiệp thì hiện nay với công nghệ cao và hiện đại hơn cho nên bảng điều khiển các dòng máy đều được thiết kế rất nhiều tính năng thông minh , thân thiện với người sử dụng .Hầu như các dòng máy giặt đều được thiết lập với 3 mức nước , điều chỉnh nhiệt độ , và chức năng tự làm mát . Ngoài ra nó có hệ thống báo lõi thông minh theo ký hiệu trên bảng điều khiển giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết được các lỗi và biện pháp xử lý máy giặt .
– Về cấu tạo của các lồng giặt thì hầu như đều được cấu tạo bằng loại bằng thép không gỉ với độ bền cao .Lồng giặt là một trong những yếu tố giúp cân bằng lúc khi giặt và vắt quần áo .
– Tốc độ vắt quần áo hầu như không được giống nhau giữa các dòng máy giặt , hiện nay đã ứng dụng một tính năng mới mà chỉ có các dòng máy giặt công nghiệp mới mới có chức năng điều chính tốc độ công suất mô tơ một cách an toàn và phù hợp nhất.
– Về cửa mở thì hầu như các hãng máy giặt đều cho thấy được sự ưu việt của mình đó là thiết kế chiếc cửa máy giặt được to hơn để có thể đưa quần áo, chăn màn vào trong một cách dễ dàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *