Cảnh báo không nên dùng máy giặt có chức năng sấy khô

may giat co chuc nang say - Cảnh báo không nên dùng máy giặt có chức năng sấy khô

Nhiều người vẫn cho rằng nên mua máy giặt sấy công nghiệp chung thì sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn , đó là một trong những sai lầm mà chúng ta gặp phải khá phổ biến hiện nay có thể gây ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giặt và độ bền của máy giặt . Thực chất nếu chúng ta nhìn tổng quan với dòng máy giặt có chức năng sấy thì chúng ta quan tâm nhiều hơn thì chúng ta thấy ưu điểm sẽ chỉ là số nhỏ so với các nhược điểm của nó . Dưới đây là tổng quan những ưu nhược điểm của máy giặt tích hợp sấy quần áo .

may giat co chuc nang say - Cảnh báo không nên dùng máy giặt có chức năng sấy khô

Chúng ta có thể tham khảo các dòng máy chất lượng tốt :

Máy giặt công nghiệp Image HE 40 

Máy giặt công nghiệp Image HE 60

Máy sấy công nghiệp Image DE 75

Máy sấy công nghiệp Image DE 50

1. Ưu điểm của máy giặt tích hợp sấy khô :

– Con người chúng ta đang ngày một trở nên bận rộn hơn bởi công việc ở nhà và công ty ngày một nhiều dẫn đến nhu cầu về thời gian đang ngày hạn hẹp chính vì thế việc đầu tư mua máy giặt có sấy tích hợp sẽ làm giúp giảm bớt được thời gian và công sức cho người nội trợ đặc biệt là người phụ nữ .
– Chúng ta không phải mất thời gian lựa chọn máy giặt và máy sấy riêng
– Mức giá thành tích hợp thường thấp hơn so với việc chúng ta mua 2 chiếc máy giặt và máy sấy riêng biệt .
– Không phải chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy mà máy sẽ tự động giặt xong và chuyển sang chế độ sấy .

2. Nhược điểm mà chúng ta không thể nhìn thấy trước khi mua

– Đối với bất kỳ các dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta phải ra một khoản tiền nhỏ chút nào chính vì thế tiêu chí hàng đầu đối với chiếc máy giặt là phải có chất lượng giặt tốt và độ bền cao . Nhưng chất lượng giặt đó còn phụ thuộc vào cấu tạo của máy giặt nếu máy giặt có chức năng chỉ giặt không thì chất lượng của giặt đồ sẽ đạt chất lượng tốt hơn . Ngoài ra việc bố trí nếu chúng ta tiến hành muốn giặt xong chúng ta có nắng để phơi không muốn sử dụng chế độ sấy thì chúng ta phải thao tác cài đặt chuẩn nhất .
– Ngoài ra chúng ta cũng cần phải biết một số vấn đề quan trọng sau đó là khi chúng ta sử dụng tích hợp cả giặt và cả sấy thì chất lượng máy giặt sẽ kém và đặc biệt tuổi thọ của máy giặt công nghiệp đó sẽ giảm đi rất nhiều so với máy giặt đơn .
– Nếu hệ thống sấy hoặc hệ thống giặt gặp vấn đề chúng ta sẽ bắt buộc phải dừng hoạt động cả 2 chức năng trên để sửa chữa dẫn đến chúng ta không thể sử dụng 1 trong 2 chức năng trên dẫn đến việc khá bất cập .

Chính vì ưu điểm ít hơn so với nhược điểm của dòng máy giặt mang chức năng vừa giặt vừa sấy cho nên chúng ta đúc kết lại là không nên sử dụng dòng máy giặt này để đảm bảo được chất lượng giặt và độ bền của máy chúng ta nên lựa chọn 2 dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp riêng biệt là tốt nhất .

Trả lời