Cẩn thận tiền mất tật mang với máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

2f838b001ab8f5e6aca9 236x211 - Cẩn thận tiền mất tật mang với máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Thực ra vẫn có nhiều người với mức chi phí đầu tư ít họ lại chọn các dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng , đó mình nghĩ là một trong những sai lầm khá phổ biến hiện nay. Như chúng ta biết đó thì máy giặt mà đã qua sử dụng thì thường là các dòng máy phần lớn là gặp vấn đề về kỹ thuật hoặc hỏng hóc một số bộ phận phải thay thế .

2f838b001ab8f5e6aca9

Chính vì thế để mà tìm mua được 1 sản phẩm tốt và ổn định thì chúng ta ít nhất cũng phải có chuyên gia chuyên về máy giặt và am hiểu về các dòng máy giặt công nghiệp thì mới có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất, còn không bạn chỉ là một người đi mua mà chưa có kinh nghiệm hay chuyên môn về các dòng máy thì chắc chắn bạn sẽ phải gặp rất nhiều vấn đề cho nên bạn nên lựa chọn thêm ít tiền để đầu tư hệ thống giặt là mới là tốt nhất .

Vậy máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là như thế nào ?

Thực chất máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay còn gọi là máy giặt công nghiệp cũ nó là một dòng máy giặt được sử dụng trước đó một khoảng thời gian nhất định , đồ cũ thường có các trường hợp như máy sử dụng một thời gian do gặp vấn đề lỗi thường xuyên nên người dùng trước đó muốn thay đổi dòng máy giặt khác và cũng có thể là do máy giặt công nghiệp đó đã quá cũ cho nên họ muốn nâng cấp thay thế dòng máy giặt công nghiệp mới .

Các vấn đề mà máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng gây ra :

– Gây hao tổn nhiên liệu đặc biệt là nước và điện
– Dễ gây ra các vấn đề về kỹ thuật như máy đang giặt tự dưng dừng hay máy không cấp nước khi giặt đồ
– Do đã qua sử dụng cho nên có thể gặp vấn đề lỗi bo mạch hay các phụ kiện đi kèm
– Các loại van xả nước và cấp nước hoạt động kém
– Nếu gặp các vấn đề về hỏng phụ kiện thì rất khó tìm mua và thay thể bởi hầu hết đều là các dòng sản phẩm có mã cũ các nhà máy thường ngừng sản xuất .

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay là mới ?

Cái gì cũng có 2 mặt của nó nhưng chúng ta cần phải xét đến yếu tố nhu cầu của mình để có thể quyết định nên lựa chọn máy giặt công nghiệp mới hay cũ , tuy nhiên với việc kinh doanh thì chắc chắn chúng ta ai cũng muốn đầu tư lâu dài cho nên chúng ta cũng cần phải có một kế hoạch cụ thể hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *