Cần bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

DSC 20170607 075725 901 Copy Copy 1024x768 - Cần bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn

Hiện chúng tôi đang cần bán máy giặt công nghiệp chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% với mức giá tốt nhất trên thị trường , chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới như : máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Girbau , máy giặt công nghiệp Renzacci cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

DSC_20170607_075725_901 - Copy - Copy

Chúng tôi đang cần bán các dải công suất máy giặt công nghiệp sau :

– Cần bán máy giặt công nghiệp 20kg với đầy đủ các thương hiệu máy giặt công nghiệp như Image , Primus , Fagor …. Với dòng máy giặt công nghiệp 20kg thường có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp cho các khu vực như mở xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn và các khu nghỉ dưỡng

– Cần bán máy giặt công nghiệp 30kg chính hãng giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như Image , Primus , Maxi , Fagor ….Đây là dải công suất trung bình có thể giặt được mức độ vải lên đến 300kg / 1 mẻ giặt vải khô trên 1 ngày . Chính vì thế nó được sử dụng đa số trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện ….

– Bán các dải công suất máy giặt công nghiệp từ 35kg đến 100kg chính hãng giá rẻ nhất tại Việt Nam , phần lớn các dải công suất máy giặt được sử dụng chủ yếu trong các khu vực nhà nghỉ – khách sạn lớn , bệnh viện , xưởng giặt là lớn , các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp về phân phối chính hãng các thương hiệu máy giặt công nghiệp tại Việt Nam như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , thương hiệu Fagor , thương hiệu Primus tại Việt Nam từ Hà Nội đến Tp Hồ Chí Mình . Hưng Thịnh Phát hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc . Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát
Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 131 Đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh ,Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *