Cách thiết kế và lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp như thế nào hợp lý ?

20160622 092025 - Cách thiết kế và lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp như thế nào hợp lý ?

Thiết kế và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp là một trong những khâu khá quan trọng trong lĩnh vực setup hệ thống giặt là cho một đơn vị nào đó .Chính vì đó nó được coi là một trong những yếu tố không thể bỏ qua nếu chúng ta mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp , bởi nếu chúng ta không có sự can thiệp của sự thiết kế và khuyến cáo của nhà sản xuất thì có thể bị ảnh hưởng khá lớn đến quá trình vận hành máy giặt công nghiệp sau này . Vậy chúng ta cần lắp đặt hay bố trí hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp như thế nào là hợp lý ?

 

20160622 091509 - Cách thiết kế và lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp như thế nào hợp lý ?

Để mà có được hệ thống giặt là tốt và ổn định nhất thì chúng ta nên quan tâm các vấn đề sau :
– Đầu tiên để mà có máy giặt và máy sấy công nghiệp chúng ta phải có sự khảo sát và lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp và công suất máy giặt công nghiệp hợp lý nhất .
– Sau khi có các thông số kỹ thuật cho 2 dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp đó thì chúng ta cần quan tâm đến kích thước máy giặt công nghiệp để chúng ta lựa chọn khu vực chứa 2 dòng máy giặt công nghiệp đó sao cho phù hợp và thoải mái nhất .Thông thường chúng ta lựa chọn khu vực chứa phải thoải mái và rộng rãi nhất, đặc biệt là khu vực khô thoáng nhất .
– Sau khi có kích thước chân máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp thì chúng ta cần tiến hành đo để đổ bệ máy giặt , tốt nhất chúng ta đổ bệ máy giặt bằng bê tông là chắc chắn nhất , chúng ta cũng nên có sự tham khảo từ các chuyên gia kỹ thuật về lắp đặt máy giặt công nghiệp của các đơn vị cung cấp máy giặt .
– Chúng ta tiến hành lắp đặt hệ thống đường dây dẫn điện sao cho an toàn nhất . Thông thường thì đối với các dòng máy giặt công nghiệp thì thường sử dụng nguồn điện 3 pha cho nên chúng ta cần có hệ thống đường dây dẫn đủ chất lượng tốt nhất , để chúng ta tránh được sự quá tải . Chúng ta nên cho 2 đường dây dẫn điện giữa máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo riêng biệt tránh tình trạng quá tải gây chập cháy hoặc nhảy áp .
– Thông thường chúng ta nên thiết kế bệ đặt máy giặt – sấy công nghiệp có chiều cao từ 10 đến 15 cm so với mặt đất để chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *