Cách phân loại các dòng máy giặt công nghiệp

Phân loại máy giặt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có tất cả bao nhiêu loại máy giặt quần áo công nghiệp và cách phân loại máy giặt như thế nào? Làm sao để chọn mua được máy giặt phù hợp nhất ? Kinh nghiệm sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu? Thương hiệu máy giặt nào mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất hiện tại? Chúng ta hãy cùng đánh giá ưu, nhược điểm của từng thương hiệu máy giặt công nghiệp? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Ngoài ra, qua đây các bạn còn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm và mẹo vặt để sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả hơn.

phan-loai-may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Có những loại máy giặt công nghiệp nào và cách phân loại máy giặt như thế nào ?

Phân loại máy giặt công nghiệp theo lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng ( hiện nay máy giặt công nghiệp lồng nghiêng chỉ còn nhãn hiệu Pana , Sanyo , Haier và một vài model của Elecs hàng Châu âu hoặc máy giặt công nghiệp bãi, đây là loại máy giặt đã được sửa đổi để tiên tiến hơn thuộc dòng máy lồng ngang nhưng bộ phận lồng giặt đặt chếch lên 16 độ giúp người sử dụng lấy đồ giặt ra hoặc bỏ đồ vào dễ dàng hơn, quy trình giặt cũng hơi khác so với những chiếc máy giặt lồng ngang thông thường , khi mua máy bạn đừng nhầm lẫn dòng máy giặt công nghiệp này với máy lồng đứng của Sanyo nhé.

Máy giặt công nghiệp lồng đứng

Máy giặt công nghiệp được phân loại theo khối lượng giặt, đa số là những loại như 6kg-6.5kg-7kg-7.5kg-8kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg;  còn riêng với dòng máy giặt lồng đứng sẽ có thêm nhiều mức khối lượng giặt như 7.8kg , 8.5kg…

Những loại máy giặt công nghiệp nhập khẩu sẽ được phân loại theo yếu tố dẫn động và công nghệ như: Dẫn động trực tiếp ( có động cơ máy là dạng Inverter  có thể tự chỉnh tốc độ); Dẫn động dây cuaroa ( dạng này Elecs vẫn dẫn động dây cuaroa cho dù động cơ là Inverter )

Phân loại máy giặt công nghiệp theo dòng không có sấy và có sấy. Riêng với dòng có sấy lại được chia theo sấy thông hơi ( đa số 90% hàng ở nước ta là thuộc dòng sấy này, giá rẻ và dễ mua ) sấy ngưng tụ ( dòng sấy này khá đắt và trên thị trường chắc có hàng của Nhật ).

Về phân loại máy sấy

Thị trường hiện nay máy giặt sấy công nghiệp có 2 dòng sấy với nhiều mức giá và chênh nhau khá rõ rệt. Máy giặt sấy thông hơi ( phần lớn là dưới 10 triệu đồng , ngoài trừ một số loại máy sấy lớn ). Máy sấy ngưng tụ (  giá thành rẻ nhất cũng tầm trên 10 triệu đồng )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *