Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khu nghỉ dưỡng

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khu nghỉ dưỡng

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
Posted by in TIN TỨC Tags: on September 4, 2017 0 comments
Rate this post

Khu nghỉ dưỡng hiện đang thu hút được đầu tư khá nhiều bởi với chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao nhu cầu nghỉ dưỡng cũng trở nên cần thiết hơn. Cuộc sống tốt hơn chính là một trong những nguyên nhân khiến nhu cầu nghỉ dưỡng gia tăng nhanh chóng. Số lượng máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp đáp ứng cho khu vực này cũng đang được các đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp quan tâm khá nhiều .Thông thường những khu nghỉ dưỡng là một trong các địa chỉ cao cấp nên sẽ luôn chú trọng đến thương hiêu máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Máy giặt công nghiệp

Đa số các đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp đều nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới như  máy giặt công nghiệp Fagor , Image hay máy giặt công nghiệp Maxi và một số thương hiệu nổi tiếng khác .Vậy đâu là loại máy giặt công nghiệp thích hợp nhất đối với những khu vực Resort cao cấp?

Đầu tiên khi muốn lựa chọn loại máy giặt quần áo công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng của mình thì bạn cần chú trọng đến 3 yếu tố chính đó là thương hiệu máy giặt nào thích hợp nhất, máy giặt có công suất bao nhiêu là đủ và chất lượng của hệ thống máy giặt trong khu nghỉ dưỡng .

–Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm chính là về thương hiệu của hệ thống máy giặt công nghiệp , khi lên kế hoạch trang bị máy giặt cho khu nghỉ dưỡng bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu như Fagor hay máy giặt công nghiệp Image được nhập khẩu từ Thái Lan là lựa chọn tốt nhất bởi đây là 2 hãng máy giặt khá nổi tiếng và độ bền cao .

Máy giặt công nghiệp Fagor

– Về công suất máy giặt thì bạn cũng nên lựa chọn sao cho phù hợp với đặc điểm của khu nghỉ dưỡng . Để lựa chọn được dòng máy giặt có công suất phù hợp thì trước tiên cần thực hiện thống kê về nhu cầu giặt là trong 1 ngày của resort là bao nhiêu kg từ đó áp dụng công thức tính công suất dành cho máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất .

–Vấn đề cuối cùng là lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp nổi tiếng và kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất . Hiện nay công ty Ismart đang là một trong những nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp như máy giặt sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Chính vì tất cả mặt hàng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp nên luôn có giá thành tốt nhất trên địa bàn Hà Nội .

Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất cho khu nghỉ dưỡng vào lúc: September 4th, 2017 b?i Le