Cách chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất năm 2019

may giat theo cong suat - Cách chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất năm 2019

Thực ra vấn đề về cách chọn mua máy giặt công nghiệp thì không phải ai cũng có thể biết được về nó bởi đây là loại máy công nghiệp nó được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau , chính vì thế chỉ có những ai chuyên về kỹ thuật về máy giặt công nghiệp thì mới có thể lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp ưng ý mình nhất . Thực chất của dòng máy giặt công nghiệp đó là bản chất nó luôn được đánh giá là dòng máy giặt có sức cạnh tranh khá đa dạng .

may giat theo cong suat - Cách chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất năm 2019
Hiện đang có khá nhiều người đang trong tình trạng lên mạng tìm với các từ khóa “Cách chọn mua máy giặt công nghiệp ” và ” cách chọn máy giặt công nghiệp “, đó cũng là các từ khóa khá phổ biến cho những người đang gặp vấn đề về lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho các lĩnh vực như phục vụ trong mở xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp , xưởng giặt là dân sinh , khu vực giặt là cho nhà nghỉ , khu vực cho khách sạn , trong các khu vực resort , các trung tâm thương mại và các khu vực trường học .Vậy lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt ?
Để giúp giải đáp về vấn đề lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất thì Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ cho mọi người cách lựa chọn được 1 thương hiệu , một dòng máy giặt công nghiệp phù hợp nhất cho đơn vị mình làm thế nào để có thể đạt hiệu quả tốt nhất . Dưới đây là một số vấn đề mà chúng ta cần hiểu về nó để có thể lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất .

1. Lựa chọn về thương hiệu máy giặt công nghiệp

Hiện thương hiệu các dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp như các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , Maxi , Girbau , Primus và một số thương hiệu khác . Chính vì thế chúng ta gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp .Hầu hết tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được lựa chọn là 1 trong những dòng máy có sự phù hợp nhất . Bởi sao vậy ? Đầu tiên chúng ta biết Image là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan thuộc khối Asean cho nên được nhập khẩu miễn phí thuế cho nên luôn có mức giá cạnh tranh nhất mà chất lượng cũng được đánh giá cao về tính ổn định và đạt công suất tối đa .

2. Lựa chọn cấu tạo của bệ máy giặt (bệ cứng hoặc bệ mềm )

– Máy giặt Hardmount: Máy giặt “Hard-mount” hay “bệ cứng”. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được xây cất nguyên khối theo hình chữ A hoặc loại chữ H. bởi vì thiết kế nguyên khối như vậy, khi máy vắt phải cần điểm tì và bắt buộc trang bị phải được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này.
– Máy giặt Softmount:Máy giặt Softmount hay “đế mềm”! Loại máy giặt này được cấu trúc theo kiểu treo. Buồng giặt được treo và đỡ vì thiết bị chống rung thường là các lò xo phệ , hoặc giảm xóc thủy lực, rất tiện lợi đối với các phòng giặt ở trên tầng cao.

3. G-force và vận tốc vắt

Quá trình vắt nước khỏi đồ giặt trong các vũ trang giặt là công nghiệp là một phần mềm của lực li tâm. Lực li tâm tỉ lệ thuận với khối lượng và bình phương vận tốc quay. bởi đó, khối lượng giặt càng phệ , tốc độ vắt càng nhanh thì lực li tâm cũng càng mạnh. Các loại trang bị hardmount được xây đắp sao cho tốc độ quay không quá to , do xây cất của dòng máy này không có các bộ phận giảm rung/chấn, ngược lại các loại trang bị softmount có tốc độ nhanh hơn rất nhiều và đây là lí bởi các thiết bị softmoutn có giá đắt hơn hơn hardmount.

– G-Force là một đại lượng có tỉ lệ với tốc độ quay của lồng giặt. Với cùng thể tích lồng, G-force càng cao thì vận tốc quay càng nhanh. G-force trong các dòng máy softmount luôn mập hơn 250-360(t.ứng tốc độ vắt 800 – 1200 RPM). Còn đối với dòng hardmount, đại lượng này chỉ ở mức trung bình ~ 150 (tương ứng 450 – 650 RPM). G-force được tính theo công thức :
[(tốc độ quay thiết bị )2x đường kính lồng giặt (mm)] : 2775.5 = “G-force”

4. Lựa chọn công suất của máy giặt công nghiệp .

Công suất cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự quyết định chọn mua máy giặt công nghiệp cho nên hầu hết các đơn vị trước khi tìm mua máy giặt đều có sự tính toán nên lựa chọn dải công suất nào là phù hợp nhất .Chính vì thế chúng ta cần sự thống kê 1 ngày lượng vải khô mà chúng ta cần giặt là bao nhiêu cho nên thống kê được khối lượng vải khô để giặt .

5. Water rention – Lượng nước còn lại.

Lượng nước còn lại trong đồ sau giặt được quyết định do G-force hay vận tốc vắt của thiết bị . Đối với máy softmount, lượng nước này còn khoảng 36-46%; tỉ lệ này đối với máy hardmount là vào khoảng 76-83%. Thông số này sẽ ảnh hưởng tới thời gian sấy sau giặt, nếu lượng nước còn lại ít, thời gian sấy sẽ nhanh và ngược lại. Thời gian sấy chênh lệch giữa máy soft và hard mount có khi lên tới 1,8 lần ! Việc lựa chọn trang bị softmount hay harmount cần được tính toán kỹ và cần quan tấm tới thông số này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *