Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng

20160622 090547 768x1024 - Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng

Với xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa cho nên máy móc đang ngày một thay thế các công việc của con người. Tiêu biểu nhất đó là các dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp mà chúng ta thường thấy nhiều nhất . Hiện nay hầu hết các gia đình đều có sử dụng dòng máy giặt công nghiệp để thay thế các công việc giặt giũ hằng ngày . Nhưng máy giặt hiện nay được chia làm 2 loại chính đó là dòng máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình .

20160622 090547 768x1024 - Cách chọn mua máy giặt công nghiệp 15kg chính hãng

Vậy sự khác biệt của máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình như thế nào ? Dưới đây là một số cách thức hay đặc điểm để chúng ta có thể nhận biết được sự khác biệt của 2 dòng máy giặt này và qua đó chúng ta có thể sử dụng để áp dụng cho việc lựa chọn dòng máy giặt đó vào công việc của bản thân hay doanh nghiệp :

– Đối với máy giặt công nghiệp :

+ Máy giặt công nghiệp thường có dải công suất lớn hơn rất nhiều
+ Máy giặt công nghiệp có kích thước lớn hơn
+ Tần suất giặt thường xuyên đảm bảo được tuổi thọ , thời gian sử dụng thoải mái

– Đối với máy giặt gia đình :

+ Kích thước nhỏ hơn máy giặt công nghiệp
+ Tần suất giặt kém chỉ 1 ngày giặt đc 1-2 mẻ vải là máy có thể gặp vấn đề
+ Không thể đáp ứng được nhu cầu giặt thường xuyên và nhiều
Vậy chúng ta cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp 15kg như thế nào là hợp lý ?
Bản chất 15kg là một dải công suất nằm giữa biên giới của máy giặt dân sinh và máy giặt công nghiệp , đối với máy giặt dân sinh cũng có dải công suất này nhưng nó là dòng máy giặt dân sinh công suất cao .Hầu hết các doanh nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhưng bản chất của dòng máy giặt công nghiệp đó là về chất lượng máy giặt công nghiệp , với loại máy giặt 15kg /1 mẻ giặt thì chúng ta cần tìm hiểu các vấn đề sau :
– Lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đặc biệt là ưu tiên sản phẩm máy giặt của Thái Lan và Tây Ban Nha
– Lựa chọn thông số kỹ thuật kèm theo dòng máy giặt đó là tốc độ vắt , tốc độ vòng giặt bởi đây là 2 thông số đáng để chúng ta quan tâm , chúng ta nên lựa chọn máy giặt công nghiệp có tốc độ vắt hay là lực G càng lớn càng tốt
– Lựa chọn đơn vị hỗ trợ lắp đặt miễn phí máy giặt công nghiệp và thời gian bảo hành lâu dài nhất
– Không nên lựa chọn các thương hiệu kém chất lượng

Hiện Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị như Thái Lan , Tây Ban Nha cho nên luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay . Chính vì thế hiện nay Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị phân phối số 1 tại Việt Nam về các dòng máy giặt công nghiệp chính hãng và tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm của nhà sản xuất .

Trả lời