Cách chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất cho xưởng giặt là và nhà nghỉ – khách sạn

Hiện nay việc chọn mua máy giặt công nghiệp là một trong những vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư về mở xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp hay đến các khu vực giặt là dân sinh , các khu vực nhà nghỉ và khách sạn . Như chúng ta biết xưởng giặt là thì điều kiện để mở xưởng giặt là đó là phải có hệ thống máy giặt và máy sấy công nghiệp , chính vì thế hiện cũng khá nhiều đơn vị có thể là mới mở xưởng giặt hay thay thế các dòng máy giặt công nghiệp kém chất lượng . Vậy cách lựa chọn máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

vinpearl1 (1)

– Đối với các dòng máy giặt công nghiệp để mà phục vụ tốt cho xưởng giặt là công nghiệp hay dân sinh thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

+ Đầu tiên đó là chúng ta lựa chọn thương hiệu sản phẩm chính hãng , phải là dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp rõ ràng nguồn gốc và rõ ràng xuất xứ . Hiện nay đang cũng có khá nhiều đơn vị phân phối các dòng máy giặt công nghiệp như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Maxi , máy giặt công nghiệp Primus , máy giặt công nghiệp Girbau và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .Nhưng để mà lựa chọn 1 thương hiệu máy giặt thì chúng ta cần quan tâm đến chi phí và chất lượng đó là tiêu chí để chúng ta lựa chọn thương hiệu máy giặt đó .

Hiện máy giặt công nghiệp Image là thương hiệu nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên thuộc khối Asian cho nên luôn có khá nhiều ưu đãi về thuế ở mức 0% cho nên nó luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường , ngoài yếu tố về giá ra thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề về chất lượng của máy giặt Image và đây cũng là một trong những dòng máy giặt được đánh giá có thể nói là khá tốt tại Việt Nam cho nên nó được khá nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng đặc biệt là trong các lĩnh vực xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn .

+ Để mà lựa chọn sản phẩm chúng ta cần quan tâm đến yêu cầu công suất của xưởng giặt là mình : Trước khi mở xưởng giặt là thì chúng ta cần thống kê lại toàn bộ khối lượng giặt vải khô trong 1 ngày để chúng ta có thể dựa vào đó tính công suất cho máy giặt công nghiệp đó , tránh tình trạng chúng ta mua máy dư thừa quá nhiều công suất mà không dùng đến hoặc chúng ta mua máy giặt công nghiệp có công suất không đủ công suất để đáp ứng từ đó rất dễ dàng gây ảnh hưởng đến kinh tế và vốn đầu tư .

+ Chúng ta lựa chọn tốc độ vắt : Bởi tốc độ vắt ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề chất lượng giặt đặc biệt là giặt khô . Theo các chuyên gia thì tốc độ vắt và tốc độ giặt là 2 yếu tố đánh giá chất lượng giặt của máy giặt , chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có tốc độ vắt và tốc độ giặt càng cao càng tốt .

– Đối với việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ và khách sạn thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

+ Chúng ta phải thống kê được số lượng phòng nghỉ để tiến hành tính được dải công suất máy giặt công nghiệp và công suất của máy sấy công nghiệp chúng ta cần .

+ Lựa chọn thương hiệu chuyên dụng cho nhà nghỉ – khách sạn

+ Lựa chọn kết cấu của máy giặt sao cho phù hợp , đặc biệt là kết cấu bệ máy giặt công nghiệp bởi đối với các khu vực nhà nghỉ và khách sạn thì thường được bố trị đặt trên các khu vực tầng trên cao cho nên chúng ta cần lựa chọn các loại máy giặt loại đế mềm .

Trả lời