Các vấn đề thường gặp với máy giặt công nghiệp

lua chon may giat1 - Các vấn đề thường gặp với máy giặt công nghiệp

Các vấn đề máy giặt là công nghiệp thông thường có thể được xử lý bởi người sử dụng chứ không phải là một kỹ thuật viên sửa chữa. Một máy giặt không hoạt động ở tất cả có lẽ là bị ngắt kết nối. Vòng đệm mà không kích động hoặc quay thường có một công tắc an toàn không kích hoạt hoặc hư hỏng. Máy giặt không thoát nước và có thể có một ống gấp khúc hoặc bị tắc. Nước rò thường được gây ra bởi một cánh cửa, bồn giặt, hoặc cung cấp nước bị lỗi.

Một trong những vấn đề máy giặt phổ biến nhất là máy không hoạt động. Tình trạng này luôn luôn gây ra bởi một sự gián đoạn nguồn cung cấp điện của máy. Rung động hay chuyển động của máy đôi khi có thể gây ra các dây rơi ra khỏi ổ cắm điện. Trước tiên, bạn nên chắc chắn rằng máy giặt hoàn toàn được cắm vào ổ cắm. Nếu máy giặt thực sự được cắm vào, kiểm tra bảng mạch chính cho máy giặt hoặc cầu chì trước khi gọi một kỹ thuật viên sửa chữa.

lua chon may giat1 - Các vấn đề thường gặp với máy giặt công nghiệp

Vấn đề máy giặt cũng xảy ra khi công tắc an toàn không tham gia hoặc trục trặc. Thiết bị này sẽ không cho phép các máy giặt kích động hoặc quay cho đến khi nắp hoặc cửa đóng hoàn toàn. Nếu máy đang không khuấy động hoặc quay, chắc chắn rằng không có gì trong nắp hay cửa để ngăn chặn nó đóng cửa hoàn toàn. Bạn cũng có thể kiểm tra công tắc. Nếu máy giặt sẽ không kích động hoặc quay, công tắc an toàn có thể cần phải được thay thế bằng một kỹ thuật viên sửa chữa.

Một trong những vấn đề máy giặt phổ biến nhất là sự thiếu khả năng thoát nước. Nhìn phía sau máy giặt với một đèn pin để xem nếu các ống là gấp khúc hoặc bị chèn ép trong bất kỳ cách nào. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, bạn có thể có một ống cống bị tắc. Đôi khi tắc nghẽn có thể được xóa bằng cách đặt bàn tay của bạn trên đầu ra của ống trong khi máy đang chảy ra. Nếu những biện pháp này không giải quyết được vấn đề, bạn có thể có một máy bơm bị tắc hoặc bị lỗi đòi hỏi một kỹ thuật viên dịch vụ.

Một số vấn đề máy giặt như rò rỉ nước thường được gây ra bởi con dấu bị hư hỏng. Những con dấu đang nằm ở đáy của bồn giặt trên máy giặt và xung quanh cánh cửa của các mô hình cửa trước. Chúng cũng được đặt trên mỗi đầu của ống cấp nước của máy. Cách tốt nhất để đối phó với vấn đề này là xác định chính xác vị trí rò rỉ. Cung cấp ống và niêm phong cửa thường dễ dàng để thay thế, nhưng một sự thay thế bồn con dấu có thể sẽ đòi hỏi một kỹ thuật viên dịch vụ.

Trả lời