Các bước sử dụng máy sấy công nghiệp đúng quy cách

dung nuoc xa vai cho may giat LG - Các bước sử dụng máy sấy công nghiệp đúng quy cách

Để đảm bảo an toàn vàtăng tuổi thọ của máy thì việc sử dụng máy sấy nói chung và máy sấy công nghiệp nói riêng như thế nào luôn là vấn đề đáng được quan tâm. Cũng như cách tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước khi sử dụng máy…chính là những thắc mắc của người tiêu dùng khi đang sử dụng máy sấy. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích đến với bạn đọc về việc sử dụng máy sấy công nghiệp.

Sử dụng máy sấy đúng cách

1. Cần đề phòng khi sử dụng máy sấy:

– Khi máy hỏng hóc có nên tự ý sửa chữa hoặc tự thay đổi kết cấu của máy sấy không?

Có thể gây chập cháy, hỏng hóc nếu bạn tự ý sửa chữa máy dẫn đến gây thương tích cho bản thân. Hãy liên hệ với công ty chuyên sửa máy sấy tại nhà khi cần sửa chữa.

– Dây nối đất phải được nối như thế nào?

Có thể bị xảy ra rò điện ra ngoài vỏ máy và gây nguy hiểm cho người sử dụng khi máy sấy công nghiệp của bạn không được nối đất một cách cẩn thận. Vì hệ thống điện hiện tại không có hệ thống nối đất an toàn đạt tiêu chuẩn.

Để được hỗ trợ trong việc nối đất và kiểm tra máy giặt cho gia đình bạn bạn nên gọi đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành.

2. An toàn khi lắp đặt máy:

Cần cẩn thận khi di chuyển sang vị trí khác vì máy sấy công nghiệpthường có kích thước rất lớn và khối lượng tất nhiên sẽ nặng hơn máy giặt bình thường. Để biết chắc chắn máy không bị hư hại hay xước xát khi tháo bao bì ra, bạn hãy kiểm tra. Nếu có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Khi sử dụng tất cả bao bì và vỏ bảo vệ máy phải được tháo bỏ trước. Bạn cần kiểm tra lại sau khi lắp đặt máy sấy xong, bằng cách cho máy chạy thử xem có gì bất thường không.

Để không khí lưu thông tốt giúp bảo vệ máy luôn khô ráo, sạch sẽ, nên đặt máy sấy công nghiệp ở vị trí cân bằng và để ở chỗ thoáng mát. Phải luôn chắc chắn rằng không có nước rò rỉ từ trong ra ngoài, đường ống nước phải được lắp chắc chắn và các mối nối phải được lắp đặt cẩn thận.

3. Không nên để tay ướt để cắm phích cắm vào ổ điện?

Để rút ổ điện, không nên dùng tay để rút dây cắm ra khỏi ổ điện, mà phải cầm vào phích điện.

Không nên dùng chung nhiều thiết bị sử dụng điện cùng một ổ cắm và không dùng ổ cắm đã bị hỏng. Sẽ ảnh hưởng đến máy sấy công nghiệp của bạn và gây ra nhiều nguy hiểm khác khi có sự tiếp xúc không tốt từ một thiết bị nào đó có thể gây chập cháy.

Trả lời